Giới thiệu

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Trang web http://trenduongthienly.com/ đăng tải một loạt những Thông Điệp mà Thiên Chúa Ba Ngôi và Đức Trinh Nữ Maria ban cho một người phụ nữ Công Giáo người Ai-len đã lập gia đình, cô được biết đến với tên gọi đặc biệt là Maria Divine Mercy, tên mà Chúa Giêsu đặt cho cô. Cô đã nhận được các Thông Điệp hầu như là mỗi ngày kể từ ngày 9 tháng 11 năm 2010. Tính đến nay, cô đã nhận được hơn 1.300 Thông Điệp để công bố cho mọi người cũng như một số Thông Điệp dành cho cá nhân, tất cả những Thông Điệp đều có liên quan đến Cuộc Quang Lâm của Chúa Giê-su Ki-tô. Tất cả các thông điệp được đăng tải tại trang tiếng Anh: https://fatherofloveandmercy.wordpress.com/, chuyển ngữ tại trang tiếng Việt: https://sachsuthat.com/

Theo lời tiên tri, thời đại chúng ta đang sống là thời đại cuối cùng, thế giới cũ sắp qua đi, thế giới mới – Địa Đàng Mới – sắp hình thành trên trái đất này. Chúng ta đang sống trong một thời điểm lịch sử vô cùng quan trọng của nhân loại, thời điểm của một cuộc chiến đấu cuối cùng vô cùng khốc liệt giữa thiện và ác, ánh sáng và bóng tối, Thiên Chúa và Satan. Trong cuộc chiến đấu này, nhân loại phải trải qua thời gian thanh tẩy đầy gian khó như chiến tranh, nạn đói, và những thảm họa thiên nhiên như động đất, sóng thần, lũ lụt, hạn hán, ..

Thực tế, những Thông Điệp này đang bị chống đối rất gắt gao từ phía Giáo Hội Công Giáo và nhiều chi phái Ki-tô Giáo khác nhau. Tuy nhiên, sau gần 7 năm, các Thông Điệp đã ngày càng lan rộng khắp nơi trên thế giới với mức độ ứng nghiệm chính xác tuyệt đối!

Dù chúng ta có thể không tin những Thông Điệp này nhưng chúng ta phải can đảm nhìn nhận sự thật rằng chúng ta rồi sẽ chết. Bất kỳ ai rồi cũng sẽ đối mặt với Ngày Chung Cuộc của cuộc đời mình. Nhưng nếu có một cơ hội cho sự sống đời đời thì các bạn có muốn thử sức mình đón nhận không? Các bạn có muốn điều đó không?

Chắc chắn nhiều người sẽ trả lời rằng chết là dấu chấm hết của cuộc đời. Vì thế trong khi sống hãy nỗ lực sống và hưởng thụ để chết không hối tiếc. Nhưng nếu Thiên Chúa thực sự hiện hữu và Ngài đã ban nhiều dấu chỉ để nói với con người rằng họ có một cơ hội để có được sự sống đời đời với Ngài trên Thiên Đàng thì các bạn nghĩ sao? Liệu chúng ta có phí hoài những ơn ích đó chăng?

Chính vì lý do như thế, bên cạnh việc đăng tải những Thông Điệp mà Thiên Chúa Ba Ngôi và Đức Trinh Nữ Maria ban cho tiên tri Maria Divine Mercy, chúng tôi cũng đăng tải những dấu chỉ mà Thiên Chúa đã ban cho con người qua các thời đại để xây chắc đức tin cho các bạn. Cùng với đó là những tin tức nóng nhất trên thế giới sẽ được cập nhật liên tục từ nhiều nguồn khác nhau để giúp các bạn theo dõi tiến trình theo Lời Tiên Tri để dẫn tới Ngày Quang Lâm của Chúa Giê-su Ki-tô – Ngày mà Ngài đến để phán xét kẻ sống và kẻ chết tùy theo việc họ đã làm.

Bạn có muốn đồng hành cùng chúng tôi không? Nếu bạn trả lời có, xin bạn hãy thử bắt đầu xây dựng đức tin vào Thiên Chúa bằng bốn bài viết sau:

Tìm hiểu đức tin Ki-Tô Giáo: Thiên Chúa, Đấng Tạo Hóa – Kỳ 1

Tìm hiểu đức tin Ki-Tô Giáo: Loài người sa ngã – Kỳ 2

Tìm hiểu đức tin Ki-Tô Giáo: Đấng Cứu Thế – Kỳ 3

Tìm hiểu đức tin Ki-Tô Giáo: Ngày Tận Thế (Kỳ cuối)

Nếu bây giờ bạn đã vững tin vào Ngài, bạn hãy sẵn sàng đón nhận Ấn Tín Thiên Chúa Hằng Sống – Tậng Ân Thiên Chúa Cha ban cho con người để bảo vệ linh hồn và thân xác thoát khỏi những tai ương sắp tới xảy đến do thiên thần sa ngã Lucifer – Satan cùng bè lũ thiên thần phản loạn gây nên trước Ngày Quang Lâm của Chúa Jesus – Ngày mà Ngài sẽ ném Satan vào vực thẳm Hỏa Ngục 1000 năm. Thông Điệp Thiên Chúa Cha ban cho tiên tri Maria Divine Mercy ngày 20/02/2012 ghi rằng:


Thiên Chúa Cha: Giờ đây các con hãy trỗi dậy và đón nhận Ấn Tín của Cha, Ấn Tín của Thiên Chúa Hằng Sống

Thứ hai ngày 20 tháng 2 năm 2012, lúc 00:20

Con gái yêu dấu của Cha, Tâm Hồn Cha thổn thức đau buồn vì tội lỗi của con cái Cha. Giống như bất kỳ người cha yêu thương nào, lòng hận thù xấu xa của con cái Cha đối với nhau, xé nát tâm hồn Cha. Như một lưỡi gươm đâm thấu Tâm Hồn Cha, nỗi đau ấy sẽ khôn nguôi.

Cha là Thiên Chúa Tối Cao, Đấng sẽ phải chịu đau đớn lâu dài vì ý chí tự do đã được Cha ban cho tất cả con cái Cha, cho đến khi Địa Đàng mới trên trái đất xuất hiện.

Khi ấy con cái Cha sẽ hiệp nhất với Thánh Ý của Cha.

Chừng nào ý chí tự do của con cái Cha chưa hiệp nhất với Thánh Ý Cha, thì sẽ chẳng có hòa bình trên trái đất.

Chỉ khi tên ác quỷ và những kẻ mù quáng đi theo những điều dối trá mà hắn hứa hẹn, bị tiêu diệt, thì cuối cùng thế giới mới có thể trở nên yên bình.

Hỡi con gái của Cha, hãy nói với con cái Cha rằng, Cha không vui thích gì khi nghĩ về việc trừng phạt con cái Cha, vì Cha yêu thương họ.

Họ thuộc về Cha, những Thụ Tạo yêu dấu của Cha. Chứng kiến cách mà tên ác quỷ gây hư hỏng linh hồn của họ là một nỗi đau khôn nguôi đối với Cha, Cha yêu dấu của họ.

Cha mong muốn đem tất cả các con, những người con đáng yêu, những người nhận biết và thấu hiểu tình yêu của Cha dành cho các con, vào Địa Đàng Mới xinh đẹp của Cha trên trái đất.

Cha hứa với các con rằng cuộc bách hại sẽ chóng qua, và các con sẽ được bảo vệ. Vì giờ đây Cha truyền ban cho các con Ấn Tín Tình Yêu và Bảo Vệ của Cha.

Với Ấn Tín này, các con sẽ thoát khỏi sự chú ý của những kẻ sẽ gây ra đau khổ trong những quốc gia của các con.

Ấn Tín của Cha là Lời Hứa của Ơn Cứu Rỗi. Với Ấn Tín này thì Quyền Năng của Cha sẽ gia tăng mạnh mẽ trong các con và sẽ không có sự nguy hiểm nào xảy ra với các con.

Hỡi các con, đây là một phép lạ và chỉ có những người khiêm cung trước nhan Cha, Thiên Chúa của họ và Đấng Tạo Hóa của muôn loài, khi họ sống như những con trẻ với tình yêu trong lòng họ dành cho Cha, thì họ mới được ban cho Ân Sủng này của Thiên Chúa.

Giờ đây các con hãy trỗi dậy và đón nhận Ấn Tín của Cha, Ấn Tín của Thiên Chúa Hằng Sống.

Hãy đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện (33) này để đón nhận Ấn Tín của Cha và đón nhận Ấn Tín với tình yêu, niềm vui và lòng biết ơn.

Lạy Thiên Chúa là Cha từ ái, con xin đón nhận Ấn Tín Bảo Vệ Thiêng Liêng của Cha với lòng cảm tạ mến yêu.

Thiên Tính Cha bao bọc hồn xác con đến muôn thuở muôn đời.

Con xin khiêm cung cúi đầu cảm tạ, và dâng lên Cha Dấu Yêu tình yêu và lòng trung thành sâu thẳm của con.

Con nài xin Cha bảo vệ con và những người thân yêu của con bằng Ấn Tín đặc biệt này, và con nguyện dâng trọn đời con để phụng sự Cha luôn mãi.

Con yêu mến Cha, lạy Cha Yêu Dấu.

Lạy Cha thân yêu, con xin an ủi Cha trong thời buổi này.

Con xin dâng lên Cha Mình và Máu, Linh Hồn và Thiên Tính của Con rất yêu dấu Cha để đền bù tội lỗi của toàn thế giới và xin ơn cứu rỗi cho hết thảy con cái Cha. Amen.

Hỡi các con, hãy dấn thân và đừng sợ hãi. Hãy tín thác vào Cha, Cha yêu dấu của các con, Đấng đã âu yếm tạo nên từng người trong các con.

Cha biết từng linh hồn, mọi phần trong con người của các con đều được Cha biết đến. Không một ai trong các con được yêu thương ít hơn so với người khác. Chính vì điều này, Cha không muốn để mất một linh hồn nào.

Không một ai. Hãy tiếp tục cầu nguyện với Kinh Lòng Thương Xót của Cha mỗi ngày.

Một ngày kia các con sẽ hiểu lý do tại sao cuộc thanh tẩy này là cần thiết.

Cha đầy yêu thương của các con ở trên Thiên Đàng

Thiên Chúa Tối Cao

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth


Kết quả hình ảnh cho the seal of the living god

Với những bạn đã sẵn sàng tin nhận Thiên Chúa là Đấng Tạo Hóa nên muôn loài và Chúa Jesus là Đấng Cứu Thế của cuộc đời mình, nếu các bạn muốn đón nhận Ấn Tín của Thiên Chúa Hằng Sống các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: thelastgeneration.vietnam@gmail.com, facebook: https://www.facebook.com/hanhtrinhsuthat/

Nguyện xin Thiên Chúa là Đấng Tạo Hóa nên muôn loài ban Lòng Thương Xót Bao La của Ngài trên toàn thể chúng ta. Amen.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn