Giới thiệu

Trang web http://trenduongthienly.com/ đăng tải một loạt những Thông Điệp mà Thiên Chúa Ba Ngôi và Đức Trinh Nữ Maria ban cho một người phụ nữ Công Giáo người Ai-len đã lập gia đình, cô được biết đến với tên gọi đặc biệt là Maria Divine Mercy, tên mà Chúa Giêsu đặt cho cô. Cô đã nhận được các Thông Điệp hầu như là mỗi ngày kể từ ngày 9 tháng 11 năm 2010. Tính đến nay, cô đã nhận được hơn 1.300 Thông Điệp để công bố cho mọi người cũng như một số Thông Điệp dành cho cá nhân, tất cả những Thông Điệp đều có liên quan đến Cuộc Quang Lâm của Chúa Giê-su Ki-tô. Tất cả các thông điệp được đăng tải tại trang tiếng Anh: https://fatherofloveandmercy.wordpress.com/, chuyển ngữ tại trang tiếng Việt: https://sachsuthat.com/

Theo lời tiên tri, thế hệ chúng ta đang sống là thế hệ sẽ chứng kiến Cuộc Quang Lâm đầy vinh hiển của Chúa Giê-su Ki-tô, ngày mà Ngài ban ơn cứu rỗi cho những ai tín thác nơi Ngài và loại bỏ những người sa đọa trong tội lỗi ném vào Hỏa Ngục cùng ma quỷ Satan. Thế giới chúng ta đang biết sắp qua đi, thế giới mới – Địa Đàng Mới – sắp hình thành trên trái đất này.

Chúng ta đang sống trong một thời điểm lịch sử vô cùng quan trọng của nhân loại, thời điểm của một cuộc chiến đấu cuối cùng vô cùng khốc liệt giữa thiện và ác, ánh sáng và bóng tối, Thiên Chúa và Satan. Trong cuộc chiến đấu này, nhân loại phải trải qua thời gian thanh tẩy đầy gian khó như chiến tranh, nạn đói, và những thảm họa thiên nhiên như động đất, sóng thần, lũ lụt, hạn hán, ..

Thực tế, những Thông Điệp này đang gây tranh cãi ở nội bộ Giáo Hội Công Giáo và nhiều chi phái Ki-tô Giáo khác. Tuy nhiên, sau gần 7 năm, các Thông Điệp đã ngày càng lan rộng khắp nơi trên thế giới với mức độ ứng nghiệm chính xác tuyệt đối!

Như vậy, Thiên Chúa – Đấng Tạo Dựng nên trời, đất và muôn loài đang bày tỏ sự hiện hữu của Ngài qua các thông điệp này. Ngài đang cảnh báo nhân loại về tình trạng sa đọa vào tội lỗi, sự trừng phạt của Ngài nếu con người tiếp tục sống theo ý riêng của mình, không tuân theo Thánh Ý Tối Cao của Ngài và công bố Cuộc Quang Lâm đầy vinh hiển của Chúa Giê-su Ki-tô – Con Một Yêu Dấu của Thiên Chúa Hằng Sống. Và nếu chúng ta cố tình phớt lờ những thông điệp từ Thiên Chúa, chúng ta sẽ đón nhận sự trừng phạt nghiêm khắc của Ngài.

Anh chị em hãy coi chừng, đừng từ chối Ðấng phán với mình. Vì nếu những kẻ từ chối người cảnh cáo mình dưới đất còn không thoát khỏi, huống chi những người quay lưng lìa bỏ Đấng cảnh cáo mình từ trời.

– Thư gửi tín hữu Híp-ri 12 : 25

Từ khi nguyên tổ Adam và Eva của chúng ta nghe theo lời cám dỗ của ma quỷ Satan – thiên thần sa ngã Lucifer phạm tội kiêu ngạo, cho rằng mình có thể bằng với Thiên Chúa và không vâng phục Thánh Ý của Ngài, con người và những thế hệ con cháu của họ đã phải chịu hình phạt là sự chết.

Nhưng vì lòng thương xót với nhân loại, Thiên Chúa đã lập ra Giao Ước để cứu chuộc lại con người khỏi tay ma quỷ Satan. Ngài đã lập ra một dân riêng (người Do Thái) – tách ra khỏi các dân tộc khác để thờ phượng và lưu giữ những điều răn của Ngài. Cũng từ tuyển dân Israel, Thiên Chúa hứa ban cho nhân loại Đấng Cứu Thế – Chúa Giê-su Ki-tô để cứu nhân loại khỏi hình phạt khủng khiếp Hỏa Ngục.

Ngôi Hai Thiên Chúa – Chúa Giê-su Ki-tô đã xuống thế làm người, chịu chết trên Thập Tự Giá để gánh thay tội lỗi của nhân loại. Nhưng sau 03 ngày, Chúa Giê-su đã phục sinh ban cho nhân loại một tặng ân: những ai tín thác Chúa Giê-su là Con Một của Thiên Chúa Hằng Sống sẽ có sự sống đời đời. 

Thật vậy, lương bổng mà tội lỗi trả cho người ta, là sự chết; còn ân huệ Thiên Chúa ban không là sự sống đời đời, trong Đức Ki-tô Giê-su, Chúa chúng ta.

 

– Thư gửi tín hữu Rô-ma 6:23

Chẳng vậy, Người đã phải chịu khổ hình nhiều lần, từ khi thế giới được tạo thành. Nhưng nay, vào kỳ kết thúc thời gian, Người đã xuất hiện chỉ một lần, để tiêu diệt tội lỗi bằng việc hiến tế chính mình. Phận con người là phải chết một lần, rồi sau đó chịu phán xét. Cũng vậy, Đức Ki-tô đã tự hiến tế chỉ một lần, để xoá bỏ tội lỗi muôn người. Người sẽ xuất hiện lần thứ hai, nhưng lần này không phải để xoá bỏ tội lỗi, mà để cứu độ những ai trông đợi Người.

 

– Thư gửi tín hữu Híp-ri 9 : 26 – 28

 

Với những bạn hiện tại không thuộc trong một chi phái Ki-tô giáo nào, bên cạnh việc đăng tải những Thông Điệp mà Thiên Chúa Ba Ngôi và Đức Trinh Nữ Maria ban cho tiên tri Maria Divine Mercy, chúng tôi cũng sẽ đăng tải những dấu chỉ mà Thiên Chúa đã ban cho con người qua các thời đại để xây chắc đức tin nơi Thiên Chúa và Con Một của Ngài là Chúa Giê-su cho các bạn. Cùng với đó là những tin tức trên thế giới ứng nghiệm Lời Tiên Tri, nhằm giúp chúng ta tỉnh thức, xác tín và cầu nguyện nơi Thiên Chúa, với hy vọng Ngài ban Lòng Thương Xót để tha thứ tội lỗi chúng ta, trước Ngày Quang Lâm của Chúa Giê-su Ki-tô – Ngày mà Ngài đến để phán xét kẻ sống và kẻ chết tùy theo việc họ đã làm.

Đặc biệt, theo Lời Chúa Giê-su với tiên tri Maria Divine Mercy, Ngài sẽ ban cho nhân loại một cơ hội về sự hiện hữu của Thiên Chúa để nhân loại ăn năn tội lỗi. Ngài gọi đó là Cuộc Cảnh Báo. Cuộc Cảnh Báo sẽ diễn ra ngay trước Cuộc Quang Lâm.

HAI SAO CHỔI SẼ VA VÀO NHAU, THẬP GIÁ CỦA CHA SẼ XUẤT HIỆN TRÊN MỘT BẦU TRỜI ĐỎ RỰC

 

SỨ ĐIỆP CHÚA GIÊ-SU KI-TÔ BAN CHO TIÊN TRI MARIA DIVINE MERCY CHÚA NHẬT NGÀY 5 THÁNG 6 NĂM 2011, LÚC 16:30


Hỡi con gái yêu dấu của Cha, thời điểm đã đến gần. Cuộc Cảnh Báo giờ đây đang gần kề. Thật đau buồn biết bao khi Cha phải nói với con rằng nhiều linh hồn sẽ không chú ý đến các Thông Điệp về Cuộc Cảnh Báo. Lời của Cha rơi vào những lỗ tai điếc. Lý do tại sao họ lại không nghe? Cha không chỉ ban cho họ Ân Huệ trọng đại do Lòng Thương Xót của Cha khi Cha sẽ tuôn đổ các ân sủng của Cha trên toàn thế giới, Cha còn đang cố gắng để chuẩn bị họ cho biến cố này. Hàng triệu tội nhân sẽ vui mừng khi họ được tỏ cho thấy Lòng Thương Xót Vô Biên của Cha. Những người khác sẽ không có cơ hội để kịp thời đền tội vì họ sẽ chết bởi nỗi khiếp sợ.

 

Con gái của Cha, con phải làm mọi sự có thể được để cảnh báo thế giới vì Biến Cố Trọng Đại này sẽ gây khiếp sợ cho tất cả mọi người. Họ sẽ thấy những dấu chỉ lớn lao trên bầu trời trước khi Cuộc Cảnh Báo diễn ra. Các vì sao sẽ va vào nhau mạnh đến nỗi người ta nghĩ rằng những cảnh tượng họ nhìn thấy trên bầu trời là thảm họa. Khi hai sao chổi hòa lẫn vào nhau sẽ tạo ra bầu trời rộng lớn màu đỏ rực và Dấu Chỉ về Thập Giá của Cha, sẽ được nhân loại trên toàn thế chứng kiến. Nhiều người sẽ khiếp sợ. Nhưng Cha bảo với các con rằng hãy vui mừng lên vì các con sẽ thấy, lần đầu tiên trong cuộc đời, một Dấu Chỉ Thánh Thiêng, một Dấu Chỉ thực sự mang lại tin vui trọng đại cho những tội nhân khắp mọi nơi.

 

Khi nhìn thấy Thánh Giá của Cha thì các con sẽ biết rằng Lòng Thương Xót Vô Biên của Cha đang được ban cho tất cả các con, con cái yêu dấu của Cha. Vì Tình Yêu vĩnh cửu thẳm sâu của Cha dành cho các con mà Cha đã tự nguyện chịu chết trên Thập Giá để cứu các con. Khi các con nhìn thấy những Thập Giá trên bầu trời trong Cuộc Cảnh Báo thì các con sẽ biết rằng đây là một Dấu Chỉ Tình Yêu của Cha dành cho các con.

 

Hỡi các tín hữu yêu dấu của Cha, hãy cầu nguyện để anh chị em của các con có thể vui mừng khi họ được tỏ cho thấy bằng chứng về sự Hiện Hữu của Cha. Hãy cầu nguyện để họ nhìn nhận rằng đây là cơ hội để họ đền tội trước mặt Cha. Hành động Thương Xót vĩ đại này sẽ cứu các linh hồn nếu họ cho phép Cha trợ giúp họ.

 

Các con sẽ được tỏ cho thấy những gì xảy ra khi các con chết trong tình trạng tội trọng

 

Cuộc Cảnh Báo sẽ là một trải nghiệm của sự thanh tẩy đối với tất cả các con. Cuộc Cảnh Báo có phần không dễ chịu, đặc biệt là đối với những người mắc tội trọng. Vì đây là lần đầu tiên các con được cảm nhận cảm giác như thế nào khi Ánh Sáng của Thiên Chúa biến mất khỏi cuộc sống của các con. Linh hồn của các con sẽ cảm nhận việc bị bỏ rơi giống như những người chết trong tội trọng cảm nhận vậy, những linh hồn đáng thương ấy là những người đã để quá muộn rồi mới cầu xin Thiên Chúa tha thứ cho tội lỗi của họ. Hãy nhớ rằng điều quan trọng là Cha cho phép tất cả các con cảm nhận được sự trống rỗng này trong tâm hồn các con. Vì chỉ khi ấy các con mới hiểu được rằng nếu không có Ánh Sáng của Thiên Chúa trong tâm hồn, thì các con không cảm nhận được gì. Linh hồn và thân xác của các con sẽ chỉ là những chiếc bình trống rỗng. Ngay cả những tội nhân cũng cảm nhận được Ánh Sáng của Thiên Chúa, vì Người hiện diện trong từng con cái của Người trên trái đất. Nhưng khi các con chết trong tội trọng, thì Ánh Sáng này không còn tồn tại nữa.

 

Giờ đây hãy chuẩn bị cho Biến Cố trọng đại này. Hãy cứu lấy linh hồn của các con trong khi các con còn có thể. Vì chỉ khi Ánh Sáng của Thiên Chúa rời khỏi các con thì cuối cùng các con mới nhận ra sự trống rỗng, cằn cỗi và bóng tối mà Satan dành cho các con, điều đó là vô cùng khốn khổ và kinh hoàng.

 

Hãy tăng sức cho linh hồn các con. Giờ đây hãy vui mừng vì Cuộc Cảnh Báo sẽ cứu các con và mang các con đến gần Thánh Tâm của Cha hơn.

 

Hãy đón chào Cuộc Cảnh Báo. Vì chỉ khi ấy các con mới được ban cho bằng chứng về sự sống đời đời và nhận ra được rằng sự sống đời đời quan trọng biết bao.

 

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con

 

Chúa Giêsu Kitô

 

Vua của Nhân Loại

 

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

 

 

https://sachsuthat.com/hai-sao-choi-se-va-vao-nhau-thap-gia-cua-cha-se-xuat-hien-tren-mot-bau-troi-do-ruc/

THEO THỨ TỰ THÌ CUỘC HOÁN CẢI DIỄN RA TRƯỚC TIÊN. KẾ ĐẾN LÀ CUỘC BÁCH HẠI. SAU ĐÓ LÀ SỰ CỨU RỖI
SỨ ĐIỆP CHÚA GIÊ-SU KI-TÔ BAN CHO TIÊN TRI MARIA DIVINE THỨ TƯ NGÀY 19 THÁNG 9 NĂM 2012, LÚC 20:45

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, một sự thay đổi lớn lao đang diễn ra trên thế giới và Ánh Sáng Lòng Thương Xót của Ta đang đến gần.
Các con đừng để một ai tin rằng những gì Ta nói sẽ xảy ra mà lại không xảy ra.
Ta chỉ nói Sự Thật vì thế các con phải tín thác vào Ta.
Thần Khí của Ta giờ đây đang nhanh chóng ngự xuống trên nhân loại nhằm chuẩn bị cho họ đón nhận Lòng Thương Xót Vô Biên của Ta.
Đừng để một ai thất bại trong việc chuẩn bị hoặc loan truyền Lời Ta, nhờ đó nhiều linh hồn được cứu rỗi.
Hỡi con gái của Ta, giờ đây tất cả đều tốt đẹp, theo đó tất cả đã sẵn sàng để Lời Ta lan ra nhanh chóng và bén rễ trong từng quốc gia.
Hương thơm ngọt ngào do Tặng Ân tình yêu của Ta, đang được ngay cả những người kém đức tin cảm nhận. Vì họ đang nhận thức được một sự thay đổi và một sự chuyển hướng nhưng họ không hiểu được điều gì đang xảy ra.
Hãy nói với họ rằng Chúa Giêsu, Thiên Chúa, Vua của Lòng Thương Xót, đang chuẩn bị trở lại lần thứ hai để cứu họ.
Giao Ước của Ta đang đến gần giai đoạn, mà theo thứ tự, cuộc hoán cải diễn ra trước tiên. Kế đến là cuộc bách hại. Sau đó là Sự Cứu Rỗi.
Hãy tín thác vào Ta và hãy tự chuẩn bị cho các con vì thời điểm cho sự hoán cải phần lớn nhân loại đang đến gần.
Hỡi các môn đệ của Ta, nhiều trở ngại đang được người ta đặt ra trước mắt các con. Đây là những gì các con phải làm.
Hãy thẳng tiến. Hãy đi trên con đường hướng về Ta và luôn giữ gìn phẩm giá của các con cho dù người ta có gây ra bất kỳ sự xúc phạm nào đối với các con. Khi làm như vậy và không dính líu với con thú, kẻ hành động qua những người khác để làm cho các con nghi ngờ về đức tin của các con, thì các con đã đánh bại được con thú.
Chính vì thế mà Ta đã giữ im lặng và hầu như không trả lời những kẻ tố cáo Ta và những kẻ hành hình Ta. Vì khi đáp lại có nghĩa là trao quyền lực cho Satan.
Cái chết của Ta đã phá tan quyền lực của hắn đối với con cái Thiên Chúa. Khi ấy hắn đã mất đi sức mạnh để cướp đi tất cả các linh hồn. Vì Ta sẽ sớm trở lại nên hắn sẽ mất đi tất cả quyền lực. Nhưng từ giờ cho đến lúc đó, hắn sẽ vẫn tiếp tục cướp đi các linh hồn.
Hãy mạnh mẽ lên. Hãy điềm tĩnh. Hãy can đảm. Vì Ta ở cùng các con. Khi các con giao phó ý riêng của các con cho Ta và hoàn toàn tín thác vào Ta thì các con sẽ được an toàn.
Chúa Giêsu của các con
Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

Theo thứ tự thì cuộc hoán cải diễn ra trước tiên. Kế đến là cuộc bách hại. Sau đó là sự cứu rỗi

Nếu bây giờ bạn tín thác vào những lời cảnh báo này đến từ Thiên Đàng, bạn hãy sẵn sàng đón nhận Ấn Tín Thiên Chúa Hằng Sống – Tậng Ân Thiên Chúa Cha ban cho con người để bảo vệ linh hồn và thân xác thoát khỏi những tai ương sắp tới xảy đến do ma quỷ Satan cùng những người tôn thờ hắn gây ra với nhân loại trước Ngày Quang Lâm của Chúa Giê-su – Ngày mà Ngài sẽ ném Satan vào vực thẳm Hỏa Ngục 1000 năm cùng với những ai tôn thờ hắn. Thông Điệp Thiên Chúa Cha ban cho tiên tri Maria Divine Mercy ngày 20/02/2012 chép rằng:


Thiên Chúa Cha: Giờ đây các con hãy trỗi dậy và đón nhận Ấn Tín của Cha, Ấn Tín của Thiên Chúa Hằng Sống

Thứ hai ngày 20 tháng 2 năm 2012, lúc 00:20

Con gái yêu dấu của Cha, Tâm Hồn Cha thổn thức đau buồn vì tội lỗi của con cái Cha. Giống như bất kỳ người cha yêu thương nào, lòng hận thù xấu xa của con cái Cha đối với nhau, xé nát tâm hồn Cha. Như một lưỡi gươm đâm thấu Tâm Hồn Cha, nỗi đau ấy sẽ khôn nguôi.

Cha là Thiên Chúa Tối Cao, Đấng sẽ phải chịu đau đớn lâu dài vì ý chí tự do đã được Cha ban cho tất cả con cái Cha, cho đến khi Địa Đàng mới trên trái đất xuất hiện.

Khi ấy con cái Cha sẽ hiệp nhất với Thánh Ý của Cha.

Chừng nào ý chí tự do của con cái Cha chưa hiệp nhất với Thánh Ý Cha, thì sẽ chẳng có hòa bình trên trái đất.

Chỉ khi tên ác quỷ và những kẻ mù quáng đi theo những điều dối trá mà hắn hứa hẹn, bị tiêu diệt, thì cuối cùng thế giới mới có thể trở nên yên bình.

Hỡi con gái của Cha, hãy nói với con cái Cha rằng, Cha không vui thích gì khi nghĩ về việc trừng phạt con cái Cha, vì Cha yêu thương họ.

Họ thuộc về Cha, những Thụ Tạo yêu dấu của Cha. Chứng kiến cách mà tên ác quỷ gây hư hỏng linh hồn của họ là một nỗi đau khôn nguôi đối với Cha, Cha yêu dấu của họ.

Cha mong muốn đem tất cả các con, những người con đáng yêu, những người nhận biết và thấu hiểu tình yêu của Cha dành cho các con, vào Địa Đàng Mới xinh đẹp của Cha trên trái đất.

Cha hứa với các con rằng cuộc bách hại sẽ chóng qua, và các con sẽ được bảo vệ. Vì giờ đây Cha truyền ban cho các con Ấn Tín Tình Yêu và Bảo Vệ của Cha.

Với Ấn Tín này, các con sẽ thoát khỏi sự chú ý của những kẻ sẽ gây ra đau khổ trong những quốc gia của các con.

Ấn Tín của Cha là Lời Hứa của Ơn Cứu Rỗi. Với Ấn Tín này thì Quyền Năng của Cha sẽ gia tăng mạnh mẽ trong các con và sẽ không có sự nguy hiểm nào xảy ra với các con.

Hỡi các con, đây là một phép lạ và chỉ có những người khiêm cung trước nhan Cha, Thiên Chúa của họ và Đấng Tạo Hóa của muôn loài, khi họ sống như những con trẻ với tình yêu trong lòng họ dành cho Cha, thì họ mới được ban cho Ân Sủng này của Thiên Chúa.

Giờ đây các con hãy trỗi dậy và đón nhận Ấn Tín của Cha, Ấn Tín của Thiên Chúa Hằng Sống.

Hãy đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện (33) này để đón nhận Ấn Tín của Cha và đón nhận Ấn Tín với tình yêu, niềm vui và lòng biết ơn.

Lạy Thiên Chúa là Cha từ ái, con xin đón nhận Ấn Tín Bảo Vệ Thiêng Liêng của Cha với lòng cảm tạ mến yêu.

Thiên Tính Cha bao bọc hồn xác con đến muôn thuở muôn đời.

Con xin khiêm cung cúi đầu cảm tạ, và dâng lên Cha Dấu Yêu tình yêu và lòng trung thành sâu thẳm của con.

Con nài xin Cha bảo vệ con và những người thân yêu của con bằng Ấn Tín đặc biệt này, và con nguyện dâng trọn đời con để phụng sự Cha luôn mãi.

Con yêu mến Cha, lạy Cha Yêu Dấu.

Lạy Cha thân yêu, con xin an ủi Cha trong thời buổi này.

Con xin dâng lên Cha Mình và Máu, Linh Hồn và Thiên Tính của Con rất yêu dấu Cha để đền bù tội lỗi của toàn thế giới và xin ơn cứu rỗi cho hết thảy con cái Cha. Amen.

Hỡi các con, hãy dấn thân và đừng sợ hãi. Hãy tín thác vào Cha, Cha yêu dấu của các con, Đấng đã âu yếm tạo nên từng người trong các con.

Cha biết từng linh hồn, mọi phần trong con người của các con đều được Cha biết đến. Không một ai trong các con được yêu thương ít hơn so với người khác. Chính vì điều này, Cha không muốn để mất một linh hồn nào.

Không một ai. Hãy tiếp tục cầu nguyện với Kinh Lòng Thương Xót của Cha mỗi ngày.

Một ngày kia các con sẽ hiểu lý do tại sao cuộc thanh tẩy này là cần thiết.

Cha đầy yêu thương của các con ở trên Thiên Đàng

Thiên Chúa Tối Cao

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth


Kết quả hình ảnh cho the seal of the living god

Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: thelastgeneration.vietnam@gmail.com, facebook: https://www.facebook.com/hanhtrinhsuthat/ để đón nhận Ấn Tín của Thiên Chúa Hằng Sống. Nguyện xin Thiên Chúa là Đấng Tạo Hóa nên muôn loài ban Lòng Thương Xót Bao La của Ngài trên chúng ta. Amen.

Thiên Chúa yêu thế gian đến nỗi đã ban Con Một, để ai tin vào Con của Người thì khỏi phải chết, nhưng được sống muôn đời. Quả vậy, Thiên Chúa sai Con của Người đến thế gian, không phải để lên án thế gian, nhưng là để thế gian, nhờ Con của Người, mà được cứu độ. Ai tin vào Con của Người, thì không bị lên án; nhưng kẻ không tin, thì bị lên án rồi, vì đã không tin vào danh của Con Một Thiên Chúa. Và đây là bản án: ánh sáng đã đến thế gian, nhưng người ta đã chuộng bóng tối hơn ánh sáng, vì các việc họ làm đều xấu xa. Quả thật, ai làm điều ác, thì ghét ánh sáng và không đến cùng ánh sáng, để các việc họ làm khỏi bị chê trách. Nhưng kẻ sống theo sự thật, thì đến cùng ánh sáng, để thiên hạ thấy rõ: các việc của người ấy đã được thực hiện trong Thiên Chúa.”

 

– Tin mừng Thánh Gio-an 3 : 16 – 21