Liệu có phải bí mật Fatima thứ ba là về “Giáo Hội giả mạo” trong giờ cuối cùng?

07/03/2018

Nguồn: https://veritas-vincit-international.org/2017/07/05/third-secret-of-fatima-false-church-end-times/

Tác giả: Maike Hickson (https://onepeterfive.com/)


Rất ít điều có thể kích thích được trí tưởng tượng của con người trong đoàn thể Giáo Hội Công Giáo hơn là những bí mật Fatima, đặc biệt là bí mật thứ ba. Có lẽ các bạn khá quen thuộc với Fatima, những bí mật Fatima và đặt một niềm tin vô cùng mãnh liệt vào nó, hoặc có lẽ bạn biết rất ít hoặc thậm chí nghi ngờ độ tin cậy của những bí mật này. Cho dù bạn tự cảm thấy mình ở phe nhóm nào, vẫn là một điều tốt để có một cái nhìn tổng quan về những gì đã xảy ra ở Fatima, những bí mật thực sự là gì và điều mà một số nhà thần học quan trọng đã phát biểu về chúng.

Đức Bà hiện ra tại Fatima

Bối cảnh cơ bản của Fatima là vào năm 1917, trong suốt sáu tháng, Đức Trinh Nữ Đầy Ơn Phúc Maria hiện ra với ba trẻ em ở Bồ Đào Nha. Người nổi tiếng nhất trong số những đứa trẻ này tên là Lucia Santos. Cặp anh em họ cùng với Lucia Santos trong suốt những cuộc hiện ra này tên là Jacinta và Francisco Marto. Lý do Lucia nổi tiếng hơn một cách đặc biệt vì việc tiết lộ những bí mật Fatima theo yêu cầu của giám mục địa phương.

Khi những tin tức về các cuộc hiện ra gia tăng lên trong suốt sáu tháng, một cách tự nhiên nhiều người yêu cầu một số bằng chứng. Vì vậy, trong lần hiện ra cuối cùng ở Fatima, vào tháng 10 năm 1917, Đức Bà Maria đã làm phép lạ mặt trời nhảy múa trên bầu trời – một sự kiện được báo cáo trên các tờ báo và được chứng kiến bởi hàng chục nghìn người. Đây không phải là những gì mà trí tưởng tượng của con người bị kích động; đó là sự thật.

Những bí mật Fatima

Ba trẻ nhỏ này, đặc biệt là Lucia, đã nói rằng Đức Bà đã trao ban những khải tượng cho các em mà chúng được giữ bí mật. Những khải tượng này đã được trao ban tới các em trong một chuyến viếng thăm giữa khoảng chuyến viếng thăm đầu tiên và chuyến viếng thăm cuối cùng. Hai mươi ba năm sau khi các sự kiện xảy ra, Lucia được yêu cầu bởi giám mục địa phương của Fatima viết những bí mật này, và cô sẵn sàng làm điều đó cho hai giám mục đầu tiên. Tuy nhiên, cô bị thuyết rằng cô không nên công bố nội dung của bí mật thứ ba. Vị giám mục yêu cầu cho cô dưới sự vâng phục thánh thiện để làm như vậy, và vì vậy cô đã viết ra bí mật và đặt nó trong một phong bì được niêm phong mà không được mở trong 19 năm, cho tới năm 1960 khi cô nói rằng sẽ rõ ràng hơn để mọi người thấu hiểu.

Bí mật đầu tiên

Bí mật đầu tiên thực sự không phải là điều mà chúng ta có thể xem như là một bí mật trong sự hiểu biết chung của chúng ta. Điều quan trọng cần lưu ý rằng thực tế không có quá nhiều bí mật Fatima, mà thực sự hơn là những khải tượng. Bí mật hay khải tượng đầu tiên, là Hỏa Ngục. Lucia đã viết rằng Đức Trinh Nữ đã cho các em thấy những gì ở Hỏa Ngục là như thế nào, hoàn toàn với sự thống khổ được trải qua bởi những linh hồn đang có ở đó. Khải tượng này chỉ kéo dài một giây, nhưng các em nói rằng nó gần như không thể chịu đựng nổi. Nó dẫn đến một niềm tin lớn lao trong lời hứa của Đức Bà Maria để dẫn dắt những người sùng kính Đức Bà đến với Đấng Cứu Thế – Chúa Giê-su Ki-tô, để cứu những linh hồn khỏi nỗi thống khổ đời đời này.

Bí mật thứ hai

Bí mật thứ hai là một lộ trình, nhiều hơn hẳn những gì một bí mật liên quan. Trong khải tượng này, Đức Trinh Nữ cho ba trẻ biết rằng Chiến tranh Thế giới thứ nhất (sẽ diễn ra trong suốt thời gian của các khải tượng) sẽ kết thúc, tuy nhiên một cuộc Thế chiến khác sẽ chắc chắn xảy ra dưới thời Giáo hoàng Piô XI (người tại vị từ năm 1922 cho đến năm 1939), trừ khi người ta ngừng xúc phạm tới Thiên Chúa và nước Nga được biến đổi. Đức Trinh Nữ yêu cầu nước Nga được dâng hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Bà.

Bí mật thứ ba

Và điều đó dẫn chúng ta đến bí mật thứ ba; điều mà nhận được tất cả sự chú ý. Trước khi chúng ta đi vào khải tượng, chúng ta cần ghi nhớ rằng nó được đặt trong một phong bì và không được mở ra cho đến mãi năm 1960. Tuy nhiên, mặc dù phong bì được mở vào năm 1960, bí mật vẫn không được công bố cho đến năm 2000 khi Vatican phát hành bản văn Lucia đã viết như sau:

Lạy Chúa, con viết trong sự vâng phục Chúa, Đấng truyền lệnh cho con qua Đức Giám Mục Giáo Phận Leiria cũng như qua Mẹ Rất Thánh của Chúa và của con.

 

Sau hai phần mà con đã giải thích, ở phía trái Đức Mẹ và bên trên một chút, chúng con đã thấy một một vị Thiên Thần với thanh gươm phừng cháy trên tay trái của ngài, nó loé sáng và phụt ra những ngọn lửa như thể sắp đốt cháy thế giới; nhưng rồi chúng tắt ngúm khi chạm phải ánh quang toả ra từ tay hữu Đức Mẹ hướng về phía ngài; với tay hữu chỉ xuống địa cầu, Thiên Thần kêu lớn tiếng: Sám hối, Sám hối, Sám hối! Và chúng con đã thấy một vầng sáng lớn lao là Thiên Chúa: một điều gì đó tương tự như thể người ta xuất hiện trong gương khi họ đi qua trước nó, một vị Giám Mục Áo Trắng mà chúng con có cảm tưởng đó là Đức Thánh Cha. Các vị Giám Mục khác, các Linh Mục, các Tu Sĩ nam nữ, đang leo lên một ngọn núi dốc đứng, trên đỉnh núi có có một cây Thập Giá lớn xù xì như thể thân cây bần còn nguyên vỏ; trước khi tới đó, Đức Thánh Cha đã đi qua một thành phố lớn phân nửa trong đổ nát và phân nửa đang rung chuyển, bị tác động bởi đau đớn và sầu khổ, ngài đã cầu nguyện cho các linh hồn của các thi thể mà ngài đã gặp trên đường; khi đã lên đến đỉnh núi, đang khi quỳ dưới chân cây Thập Giá lớn, ngài đã bị một toán lính sát hại bởi những viên đạn và mũi tên chúng bắn vào ngài, và theo cùng một cách như thế, các Giám Mục, các Linh Mục, các nam nữ Tu Sĩ và giáo dân thuộc các địa vị và chức vụ khác nhau cũng bị giết. Bên dưới hai cánh tay của Thập Giá có hai Thiên Thần, mỗi vị cầm trên tay một chén bằng pha lê đưa lên hứng máu của các vị Tử Đạo rồi rẩy trên các linh hồn đang trên đường đến với Thiên Chúa.

 

Vị Giám Mục Áo Trắng trong bí mật thứ 3 theo Vatican công bố từng được phỏng đoán là Giáo Hoàng – bị giết bởi đạn và mũi tên bắn vào người, một cách tự nhiên được gán ghép tới nỗ lực ám sát không thành công Giáo hoàng Gio-an Phao-lô II vào ngày 13 tháng 5 năm 1981 trên Quảng trường Thánh Peter (Phêrô) ở Roma, Ý. Nhưng một số người cho rằng đây không thể là sự kiện này, khi Giáo Hoàng Gio-an Phao-lô II không chết trong vụ ám sát, còn vị Giám Mục Áo Trắng trong khải tượng phải chết. Do đó một số người tuyên bố rằng việc Giáo Hoàng bị giết là một lời tiên tri của một sự kiện trong tương lai.

Nội dung bí mật Fatima thứ ba do Vatican công bố bị đặt nghi ngờ?

Bất chấp việc Vatican đã công bố Bí Mật Thứ Ba kèm theo những lời xoa dịu trấn an dư luận, việc bàn tán về nội dung thật sự của Bí Mật Thứ Ba vẫn tiếp tục cho đến nay. Có những người lên tiếng cáo buộc Vatican đã cố tình che đậy nội dung thật của Bí Mật và khẳng định nội dung Bí Mật như được công bố chỉ là giả tạo, không phải là những lời thật sự của Đức Mẹ đã nói với chị Lucia. Tại sao Giáo Hoàng Gio-an XXIII không tiết lộ bí mật vào năm 1960 theo yêu cầu của Đức Bà, mà tới tận năm 2000 bí mật mới được tiết lộ? Họ đã gửi lời chất vấn đối chất với Bộ Giáo Lý Đức Tin nhưng đến nay, Bộ này vẫn giữ im lặng!

Cha Paul Kramer đã chứng minh rằng, thủ bản của Bí Mật Thứ Ba mà Vatican công bố là giả mạo. Thủ bản của Vatican có những đặc điểm này: dài 4 trang, 62 dòng, được viết theo định dạng notebook không địa chỉ và chữ ký, trang viết không có lề… Trong khi đó thủ bản do chị Lucia để lại có các đặc điểm là: chỉ có 01 (một) trang, khoảng 23-26 dòng, viết theo định dạng lá thư có ghi địa chỉ và ký tên, trang viết có lề khoảng 1cm mỗi bên. Cũng theo cha Kramer cho biết, trong cuộc họp báo ngày 11/2/1967 tại Học Viện Maria ở Roma, Đức HY. Ottaviani, Bộ Trưởng Bộ Giáo Lý Đức Tin khi đó, đã chứng thực rằng, ngài đã được đọc Bí Mật Thứ Ba Fatima và nó được viết chỉ trong 01 (một) trang mà thôi.   

Linh mục trừ quỷ Cha Amorth: Thánh nhân Padre Pio cho biết bí mật Fatima thứ ba là về một “Giáo Hội giả mạo” trong giờ cuối cùng

amorth_810_500_55_s_c1

Trước khi qua đời vào năm 2016, Cha Gabriele Amorth đã thực hiện hơn 70.000 phép trừ tà trong khoảng 30 năm. Ông đã thành lập Hiệp hội Trừ tà Quốc tế (the International Association of Exorcists) năm 1990.

Trong một bài báo gần đây về “Bí mật Fatima”, Steve Skojec, người sáng lập và biên tập viên của tờ báo OnePeterFive, được xuất bản lần đầu tiên bằng tiếng Anh từ trưởng ban trừ quỷ của Rôma, Cha Gabriele Amorth (mất năm 2016), về Padre Pio và kiến thức của ông về bí mật Fatima thứ ba. Chúng xuất phát từ một cuốn sách mới được xuất bản được viết bởi José María Zavala, tựa đề là “Bí mật được giữ kín nhất của Fatima” – The Best Kept Secrte of Fatima (El Sécreto Mejor Guardado de Fátima). Zavala đã phỏng vấn Cha Amorth vào năm 2011, và được hướng dẫn giữ bí mật cuộc phỏng vấn cho tới sau cái chết của vị linh mục trừ quỷ này.

Cha Amorth biết Thánh nhân (Padre) Pio khoảng 26 năm một cách cá nhân, và từ nhân vật cấp cao này của Giáo Hội Công Giáo thế kỷ 20 mà ông tuyên bố đã học được những nội dung của Bí mật thứ ba của Fatima. Theo Cha Amorth, Thánh nhân Padre Pio nói rằng Bí mật Thứ ba liên quan đến sự xâm nhập vào Vatican bởi ma quỷ Satan và sự nổi lên của một “Giáo Hội giả mạo”các chi tiết không được tìm thấy trong ấn phẩm công bố chính thức Bí mật Thứ ba của Vatican vào năm 2000. Dưới đây chúng tôi công bố chi tiết về cuộc phỏng vấn với Cha Amorth, được đăng tải bởi Maike Hickson trên OnePeterFive tại đây:

Chief Exorcist Father Amorth: Padre Pio Knew The Third Secret

***

Trong cuộc phỏng vấn, Cha Amorth kể lại – như ông đã làm ở nhiều nơi khác – rằng ông không tin vào sự dâng hiến thế giới bởi Đức Giáo Hoàng Gio-an Phao-lô II vào năm 1984 là đủ để đáp ứng các yêu cầu do Đức Bà Maria đặt ra.

“Không có sự dâng hiến như vậy theo yêu cầu của Đức Bà,” ông [Cha Amorth] nói. “Tôi đã chứng kiến hành động này. Tôi đã ở Quảng trường Thánh Phê-rô vào chiều chủ nhật, rất gần với Đức Giáo hoàng; rất gần, tôi hầu như có thể chạm vào ông ấy. ”

Bị gây sức ép bởi Zavala là tại sao ông lại mạnh mẽ tin rằng sự dâng hiến theo yêu cầu của Đức Bà Maria đã không được thực hiện, Cha Amorth đã trả lời: “Rất đơn giản: Giáo Hoàng Gio-an Phao-lô II muốn nhắc đến nước Nga một cách rõ ràng, nhưng cuối cùng thì ông lại không làm.

Cha Amorth nói thêm: “Tôi không nghi ngờ rằng sự dâng hiến đã không xảy ra theo các điều kiện mà Đức Bà Maria yêu cầu. Nhưng chúng ta không được đánh mất tầm nhìn của điều mà Đức Bà tự mình muốn nói với chúng ta thông qua Lucia: “Cuối cùng, Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ sẽ chiến thắng.”

Zavala sau đó hỏi về Bí Mật Thứ Ba: “Tha thứ cho tôi vì đã nhấn mạnh đến Bí mật Fatima Thứ Ba: Liệu Thánh Nhân Padre Pio có kể lại về nó, rồi tới việc đánh mất đức tin trong Giáo Hội Công Giáo?”

Cha Gabriele nhíu mày và cằm nhô ra phía trước. Ông có vẻ rất bị ảnh hưởng.

“Quả thật,” ông cho biết, “Một hôm Padre Pio nói với tôi một cách rất buồn bã: ” Anh biết không, Gabriele? Đó là tên ác quỷ Satan đã được đặt vào lòng của Giáo hội và trong vòng một thời gian rất ngắn sẽ đến để cai trị một Giáo hội giả mạo. ‘”

“Lạy Thiên Chúa! Một vài kiểu của kẻ chống Chúa Giê-su Ki-tô (Antichrist)! Khi nào mà ông ấy đã tiên tri điều này cho ông? ”Tôi [Zavala] hỏi.

“Phải vào khoảng năm 1960, từ khi tôi đã là một linh mục rồi.”

“Đó có phải là lý do tại sao Giáo Hoàng Gio-an XXIII lại hoảng hốt về việc công bố Bí mật Fatima Thứ ba, để mà mọi người không nghĩ rằng ông ấy là một ngụy giáo hoàng hoặc bất cứ điều gì…?”

Cha Amorth cười nhẹ nhàng nhưng rất thấu hiểu.

“Liệu Padre Pio có nói bất gì khác với ông về thảm họa trong tương lai không: động đất, lũ lụt, chiến tranh, dịch bệnh, nạ đói…? Liệu ông ấy có ám chỉ đến những tai ương tương tự được tiên báo trong Kinh Thánh hay không? ”[Ông Zavala hỏi]

“Không có điều gì thuộc những điều trên gây ảnh hưởng đến ông ấy, ngoại trừ sự bội đạo vĩ đại trong Giáo Hội Công Giáo. Đây là vấn đề thực sự làm ông ấy đau khổ, và vì điều đó ông ấy đã cầu nguyện và dâng hiến một phần lớn nỗi thống khổ của mình, chịu nỗi khổ hạnh vì tình yêu. ”[Cha Amorth nói]

“Đó là Bí Mật Fatima Thứ Ba?”

“Chính xác.”

“Có cách nào để tránh điều gì đó rất khủng khiếp không, Cha Gabriele? ”

“Có hy vọng, nhưng là vô dụng nếu nó không được đi kèm bởi những việc làm. Chúng ta hãy bắt đầu bằng việc dâng hiến nước Nga cho Trái Tim Vô Nhiễm của Đức Bà Maria, chúng ta hãy trì tụng với chuỗi Kinh Mân Côi, hãy để tất cả chúng ta cầu nguyện và sám hối… ”

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi: Bí mật cuối cùng ở Fatima chưa được tiết lộ vì bí mật này là vô cùng đáng sợ

Trong hơn 1.300 Thông Điệp mà Thiên Chúa Ba Ngôi và Đức Trinh Nữ Maria ban cho tiên tri Maria Divine Mercy kể từ ngày 9 tháng 11 năm 2010 đến nay để công bố Cuộc Quang Lâm của Chúa Giê-su Ki-tô, các Ngài đã nhắc nhở chúng ta, đặc biệt với những người thuộc Giáo Hội Công Giáo, về sự phản bội đức tin trong nội bộ Giáo Hội hiện tại và sự thật về bè phái độc ác của Satan xâm nhập vào Tòa Thánh Vatican. Chính vì điều này, Vatican đã từ chối đón nhận những thông điệp thánh thiêng này.

MẸ CỦA ƠN CỨU RỖI: BÍ MẬT CUỐI CÙNG Ở FATIMA CHƯA ĐƯỢC TIẾT LỘ VÌ BÍ MẬT NÀY LÀ VÔ CÙNG ĐÁNG SỢ

 

Sứ điệp Đức Bà Maria ban cho tiên tri Maria Divine Mercy Thứ hai ngày 22 tháng 7 năm 2013, lúc 20:17


Hỡi con nhỏ bé của Mẹ, sự lừa dối mà nhân loại phải đối mặt, sẽ rất khó để có thể nhận ra, đến nỗi chỉ có những ai đầu phục Thiên Chúa và đặt trọn niềm tín thác nơi Thánh Tử của Mẹ mới có thể chịu được những thử thách ở phía trước.

 

Mẹ đã ban cho nhân loại những lời tiên tri vào năm 1917, nhưng bí mật cuối cùng của Fatima đã không được tiết lộ, vì bí mật này quá đỗi khủng khiếp đối với những người trong Giáo Hội Công Giáo.

 

Bí mật cuối cùng ở Fatima vẫn còn là điều bí ẩn đối với con cái Thiên Chúa, cho dù một phần của bí mật đã được tiết lộ cho các con vào ngày 26 tháng 1 năm 2012. Rất ít người trong Giáo Hội được biết về bí mật này. Giờ đây phần tiếp theo trong bí mật cuối cùng ở Fatima phải được tiết lộ, để Mẹ có thể cảnh báo nhân loại về những hậu quả của việc phớt lờ sự can thiệp của Mẹ trong việc cứu rỗi các linh hồn.

 

Giáo Hội đã bị những kẻ thù của Thiên Chúa làm cho ô nhơ từ bên trong. Hai mươi người trong số chúng đang kiểm soát từ bên trong Giáo Hội và chúng đã tạo ra một sự lừa dối khủng khiếp nhất. Chúng đã bầu ra một người, không phải là người của Thiên Chúa, trong khi Đức Thánh Cha, người được ban Vương Miện Thánh Phêrô, đã bị chúng âm mưu loại bỏ.

 

Những chi tiết mà Mẹ đã tiết lộ nói về việc trong thời cuối sẽ có hai người đội Vương Miện Thánh Phêrô. Một người sẽ phải chịu đau khổ vì những sự dối trá mà chúng dựng lên để làm mất uy tín ngài và làm cho ngài trở thành một tù nhân bị giam lỏng. Kẻ được bầu chọn kia sẽ mang đến sự hủy diệt, không chỉ hủy diệt Giáo Hội Công Giáo, mà còn hủy diệt tất cả các giáo hội vốn tôn vinh Chúa Cha và đón nhận những Giáo Huấn của Chúa Giêsu Kitô, Thánh Tử của Mẹ, Đấng Cứu Độ Nhân Loại.

 

Chỉ có thể có một vị chủ chăn trong Giáo Hội trên Trái Đất được Thánh Tử của Mẹ trao quyền, và vị chủ chăn ấy vẫn luôn là Giáo Hoàng cho đến chết. Bất cứ kẻ nào khác giành quyền ngồi vào Ngai Tòa Thánh Phêrô, đều là kẻ mạo danh. Sự lừa dối này chỉ có một mục đích là để giao nộp nhiều linh hồn cho Luxiphe và chỉ còn một ít thời gian để cứu những linh hồn như ấy, những linh hồn không hề hay biết gì.

 

Hỡi các con, giờ đây các con phải chú ý đến một lời cảnh báo mà thôi. Đừng đi lạc khỏi những Giáo Huấn của Con Mẹ. Hãy chất vấn mọi thứ giáo lý mới, mà người ta bày ra cho các con và tuyên bố là giáo lý đến từ Giáo Hội của Con Mẹ trên Trái Đất. Sự Thật rất đơn giản. Sự Thật không bao giờ thay đổi. Gia Sản của Con Mẹ là rất rõ ràng. Đừng để cho bất cứ ai làm lu mờ những phán đoán của các con.

 

Chẳng bao lâu nữa những lời tiên tri ở Fatima sẽ ứng nghiệm. Tất cả sẽ diễn ra trước một thế giới đầy hoài nghi, nhưng thật đáng buồn, rất ít người có thể hiểu được trước khi quá muộn. Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện bằng Kinh Mân Côi Rất Thánh của Mẹ, càng thường xuyên càng tốt, từng ngày một, để làm giảm bớt ảnh hưởng của sự dữ vốn đang bủa vây các con.

 

Mẹ Yêu dấu của các con

 

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi

 

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh đức mẹ Fatima

BÍ MẬT CUỐI CÙNG CỦA FATIMA TIẾT LỘ SỰ THẬT VỀ BÈ PHÁI ĐỘC ÁC CỦA SATAN XÂM NHẬP VÀO TÒA THÁNH VATICAN

 

Sứ điệp Chúa Giê-su Ki-tô ban cho tiên tri Maria Divine Thứ năm ngày 26 tháng 1 năm 2012, lúc 21:40


Hỡi con gái yêu dấu của Ta, đây là thời gian để toàn bộ Sự Thật trong những Mầu Nhiệm của Thiên Đàng, được tiết lộ cho thế giới.

 

Sự Thật đã bị giấu kín trong một khoảng thời gian. Sự thông hiểu về việc can thiệp Thánh Thiêng của Ta trên thế giới, qua những phép lạ, những cuộc hiện ra và việc Thông Truyền của Thiên Chúa cho những linh hồn ưu tuyển, đã bị Giáo Hội của Ta gạt sang một bên trong nhiều năm.

 

Tại sao Giáo Hội của Ta lại phải giảm bớt tầm mức của Sự Thật trong khi điều rất cần thiết là tăng cường đức tin của con cái Ta ở khắp mọi nơi, thì chỉ có họ biết được mà thôi. Mọi thị nhân chân thật của Ta và của Mẹ Đầy Ơn Phúc của Ta, đã bị phớt lờ ngay từ đầu và bị Giáo Hội của Ta khinh thường.

 

Hỡi con gái của Ta, ngay cả bí mật cuối cùng của Fatima cũng đã không được trao cho thế giới, vì bí mật ấy tiết lộ sự thật về bè phái độc ác của Satan xâm nhập vào Tòa Thánh Vatican.

 

Phần cuối cùng của bí mật chưa được tiết lộ để che đậy bè phái độc ác, vốn đã xâm nhập vào Tòa Thánh Vatican với số lượng lớn kể từ cuộc hiện ra của Mẹ Ta tại Thánh Địa Fatima.

Con gái Lucia của Ta đã bị buộc phải giữ im lặng bởi những quyền lực đang kiểm soát một phần của Tòa Thánh Vatican mà những vị Giáo Hoàng yêu dấu đáng thương của Ta chỉ có chút ít quyền kiểm soát.

 

Hãy xem cách họ không chỉ bóp méo Sự Thật trong các Giáo Huấn của Ta mà còn đưa ra những nghi thức mới trong việc phụng tự của Giáo Hội Công Giáo, vốn xúc phạm đến Ta và Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta.

 

Giáo Hội Công Giáo là Giáo Hội Chân Thật Duy Nhất và cũng vì vậy mà Giáo Hội là một mục tiêu chính của Satan và bè phái độc ác của hắn.

 

Sự Thật đến từ Ta.

 

Sự Thật làm cho con người khó chịu vì Sự Thật có thể liên quan đến sự hy sinh cá nhân. Sự Thật gây sự ra phẫn nộ trong một số trường hợp, và trong nhiều trường hợp, Sự Thật bị coi là dị giáo. Tuy nhiên chỉ có Sự Thật mới có thể giải thoát các con khỏi những sự dối trá, những sự dối trá này đến từ Satan và tạo ra một gánh nặng trên linh hồn các con.

 

Đã đến lúc Sự Thật được tỏ bày cho một thế giới đầy dối trá. Hỡi con gái của Ta, biết bao nhiêu những sự dối trá đã được bày ra cho con cái của Ta bởi những tôn giáo sai lạc, các ngẫu tượng, các nhà lãnh đạo sai lạc của Giáo Hội, các nhà lãnh đạo chính trị giả dối và các tổ chức cũng như phương tiện truyền thông giả dối.

 

Phần lớn Sự Thật bị che đậy. Tuy nhiên, nếu Sự Thật về những gì đang xảy ra trên thế giới ngày nay được tiết lộ, thì rất ít người chịu đón nhận. Đối với Mười Điều Răn của Chúa Cha thì cũng tương tự như vậy. Đây là những lề luật được Chúa Cha Hằng Hữu đặt ra và được trao cho ngôn sứ của Người là Môsê.

 

Sự Thật không bao giờ thay đổi cho dù nhân loại đã cố hết sức để thay đổi Sự Thật. Mười Điều Răn của Cha Ta không còn được chấp nhận, ngay cả trong các Giáo Hội thuộc Kitô Giáo. Ngươi không được giết người có nghĩa là các con không được giết người. Điều Răn này không chỉ nói đến chuyện tự vệ nhưng còn nói đến mọi trường hợp khác.

 

Không ai có thể biện minh cho tội giết người – phá thai, tử hình hay trợ tử. Không một ai có thể biện minh được.

 

Đây là một tội trọng và sự trừng phạt là Hỏa Ngục đời đời.

 

Con cái của Ta có nhìn nhận điều này không, hỡi con gái của Ta? Không, họ thậm chí còn thông qua các luật không những để làm cho những việc này được chấp nhận mà còn làm cho chúng được dung thứ trước mắt Thiên Chúa. Nhưng điều đó sẽ không được dung thứ.

Từng Điều Răn trong Mười Điều Răn của Cha Ta đang bị vi phạm mỗi ngày.

 

Tuy nhiên, Giáo Hội của Ta không bao giờ rao giảng về tính nghiêm trọng của tội lỗi. Giáo Hội không bao giờ dạy con người rằng họ sẽ xuống Hỏa Ngục nếu họ phạm tội trọng mà không thống hối tội lỗi.

 

Thánh Tâm Ta bị tổn thương sâu sắc.

 

Các giáo hội của Ta trên toàn thế giới, không rao giảng Sự Thật.

 

Nhiều người trong số các tôi tớ được thánh hiến của Ta không còn tin vào tình trạng của Hỏa Ngục hoặc Luyện ngục.

 

Họ không đón nhận Mười Điều Răn của Cha Ta. Họ bào chữa mọi tội lỗi.

 

Họ nói về Lòng Thương Xót của Cha Ta, nhưng không giải thích được những hậu quả khi chết trong tình trạng tội trọng. Bằng việc không thực hiện bổn phận mà họ được giao phó, họ xúc phạm đến Ta biết bao.

 

Trong nhiều trường hợp họ phải chịu trách nhiệm cho sự hư mất của rất nhiều linh hồn. Hỡi tất cả các con, hãy thức tỉnh trước Sự Thật, tất cả những ai tuyên xưng là tín hữu của Thiên Chúa Cha Toàn Năng, Đấng Tạo Hóa của muôn loài, hãy biết rằng: Chỉ có Một Sự Thật duy nhất.

 

Không thể có Sự Thật nào khác.

 

Bất cứ điều gì khác ngoài Sự Thật đều là sự dối trá và không đến từ Cha Trên Trời của Ta, Thiên Chúa Toàn Năng, Đấng Tạo Hóa của muôn loài.

 

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con

 

Chúa Giêsu Kitô

 

Ghi chú: Cần phải lưu ý rằng trong một Thông Điệp trước đó, Chúa Giêsu đã nói với Maria rằng ngay cả tội giết người cũng có thể được tha cho một người thật lòng ăn năn thống hối.

 

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

Kết quả hình ảnh cho Chúa Giê-su

Bí mật cuối cùng của Fatima tiết lộ Sự Thật về bè phái độc ác của Satan xâm nhập vào Tòa Thánh Vatican

Hồi ký giáo hoàng hưu trí chấn động Vatican

Có thể với các bạn, đặc biệt là với các bạn thuộc Giáo Hội Công Giáo, việc những lời tiên báo về một Giáo Hội Công Giáo giả mạo trong thời kỳ cuối cùng trước khi Chúa Giê-su quang lâm là hoàn toàn bịa đặt, bởi đức tin của chúng ta là về một Giáo Hội Công Giáo Duy Nhất và Tông Truyền. Các bạn có thể cho rằng Giáo Hội Công Giáo không thể sai lầm, và những lời phát biểu của thánh nhân Padre Pio cho biết bí mật Fatima thứ ba là về một “Giáo Hội giả mạo” trong giờ cuối cùng qua Cha Amorth, và những tiên báo của Chúa Giê-su và Đức Bà Maria về sự phản bội đức tin trong nội bộ Giáo Hội hiện tại và sự thật về bè phái độc ác của Satan xâm nhập vào Tòa Thánh Vatican qua tiên tri Maria Divine Mercy là sai sự thật. Tuy nhiên, là những Ki-tô hữu, chúng ta sẽ dựa vào Kinh Thánh để kiểm tra và đối chiếu với tình hình thực tế, để kiểm chứng những thông điệp nói trên.

Thư 1 Thánh Gio-an chương 2 : 18 – 19 có chép về việc Giáo Hội Công Giáo sẽ bị phản bội từ bên trong vào giờ cuối cùng, để báo trước cho các giáo dân biết rằng Chúa Giê-su Ki-tô sắp trở lại: 

Hỡi anh em là những người con thơ bé,

đây là giờ cuối cùng.

Anh em đã nghe biết là tên Phản Ki-tô sẽ đến ;

thế mà giờ đây nhiều tên Phản Ki-tô đã xuất hiện.

Do đó, chúng ta biết được rằng đây là giờ cuối cùng.

Chúng xuất thân từ hàng ngũ chúng ta,

nhưng không phải là người của chúng ta ;

vì nếu là người của chúng ta, chúng đã ở lại với chúng ta.

Nhưng như thế mới rõ :

không phải ai ai cũng là người của chúng ta.

 

– Thư 1 Thánh Gio-an 2 : 18 – 19

Và một thông tin rất đặc biệt, vào ngày 11/02/2013, Giáo Hội Công Giáo chấn động khi Giáo hoàng Benedict XVI tuyên bố sẽ thoái vị vì không đủ sức mạnh về trí óc và thể xác để tiếp tục đảm đương cương vị. Ông là vị lãnh đạo Giáo hội Công giáo đầu tiên thoái vị trong 6 thế kỷ qua.

Theo tờ The Daily Beast, trong lúc sống ẩn dật, Giáo hoàng Benedict XVI đã dành nhiều thời gian làm việc với nhà báo người Đức Peter Seewald để hoàn thành cuốn hồi ký được trình bày dưới dạng các cuộc phỏng vấn dài. Cuốn hồi ký có tên Benedict XVI: The Last Conversations (tạm dịch: Giáo hoàng Benedict XVI: Những cuộc đàm luận cuối cùng) sẽ được xuất bản ở Đức và Ý vào ngày 09/09/2016

Ngày 01/07/2016, nhật báo Corriere Della Sera cho biết họ đã có được quyền trích đăng cuốn sách và tiết lộ một số nội dung chính của nó. Thông tin chấn động nhất trong cuốn hồi ký này có lẽ là lời xác nhận của Giáo Hoàng Benedict XVI về một “nhóm vận động hành lang cho người đồng tính” bên trong Vatican.

Kết quả hình ảnh cho giáo hoàng benedict xvi hình ảnh

Cụ thể, Giáo hoàng Benedict XVI tiết lộ ông có biết về sự hiện diện của một nhóm gồm 3 đến 4 nhân vật quyền thế luôn tìm cách khuynh đảo tiến trình ra quyết định của Vatican liên quan đến cộng đồng người đồng tính. Tuy nhiên, nhóm giáo sĩ cấp cao này chỉ hợp tác với nhau vì mục đích riêng của họ thay vì vận động cho quyền lợi của những tín hữu là người đồng tính. Giáo hoàng Benedict XVI cũng cho biết ông đã cố gắng triệt phá nhóm giáo sĩ quyền thế nói trên khi còn tại vị.

Sự hiện diện của một nhóm giáo sĩ đồng tính bên trong Vatican không phải là điều mới mẻ và từng được báo chí Ý bàn tán nhiều, đặc biệt sau khi Giáo hoàng Benedict XVI bất ngờ thoái vị. Nhóm người này bị nghi ngờ hợp tác để bảo vệ quyền lực và thúc đẩy con đường thăng tiến của nhau.

Hồi ký giáo hoàng hưu trí chấn động Vatican

Như vậy, dưới sự xác nhận của Giáo Hoàng Benedict XVI, trong hàng ngũ Giáo Hội Công Giáo hiện tại đã xuất hiện bè đảng phản bội Chúa Giê-su Ki-tô. Như vậy căn cứ theo Thư 1 Thánh Gio-an chương 2 : 18 – 19, Giáo Hoàng Benedict XVI đã chính thức tuyên bố đây là giờ cuối cùng, Chúa Giê-su sắp tái lâm để phán xét kẻ sống và kẻ chết.

Thuyết tiến hóa và Big Bang phù hợp với Đức tin Công giáo

Chúng ta quay trở lại sứ điệp Đức Bà Maria ban cho tiên tri Maria Divine Mercy Thứ hai ngày 22 tháng 7 năm 2013: “Những chi tiết mà Mẹ đã tiết lộ nói về việc trong thời cuối sẽ có hai người đội Vương Miện Thánh Phêrô. Một người sẽ phải chịu đau khổ vì những sự dối trá mà chúng dựng lên để làm mất uy tín ngài và làm cho ngài trở thành một tù nhân bị giam lỏng. Kẻ được bầu chọn kia sẽ mang đến sự hủy diệt, không chỉ hủy diệt Giáo Hội Công Giáo, mà còn hủy diệt tất cả các giáo hội vốn tôn vinh Chúa Cha và đón nhận những Giáo Huấn của Chúa Giêsu Kitô, Thánh Tử của Mẹ, Đấng Cứu Độ Nhân Loại.”

Vào năm 2015, Phanxicô, người kế nhiệm chức vị Giáo Hoàng từ Giáo Hoàng Benedict XVI đã đưa ra một tuyên bố gây sốc với đoàn thể Giáo Hội Công Giáo khi nói rằng những lý thuyết khoa học như thuyết tiến hóa và Big Bang không mâu thuẫn với đức tin vào Thiên Chúa là Đấng Tạo Hóa muôn vật hữu hình và vô hình!

Hầu như với tất cả mọi người, những lý thuyết khoa học như thuyết tiến hóa – con người tiến hóa từ khỉ và Big Bang – vũ trụ được tạo dựng từ một vụ nổ lớn vốn được những người vô thần xây dựng nên nhằm chối bỏ Thiên Chúa Cha Toàn Năng – Đấng Tạo Dựng nên muôn vật hữu hình và vô hình. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng trong những năm gần đây, giới khoa học đã hoàn toàn bác bỏ những lý thuyết của những người vô thần này. Chẳng hạn ngày 21/01/2009, khoa học gia Graham Lawton đã đăng trên tạp chí khoa học New Scientist bài viết “Darwin đã sai” với 9 luận điểm chính bác bỏ thuyết tiến hóa!

9 lý do chứng minh thuyết tiến hóa của Darwin sai

Vậy mà, Giáo Hoàng đương nhiệm Phanxicô, ít nhất với tư cách một vị chủ chăn của Giáo Hội Công Giáo, đã đưa ra phát biểu qua mạng truyền thông chính thức của Vatican năm 2015, công nhận học thuyết Tiến Hóa và Big Bang. Kinh Thánh chép rằng:

Ôi! chỉ một mình Chúa là Đức Giê-hô-va có một không hai; Chúa đã dựng nên các từng trời, và trời của các từng trời, cùng toàn cơ binh của nó, trái đất và các vật ở trên nó, biển và muôn vật ở dưới nó; Chúa bảo tồn những vật ấy, và cơ binh của các từng trời đều thờ lạy Chúa.

– Nơ-khe-mi-a 9 : 6

Chẳng bởi một cái nhà nào không phải bởi có người dựng nên; mà Đấng đã dựng nên muôn vật, ấy là Đức Chúa Trời.

– Thư Híp-ri 3 : 4

Nguyên văn lời phát biểu của Giáo Hoàng Phanxicô được đăng tải trên các trang tin Giáo Hội Công Giáo chính thống ở đây:

“Khi chúng ta đọc trong sách Sáng Thế trình thuật về việc tạo dựng trời đất, ta có nguy cơ tưởng tượng Thiên Chúa như một pháp sư, với chiếc đũa thần, làm được mọi sự. Nhưng không phải như vậy. Thiên Chúa đã tạo dựng các sinh vật và để cho chúng phát triển theo các quy luật nội tại mà Chúa ban cho mỗi loại, để chúng phát triển, để đạt tới mức độ viên mãn. Chúa ban cho các sinh vật của vũ trụ sự tự trị đồng thời nơi chúng, Chúa cam kết sự hiện diện liên tục của Người, mang lại sự hiện hữu cho mỗi thực tại. Và như vậy, sự sáng tạo tiếp tục trong nhiều thế kỷ, trong nhiều thiên niên kỷ, cho đến khi nó trở thành như chúng ta biết ngày hôm nay, chính vì Thiên Chúa không phải là một vị thần chế tác hay có phép thần thông, nhưng Đấng Tạo Hóa ban cho muôn vật được hiện hữu. Sự khởi đầu của thế giới không phải là công việc của sự hỗn loạn có nguồn gốc từ nơi khác, nhưng xuất phát trực tiếp từ Đấng Khởi Nguyên Tối Cao tạo dựng từ tình yêu. Vụ nổ Big Bang, mà ngày nay được xem là nguồn gốc của thế giới, không mâu thuẫn với các hành động tạo dựng của Thiên Chúa, nhưng đúng hơn, nó cần có việc tạo dựng ấy. Sự tiến hóa trong tự nhiên không trái ngược với khái niệm Sáng thế, vì sự tiến hóa giả định trước sự sáng tạo sinh thể tiến hóa.”.

 

Nguồn: http://conggiao.info/thuyet-tien-hoa-va-big-bang-phu-hop-voi-duc-tin-cong-giao-d-27277

Mầu nhiệm của ơn cứu độ qua Chúa Giê-su Ki-tô

Kinh Thánh chép rằng Thiên Chúa đã tạo dựng nên con người theo hình ảnh của Ngài và ban cho con người Nước Trời làm cơ nghiệp. Tuy nhiên vì ghen tương với tình yêu mà Thiên Chúa dành cho con người mà thiên thần sa ngã Lucifer – một trong những thiên thần quyền lực nhất mà Thiên Chúa đã tạo dựng, đã cám dỗ con người phạm tội kiêu ngạo chống lại Đấng Tạo Hóa nên mình. Đáng buồn thay, con người đã nghe theo lời cám dỗ của ma quỷ Satan và số phận đã định cho họ là sự chết.

Kết quả hình ảnh cho adam eve and the serpent images

Do nghe theo lời cám dỗ của ma quỷ Satan dưới hình dạng con rắn mà con người đã phải chịu hình phạt là sự chết.

Nhưng vì lòng thương xót với nhân loại, Thiên Chúa Cha đã sai Ngôi Hai Thiên Chúa – Chúa Giê-su Ki-tô xuống thế làm người, chịu chết trên Thập Tự Giá để gánh thay tội lỗi của nhân loại và ban tặng một tặng ân hết sức cao quý cho những ai tin vào danh Chúa Giê-su Ki-tô: sự sống đời đời với sự phục sinh của Chúa Giê-su Ki-tô sau khi Ngài được mai táng. Chúa Giê-su đã loan báo Tin mừng rằng:

Thiên Chúa yêu thế gian đến nỗi đã ban Con Một, để ai tin vào Con của Người thì khỏi phải chết, nhưng được sống muôn đời. 

 

– Tin mừng Thánh Gio-an 3 : 16 – 21

Liệu Giáo Hoàng Phan-xi-cô đang thúc đẩy một Thập Giá Mới mà không có Chúa Giê-su Ki-tô?

Thánh Phao-lô đã nói về mầu nhiệm của đạo thánh trong các thư gửi Hội Thánh ở Cô-rin-tô như sau:

Thưa anh em, khi tôi đến với anh em, tôi đã không dùng lời lẽ hùng hồn hoặc triết lý cao siêu mà loan báo mầu nhiệm của Thiên Chúa. Vì hồi còn ở giữa anh em, tôi đã không muốn biết đến chuyện gì khác ngoài Đức Giê-su Ki-tô, mà là Đức Giê-su Ki-tô chịu đóng đinh vào thập giá. Vì thế, khi đến với anh em, tôi thấy mình yếu kém, sợ sệt và run rẩy. Tôi nói, tôi giảng mà chẳng có dùng lời lẽ khôn khéo hấp dẫn, nhưng chỉ dựa vào bằng chứng xác thực của Thần Khí và quyền năng Thiên Chúa. Có vậy, đức tin của anh em mới không dựa vào lẽ khôn ngoan người phàm, nhưng dựa vào quyền năng Thiên Chúa.

 

– Thư 1 gửi tín hữu Cô-rin-tô 2 : 1 – 5

Trước hết, tôi đã truyền lại cho anh em điều mà chính tôi đã lãnh nhận, đó là : Đức Ki-tô đã chết vì tội lỗi chúng ta, đúng như lời Kinh Thánh, rồi Người đã được mai táng, và ngày thứ ba đã chỗi dậy, đúng như lời Kinh Thánh. Người đã hiện ra với ông Kê-pha, rồi với Nhóm Mười Hai. Sau đó, Người đã hiện ra với hơn năm trăm anh em một lượt, trong số ấy phần đông hiện nay còn sống, nhưng một số đã an nghỉ. Tiếp đến, Người hiện ra với ông Gia-cô-bê, rồi với tất cả các Tông Đồ. Sau hết, Người cũng đã hiện ra với tôi, là kẻ chẳng khác nào một đứa trẻ sinh non.

 

Thư 1 gửi tín hữu Cô-rin-tô 15 : 3 – 8

Hình ảnh có liên quan

Thập Tự Giá truyền thống nơi Chúa Giê-su bị đóng đinh trên Thập Tự Giá vì tội lỗi nhân loại

Thực tế cho thấy rằng, trong giai đoạn tại vị của mình từ năm 2013 cho đến nay, Giáo Hoàng Phanxicô đang tìm cách quảng bá một hình thức Thập Tự Giá mới mà KHÔNG CÓ CHÚA GIÊ-SU, Đấng dâng mình trên thập tự giá vì tội lỗi chúng ta như Kinh Thánh ghi chép? Trong nhiều trường hợp, Giáo Hoàng đã sử dụng, lãnh nhận như một món quà, và thậm chí hôn vào Thập Tự Giá có thiết kế mà không có Chúa Giê-su, thứ mà thậm chí rất giống với những biểu tượng mang tính huyền bí. Trong bài viết này, chúng ta xem xét ba trường hợp điển hình mà Giáo Hoàng Phanxicô được nhìn thấy công khai cùng với các mẫu Thập Tự Giá “mới”.

Thập tự giá “Con Rắn” ở Rio de Janeiro, Brazil

new cross that looks like a snake

Trong chuyến viếng thăm Rio de Janeiro, Brazil cho Ngày Giới Trẻ Thế Giới vào ngày 27 tháng 7 năm 2013, Giáo Hoàng Phanxicô đã được nhìn thấy cầm một cây Thập Tự Giá bất thường nhất trong một cuộc họp với các hồng y và giám mục.

Giáo Hoàng cũng được nhìn thấy hôn mẫu Thập Tự Giá bất thường này (với những gì có vẻ giống như đầu của một con rắn) trong cùng một cuộc họp. Ảnh gốc vẫn có thể được tìm thấy trong Getty Images.

Pope Francis kisses new cross with a snake

Pope with new cross with a snake

Pope Francis new cross - snake devil

Thập Tự Giá “Cộng Sản” ở Bolivia

evo morales snake cross.jpg

Vào ngày 8 tháng 7 năm 2015, Giáo Hoàng Phanxicô lãnh nhận và sau đó cầm giữ một “Thập Tự Giá Cộng Sản” – với tượng Chúa Giê-su bị đóng đinh vào một cái búa và liềm – như một món quà từ Tổng thống Bolivia ông Evo Morales (bên trái). Cây thánh giá được Tổng thống Morales tặng cho Giáo Hoàng Phanxicô khi ông đến Bolivia trong chuyến hành trình Nam Mỹ của mình.

Theo báo cáo, Morales nói với Giáo Hoàng Francis rằng “Thập Tự Giá Cộng Sản” được mô hình hóa trên một thiết kế được tạo ra bởi linh mục dòng Tên Luis Espinal bị giết hại năm 1980 ở Bolivia. Giáo Hoàng đã dừng lại và cầu nguyện tại địa điểm linh mục Luis Espinal bị bắn.

Một trong những người bạn của Luis Espinal, linh mục dòng Tên Xavier Albo, cho biết ý định của Espinal là để Hội Thánh đối thoại với chủ nghĩa Mác-xít, và nói rằng Espinal đã thay đổi cây Thập Tự GIá của mình để kết hợp biểu tượng mạnh nhất của Chủ nghĩa Cộng sản: búa và liềm. Espinal là một trong những người ủng hộ quan trọng nhất của Thần học Giải phóng – một phong trào thần học dựa theo chủ nghĩa Mác-xít sinh ra ở Nam Mỹ bị cả Giáo hoàng Benedict XVI và Giáo hoàng Gio-an Phao-lô II kết án.

Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí trên đường trở về Rome sau chuyến đi, Giáo Hoàng Phanxicô bảo vệ “Thập Tự Giá Cộng Sản” và khen ngợi Espinal:

Espinal là “một người đam mê cách phân tích thực tế chủ nghĩa mác-xít, và cũng đam mê môn thần học sử dụng chủ nghĩa mác-xít. Từ đó, ông ta đã có ý tưởng về công trình này. Kể cả những bài thơ của Espinal cũng thuộc thể loại phản kháng. Nhưng đó là cuộc đời, tư tưởng của ông ta. Ông ta là một con người đặc biệt, với một thiên tài rất nhân bản, người đã đấu tranh trong một đức tin tốt phải không? Khi xét về cách chú giải như thế, thì tôi hiểu được công trình này. Đối với tôi, đó không phải là một sự xúc phạm, nhưng tôi phải làm điều thông diễn này, và tôi nói điều đó với bạn để mà không có bất kỳ ý kiến sai lầm nào.

Thánh Lễ Mình và Máu Thánh Chúa Ki-tô

IMG_0927.jpg

Vào ngày 18 tháng 6 năm 2017, trong Thánh Lễ Mình Máu Thánh Chúa Ki-tô, Giáo Hoàng Phanxicô đã tổ chức một phiên bản Thập Tự Giá khác mà không có hình ảnh của Chúa Giê-su Ki-tô. Ảnh trên cho thấy Giáo Hoàng cầm một mẫu Thập Tự Giá bất thường.

Nhiều nhà bình luận Công giáo, kể cả các linh mục như Cha Kevin Cusick, bày tỏ những lo ngại nghiêm túc về “Thập Tự Giá mới” mà Giáo Hoàng Phanxicô đã sử dụng công khai. Xem bên dưới phản ứng Twitter của Cha Cusick.

IMG_0926.jpg

Người ta sẽ đưa ra một loại Thập Giá mới

Trong thông điệp Chúa Giê-su ban cho tiên tri Maria Divine Mercy ngày 30 tháng 4 năm 2013, Ngài đã cảnh báo về việc đưa ra một loại Thập Giá mới: “Nếu giờ đây các con phỉ báng Lời Ta, các con sẽ phải khóc những giọt nước mắt cay đắng khi những sự việc ấy xảy ra trước mắt các con. Không lâu sau khi những áo lễ của những tôi tớ được thánh hiến của Ta bị thay đổi, người ta sẽ đưa ra một mẫu Thánh Giá mới. Sự thay đổi hết sức độc ác này sẽ không dựa trên một cây thập giá đơn giản. Thay vào đó, cây thập giá sẽ kín đáo mang hình đầu con thú. Ta kêu gọi các con giờ đây hãy thu thập các Thánh Giá của Ta và cất giữ trong gia đình các con cùng với Nước Thánh. Ta khẩn thiết kêu gọi tất cả các con trung thành với Sự Thật về những điều Ta nói với các con.”

NGƯỜI TA SẼ ĐƯA RA MỘT LOẠI THẬP GIÁ MỚI

 

Sứ điệp Chúa Giê-su Ki-tô ban cho tiên tri Maria Divine Mercy Thứ ba ngày 30 tháng 4 năm 2013, lúc 15:40


Hỡi con gái yêu dấu của Ta, Uy Quyền của Ta không bao giờ suy giảm, và giống như một thứ ánh sáng, tuy có lúc ánh sáng ấy bị mờ đi giữa đám mây mù dày đặc, nhưng người ta vẫn luôn nhìn thấy ánh sáng ngay cả khi ánh sáng ấy chỉ còn là một tia sáng chập chờn yếu ớt.

 

Khi mà thế giới một lần nữa thay đổi, khi tà khí của sự dữ gây ra biết bao nhiêu sự chia rẽ, thì chỉ có Ánh Sáng của Thiên Chúa mới có thể bảo vệ được các con. Những ai đến nương tựa nơi Ta sẽ cảm nhận được sự Hiện Diện của Ta, vì Ta sẽ không bao giờ ruồng bỏ các con, nhất là khi các con thấy rằng mọi thứ đều vô vọng. Ngoài Sự Thật thì không một sự gì khác có thể giúp các con đương đầu với khó khăn, khi mà người ta càng ngày càng tỏ ra thiếu bác ái vì tâm hồn con người trở nên chai đá.

 

Sự Thật có ở trong Kinh Thánh. Sự Thật chính là của ăn mà nhờ đó người ta có thể sống trong hiện tại và tương lai. Chẳng bao lâu nữa các con sẽ không thể mua được một cuốn Kinh Thánh, vì nhiều quốc gia sẽ tuân theo những điều luật mới, đặc biệt ở Châu Âu, nơi mà người ta sẽ cấm tất cả mọi sách vở truyền bá Lời của Thiên Chúa.

Giờ đây người ta đang viết thư để kêu gọi tất cả những ai đang phụng sự trong Giáo Hội Công Giáo. Chẳng bao lâu nữa người ta sẽ thông báo cho tất cả những tôi tớ được thánh hiến của Ta về những thay đổi mà người ta nói là tốt đẹp cho Giáo Hội.

 

Trong những điều luật mới, người ta sẽ sửa đổi những lời nguyện trong Thánh Lễ, vốn sẽ tỏ ra như là vô hại. Nhiều người sẽ không nhận ra được ý nghĩa của những thay đổi, nhưng những thay đổi ấy có liên quan đến Bí Tích Thánh Thể và Sự Hiện Diện của Ta trong Bí Tích Thánh Thể. Người ta sẽ chỉ dùng từ ngữ “tưởng niệm” và chẳng bao lâu nữa tất cả các nhà thờ sẽ bị tước đoạt hết những kho tàng quý giá.

Việc tước đoạt những kho tàng này bao gồm những Nhà Tạm bằng vàng – sẽ bị thay thế bởi những thứ được làm từ gỗ và đá – và đây sẽ là một trong những dấu chỉ cho thấy rằng người ta đang được quy tụ vào thứ Tôn Giáo Toàn Cầu Mới.

 

Sẽ có những sự thay đổi bên trong các nhà thờ và sự thay đổi này liên quan đến việc xúc phạm đến các bàn thờ. Mặt Nhật để đựng Thánh Thể sẽ biến mất, và những ngày mà Mình Thánh được đặt trên bàn thờ để mọi người chiêm ngắm, sẽ không còn nữa.

 

Nếu giờ đây các con phỉ báng Lời Ta, các con sẽ phải khóc những giọt nước mắt cay đắng khi những sự việc ấy xảy ra trước mắt các con. Không lâu sau khi những áo lễ của những tôi tớ được thánh hiến của Ta bị thay đổi, người ta sẽ đưa ra một mẫu Thánh Giá mới. Sự thay đổi hết sức độc ác này sẽ không dựa trên một cây thập giá đơn giản. Thay vào đó, cây thập giá sẽ kín đáo mang hình đầu con thú. Ta kêu gọi các con giờ đây hãy thu thập các Thánh Giá của Ta và cất giữ trong gia đình các con cùng với Nước Thánh. Ta khẩn thiết kêu gọi tất cả các con trung thành với Sự Thật về những điều Ta nói với các con.

 

Và rồi Ta muốn các con hoàn toàn tín thác vào Ta. Đừng bao giờ nghĩ rằng Ta sẽ bỏ mặc các con cho tên ác quỷ. Ta sẽ luôn ở bên cạnh các con. Ta sẽ tuôn đổ những phúc lành đặc biệt trên những tôi tớ được thánh hiến trung thành, yêu dấu của Ta để giữ họ kết hiệp mật thiết với Thánh Tâm Ta.

 

Hãy kết hiệp tâm hồn các con với Ta và hãy gắn bó với nhau. Hãy an ủi và động viên nhau, vì các con phải yêu mến nhau hơn bao giờ hết trong những thời điểm khốn khó sắp tới. Ta chính là gia đình của các con. Các con thuộc về Ta. Chúng ta sẽ giữ mãi sự hiệp nhất với nhau cho tới khi tiếng kèn vang lên thông báo rằng cuối cùng thì Ta đã đến để tỏ mình ra trong Cuộc Quang Lâm của Ta. Khi ấy các con sẽ cảm nhận được niềm hân hoan và bình an mà Ta đã hứa ban cho các con. Khi ấy mọi đau khổ sẽ chấm dứt.

 

Chúa Giêsu của các con

 

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

Người ta sẽ đưa ra một loại Thập Giá mới

Họ sẽ dẫn đưa hàng triệu người Công Giáo vào sự lầm lạc nghiêm trọng và các Giáo Hội của Ta sẽ mất đi sự Thánh Thiện

Một sự kiện thực sự gây sốc vào ngày 27/04/2014, khi tại quảng trường thánh Phê-rô, Giáo hội Công Giáo dưới sự lãnh đạo của Giáo hoàng Francis đã thực sự gây sốc khi công nhận thiên thần sa ngã Lucifer, ma quỷ Satan, con rắn xưa trong Kinh Thánh, là Thiên Chúa và Chúa Giê-su Ki-tô là con của Lucifer trong một nghi lễ chính thức! Một điều gây sốc hơn nữa là không hề có bất kỳ sự phản đối nào ngay trong thánh lễ đến từ giáo dân, mà tất cả đồng thanh hô Amen!

Trong thông điệp Chúa Giê-su Ki-tô ban cho tiên tri Maria Divine Mercy ngày 4 tháng 4 năm 2014, Ngài đã cảnh báo: “Họ sẽ trở thành những kẻ phản bội và quay lưng lại với Ta. Họ sẽ dẫn đưa hàng triệu người Công Giáo vào sự lầm lạc nghiêm trọng và các Giáo Hội của Ta sẽ mất đi sự Thánh Thiện. Không bao lâu sau đó, khi thành phần chính trong Giáo Hội của Ta đã bị mạo phạm, họ sẽ quy tụ tất cả các tín ngưỡng thuộc Kitô Giáo và bày ra những phái đại kết mới, sự việc này sẽ dẫn đến việc tuyên bố công khai, vốn sẽ chối bỏ sự hiện hữu của Hỏa Ngục. Kế đến là làm ngược lại, hoàn toàn ngược lại với Sự Thật, tất cả các tín hữu sẽ được dạy bảo rằng tội lỗi là tùy theo sự nhận xét của mỗi người và rằng do tội nguyên tổ, nên tội lỗi là không thể tránh khỏi. Vì thế, các con sẽ được dạy bảo rằng tội lỗi không phải là điều gì đáng phải lo nghĩ. Tội lỗi tự nó sẽ được người ta định nghĩa lại. Một khi điều đó xảy ra, tất cả mọi ý thức về luân thường đạo lý sẽ biến mất. Khi đạo đức không còn được coi là quan trọng nữa, thì tội lỗi sẽ lan tràn. Tội lỗi sẽ lan rộng, gia tăng, cho đến khi xã hội sẽ suy sụp và đối với những ai vẫn còn giữ lòng trung thành với Giáo Hội của Ta – Giáo Hội Đích Thực – thì đó sẽ là một cảnh tượng kinh hoàng khi phải chứng kiến.”

Và thực tế mọi việc đang xảy ra đúng như lời tiên báo của Chúa Giê-su. Trong một cuộc phỏng vấn mới được công bố vào ngày 29 tháng 3 năm 2018, chỉ một ngày trước ngày Thứ Sáu Tuần Thánh, Giáo hoàng Phanxicô nói với Eugenio Scalfari, người sáng lập tờ báo của Ý La Republicca rằng các linh hồn của các tội nhân “biến mất” sau khi chết, thêm rằng: “Không có hỏa ngục, có sự tan biến của các linh hồn tội lỗi”.

Những nhận định tạo nên những dòng tít nóng trên khắp thế giới, và được tường thuật nhiều trên hầu hết các trang tin thế tục. Đức Hồng Y Burke nói trong một bài phỏng vấn với tờ La Nuova Bussola Quotidiana rằng: “Điều đã xảy ra với cuộc trò chuyện mới nhất được dành cho Eugenio Scalfari trong Tuần Thánh và được công khai vào Thứ Năm Tuần Thánh là vượt quá sức chịu đựng”

“Điều mà một nhà vô thần nổi tiếng tuyên bố để công bố một cuộc cách mạng về giáo huấn của Giáo Hội Công Giáo, tin là nói thay mặt Giáo Hoàng, đang bác bỏ sự bất tử của linh hồn con người và sự hiện hữu của hỏa ngục, đã là một nguồn của một sự bê bối sâu sắc chứ không chỉ đối với nhiều người Công Giáo nhưng còn đối với cả những người bình thường tôn trọng Giáo Hội Công Giáo và các giáo huấn của giáo hội, ngay cả khi họ không cùng chung niềm tin”.

– Đức Hồng Y Burke

Đức Hồng Y cũng nói thêm rằng ngày cho đăng bài viết – Thứ Năm Tuần Thánh – thì đặc biệt mang tính lăng mạ vì đó là “một trong những ngày Thánh nhất của năm”.

Đức Hồng Y Burke: Cuộc trò chuyện của ông Scalfari với ĐGH Phanxicô về Hỏa Ngục là “hết sức bê bối”

Ngày 15 tháng 05 năm 2018 vừa qua, các đại diện các tôn giáo: Phật giáo, Hindu, Jain, Sikh và Kitô giáo đã tham dự một Hội nghị trong vòng một ngày, do Hội đồng Toà thánh về Đối thoại Liên tôn tổ chức tại Vatican. Ngay ngày hôm sau, Giáo hoàng Phanxicô đã gặp một phái đoàn gồm các các tín đồ Phật giáo, Hindu, Jain và Sikh tham dự Hội nghị nói trên, và một nhóm khác gồm một số chư tăng Phật giáo của Thái Lan.

Điều này hoàn toàn ứng nghiệm thông điệp Chúa Giê-su ban cho tiên tri Maria Divine Mercy Chúa Nhật ngày 8 tháng 7 năm 2012 cảnh báo về một liên minh tôn giáo toàn cầu: ” Các con hãy coi chừng: thứ tôn giáo toàn cầu mới này bề ngoài có vẻ như một tổ chức tốt lành, thánh thiện và giàu tình thương. Tôn giáo này sẽ đưa ra một hình ảnh tuyệt vời của sự bao dung và sẽ tán dương mọi thứ tội lỗi phản nghịch cùng Thiên Chúa. Tôn giáo này sẽ bóp méo bản chất mọi thứ tội để làm cho những thứ tội ấy trở thành chấp nhận được trong Mắt Thiên Chúa. Nhưng các con phải biết rằng sự thù nghịch khủng khiếp ấy làm Ta ghê tởm và khốn cho những ai bước theo con đường nguy hiểm dẫn đến án phạt đời đời. Trong mắt Ta, tội lỗi vẫn luôn là tội lỗi.”

HỌ SẼ DẪN ĐƯA HÀNG TRIỆU NGƯỜI CÔNG GIÁO VÀO SỰ LẦM LẠC NGHIÊM TRỌNG VÀ CÁC GIÁO HỘI CỦA TA SẼ MẤT ĐI SỰ THÁNH THIỆN

 

Sứ điệp Chúa Giê-su Ki-tô ban cho tiên tri Maria Divine Mercy Thứ sáu ngày 4 tháng 4 năm 2014, lúc 23:20


Hỡi con gái yêu dấu của Ta, Thiên Chúa không mặc khải cho loài người những lời tiên tri để gây nên chuyện giật gân. Những lời tiên tri được ban cho nhân loại nhằm chuẩn bị cho tương lai của nhân loại trong Vương Quốc của Ta, nhờ đó họ được báo trước về những mối nguy hiểm có thể xảy ra đối với linh hồn họ. Mọi sự Can Thiệp bởi Lệnh Truyền của Cha Ta, trong cuộc sống của các con, là vì lợi ích của chính các con và vì lợi ích của linh hồn tha nhân.

 

Hỡi con gái của Ta, những Lời Tiên Tri, được ban cho con, đã thực sự bắt đầu ứng nghiệm. Những kẻ giả mạo đã nắm quyền kiểm soát, từ bên trong, và chúng sẽ tiếp tục lừa gạt nhân loại để người ta tin rằng một thứ giáo lý mới đã được tạo ra – thứ giáo lý mới này có thể thay đổi những gì hiện có trong Lề Luật Thánh Thiêng mà Thiên Chúa đã thiết lập, để thích hợp với đời sống con người trong tất cả các tôn giáo. Hãy đề phòng chữ “đại kết” hoặc bất cứ mưu toan nào nhằm giành lấy Giáo Hội của Ta trên Trái Đất và tước bỏ tính chất Thánh Thiêng của Giáo Hội.

 

Kẻ nào làm xáo trộn nghi thức Phụng Vụ thì không phải là tôi tớ đích thực của Ta, tuy nhiên đó lại chính là điều sẽ xảy ra. Và những tôi tớ được thánh hiến của Ta sẽ làm gì? Họ sẽ cúi đầu, giơ cao tay với lời ca ngợi tán dương dành cho thứ giáo lý mới sai lạc và chối bỏ Toàn Bộ những điều mà Ta đã ban cho nhân loại. Việc họ yêu chuộng những sự việc thế gian ; khát khao được người đời ngưỡng mộ và những tham vọng cao ngất của họ sẽ khiến họ đánh mất những lời khấn thánh hiến của họ. Họ sẽ trở thành những kẻ phản bội và quay lưng lại với Ta. Họ sẽ dẫn đưa hàng triệu người Công Giáo vào sự lầm lạc nghiêm trọng và các Giáo Hội của Ta sẽ mất đi sự Thánh Thiện. Không bao lâu sau đó, khi thành phần chính trong Giáo Hội của Ta đã bị mạo phạm, họ sẽ quy tụ tất cả các tín ngưỡng thuộc Kitô Giáo và bày ra những phái đại kết mới, sự việc này sẽ dẫn đến việc tuyên bố công khai, vốn sẽ chối bỏ sự hiện hữu của Hỏa Ngục. Kế đến là làm ngược lại, hoàn toàn ngược lại với Sự Thật, tất cả các tín hữu sẽ được dạy bảo rằng tội lỗi là tùy theo sự nhận xét của mỗi người và rằng do tội nguyên tổ, nên tội lỗi là không thể tránh khỏi. Vì thế, các con sẽ được dạy bảo rằng tội lỗi không phải là điều gì đáng phải lo nghĩ. Tội lỗi tự nó sẽ được người ta định nghĩa lại. Một khi điều đó xảy ra, tất cả mọi ý thức về luân thường đạo lý sẽ biến mất. Khi đạo đức không còn được coi là quan trọng nữa, thì tội lỗi sẽ lan tràn. Tội lỗi sẽ lan rộng, gia tăng, cho đến khi xã hội sẽ suy sụp và đối với những ai vẫn còn giữ lòng trung thành với Giáo Hội của Ta – Giáo Hội Đích Thực – thì đó sẽ là một cảnh tượng kinh hoàng khi phải chứng kiến.

 

Người ta sẽ lấy làm kiêu hãnh về tội lỗi, khoe khoang một cách công khai về sự thiếu đạo đức của họ, và tôn giáo toàn cầu mới sẽ dõng dạc tuyên bố rằng trong Mắt Thiên Chúa, tội lỗi sẽ chẳng bao giờ gây trở ngại cho các con hoặc gây hại cho các con. Chúa mà chúng ám chỉ chính là Satan, nhưng chúng sẽ không bao giờ nói cho các con biết điều này. Để chế nhạo Ta, chúng sẽ dẫn đưa các con đến với tên Phản Kitô, kẻ sẽ được tiếp đón nồng nhiệt, vì hắn sẽ được tên ngôn sứ giả hoan nghênh và tôn thờ. Tên Phản Kitô sẽ thực hiện tất cả mọi thứ trái nghịch với những Giáo Huấn của Ta, nhưng hắn sẽ thực hiện điều đó với đầy sự thuyết phục và lôi cuốn. Hàng triệu người sẽ tôn thờ hắn. Tất cả những gì thuộc về hắn đều không đến từ Ta. Hắn sẽ lừa gạt rất nhiều người, đến nỗi hắn sẽ dễ dàng dẫn đưa con cái Thiên Chúa vào lạc giáo và sự ghê tởm khốc hại.

 

Ta đang chuẩn bị tất cả các con cho ngày này. Quả là rất khó khăn cho nhiều người trong các con đón nhận tin này, nhưng điều đó là Sự Thật. Sự Thật sẽ giải thoát linh hồn các con khỏi sự chết. Khi các con chống lại Sự Thật thì không có gì tốt đẹp đến với các con – chỉ có sự tuyệt vọng mà thôi. Khi ngăn cản người ta giữ lòng trung thành với Giáo Hội của Ta, qua việc thúc đẩy họ đi theo lạc giáo, mà chính từ bên trong Giáo Hội của Ta đang sắp sửa gây ra cho nhân loại, thì các ngươi sẽ bị ném cho thú dữ ăn thịt. Những kẻ hủy hoại linh hồn tha nhân bằng vũ lực, sẽ phải đối mặt với sự trừng phạt khủng khiếp nhất bởi Tay Ta.

 

Hãy đón nhận Sự Thật và hãy tự chuẩn bị cho các con. Hãy bước theo Ta và Ta sẽ dẫn dắt các con đến với Vương Quốc của Ta một cách an toàn. Nếu các con đi theo con thú, thì hắn sẽ đưa các con và những người mà các con dẫn dắt vào lửa Hỏa Ngục đời đời.

 

Chúa Giêsu của các con

 

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

Họ sẽ dẫn đưa hàng triệu người Công Giáo vào sự lầm lạc nghiêm trọng và các Giáo Hội của Ta sẽ mất đi sự Thánh Thiện

HÃY COI CHỪNG: THỨ TÔN GIÁO MANG TÍNH TOÀN CẦU MỚI CÓ VẺ NHƯ LÀ MỘT TỔ CHỨC TỐT LÀNH, THÁNH THIỆN VÀ GIÀU TÌNH THƯƠNG

 

Sứ điệp Chúa Giê-su Ki-tô ban cho tiên tri Maria DIvine Mercy Chúa Nhật ngày 8 tháng 7 năm 2012, lúc 17:17


Hỡi con gái yêu dấu của Ta, sự bội giáo khủng khiếp mà Ta đã nói tới, giờ đây đang lan rộng trên khắp thế giới.

 

Giờ đây sự bội giáo lan tỏa như một bức màn bao phủ Giáo Hội của Ta trên trái đất và che khuất tầm nhìn như một lớp sương mù dày đặc.

 

Đây là lúc có sự chia rẽ khủng khiếp trong Giáo Hội của Ta thành hai phe rõ ràng.

 

Một bên là những tôi tớ thánh thiện trung thành của Ta, những người tuân theo các Giáo Huấn của Ta và không bao giờ đi sai lạc.

 

Phía bên kia gồm những linh mục và những vị lãnh đạo trong các Giáo Hội thuộc Kitô Giáo của Ta, những người này bị ảnh hưởng bởi lối sống hiện đại và là những người xúc phạm đến Lề Luật của Ta.

 

Họ nhượng bộ trước áp lực từ phía dân chúng, những người đòi hỏi họ phải tỏ lòng khoan dung nhân Danh Thiên Chúa bằng việc thay đổi Lề Luật của Thiên Chúa cho phù hợp với những đòi hỏi của loài người.

 

Họ đầy kiêu căng, ngạo mạn và đầy những tham vọng trần thế. Họ không hề bận tâm nếu họ phải thay đổi các Bí Tích Thánh Thiêng cho phù hợp với những việc làm đầy tội lỗi.

 

Họ sẽ tạo điều kiện cho người ta thực hiện những hành động tội lỗi ngay trong các Giáo Hội của Cha Ta, dưới danh nghĩa là nhân quyền và bao dung.

 

Họ sẽ dung túng cho tội lỗi và họ sẽ xỉ nhục Ta bằng cách phô trương những thứ tội lỗi ghê tởm trước Nhà Tạm Thánh Thể của Ta, với mong muốn rằng Ta đón nhận những hành động hết sức ghê tởm ấy. Họ sẽ sớm bãi bỏ các Bí Tích cho phù hợp với tất cả mọi người.

 

Nơi chốn họ ở sẽ có những yến tiệc linh đình và những hình thức giải trí khác.

 

Đền thờ nguy nga lộng lẫy của tôn giáo toàn cầu mới sẽ mọc lên tại Rôma, đền thờ này là hiện thân của niềm kiêu hãnh nhưng không được dùng vào việc tôn vinh Thiên Chúa.

 

Đền thờ sẽ được xây dựng với các biểu tượng huyền bí của Satan để mọi người nhìn thấy và đền thờ này sẽ tôn vinh con thú.

 

Mọi tội lỗi ghê tởm đối với Chúa Cha yêu dấu của Ta sẽ được người ta công khai tôn vinh và hàng triệu người sẽ chấp nhận những thứ luật lệ sa đọa ấy như thể chúng xứng đáng trước mắt Thiên Chúa.

 

Những tôi tớ được thánh hiến, trung thành của Ta sẽ phải bí mật cử hành Thánh Lễ nếu không họ sẽ phải đối mặt với sự tù đày.

 

Họ sẽ quy tụ lại với nhau trong sức mạnh và được đầy Thánh Thần, họ sẽ tiếp tục nuôi sống con cái Thiên Chúa bằng Lương Thực Hằng Sống.

 

Họ phải luôn bảo đảm rằng các con chiên mà họ dẫn dắt phải được ban cho sự bảo vệ bởi Ấn Tín của Thiên Chúa Hằng Sống.

 

Giờ đây thời điểm đã đến rất gần để người ta xây dựng ngôi đền thờ mới nhằm tôn vinh con thú.

 

Công trình này sẽ được xây dựng dưới sự chỉ đạo chặt chẽ của tên Phản Kitô – kẻ sẽ sớm ra mắt thế giới như là con người của hòa bình.

 

Hỡi tất cả các tín hữu của Ta, hãy hết sức nhanh chóng quy tụ lại. Hỡi các linh mục nghe được Tiếng Nói của Ta, các con phải bắt đầu chuẩn bị ngay để chắc chắn rằng Giáo Hội của Ta trên trái đất có đủ sức mạnh để đứng vững trước cuộc bách hại sắp tới.

 

Cuối cùng thì, những nơi trú ẩn sẽ được chuẩn bị sẵn sàng vì Ta đã truyền cho các tín hữu của Ta từ lâu để bảo đảm rằng những nơi trú ẩn này sẽ được dùng vào đúng mục đích của các con.

 

Cuộc bách hại này sẽ nhanh chóng qua đi và các con sẽ vượt qua được, mặc dù có đau thương.

 

Các con hãy coi chừng: thứ tôn giáo toàn cầu mới này bề ngoài có vẻ như một tổ chức tốt lành, thánh thiện và giàu tình thương.

 

Tôn giáo này sẽ đưa ra một hình ảnh tuyệt vời của sự bao dung và sẽ tán dương mọi thứ tội lỗi phản nghịch cùng Thiên Chúa. Tôn giáo này sẽ bóp méo bản chất mọi thứ tội để làm cho những thứ tội ấy trở thành chấp nhận được trong Mắt Thiên Chúa.

 

Nhưng các con phải biết rằng sự thù nghịch khủng khiếp ấy làm Ta ghê tởm và khốn cho những ai bước theo con đường nguy hiểm dẫn đến án phạt đời đời.

 

Trong mắt Ta, tội lỗi vẫn luôn là tội lỗi.

 

Thời gian không thay đổi được điều này. Những luật lệ mới nhằm đáp ứng ham muốn của con người trong việc tìm kiếm lạc thú đầy tội lỗi, sẽ không bao giờ được Ta chấp nhận.

 

Giờ đây hãy chuẩn bị cho sự lừa dối hết sức khủng khiếp này, vì nó sẽ sớm diễn ra.

 

Chúa Giêsu của các con

 

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

Hãy coi chừng: Thứ Tôn Giáo Mang Tính Toàn Cầu Mới có vẻ như là một tổ chức tốt lành, thánh thiện và giàu tình thương


Với tất cả những diễn biến gần đây nhất đang hoàn toàn ứng nghiệm những lời tiên báo của Thiên Chúa Ba Ngôi và Đức Bà Maria tiên báo qua tiên tri Maria Divine Mercy, chắc chắn khẳng định một điều rằng Cuộc Quang Lâm của Chúa Giê-su Ki-tô sẽ đến trong thời đại của chúng ta – Ngày Ngài ban ơn cứu chuộc cho những ai tin cậy nơi Ngài và ném những người cứng lòng không tin, sa ngã vào tội lỗi vào Hỏa Ngục đời đời cùng với ma quỷ Satan. Là những người con cái của Thiên Chúa và là tôi tớ của Chúa Giê-su, chúng ta hãy thi hành trách nhiệm của Chúa Giê-su giao phó như được chép trong dụ ngôn nén bạc Tin mừng Thánh Matthew chương 25 : 14 – 30:

“Quả thế, cũng như có người kia sắp đi xa, liền gọi đầy tớ đến mà giao phó của cải mình cho họ. Ông cho người này năm yến, người kia hai yến, người khác nữa một yến, tuỳ khả năng riêng mỗi người. Rồi ông ra đi. Lập tức, người đã lãnh năm yến lấy số tiền ấy đi làm ăn buôn bán, và gây lời được năm yến khác. Cũng vậy, người đã lãnh hai yến gây lời được hai yến khác. Còn người đã lãnh một yến thì đi đào lỗ chôn giấu số bạc của chủ. Sau một thời gian lâu dài, ông chủ đến tính sổ với các đầy tớ và thanh toán sổ sách với họ. Người đã lãnh năm yến tiến lại gần, đưa năm yến khác, và nói : “Thưa ông chủ, ông đã giao cho tôi năm yến, tôi đã gây lời được năm yến khác đây.” Ông chủ nói với người ấy : “Khá lắm ! Hỡi đầy tớ tài giỏi và trung thành ! Được giao ít mà anh đã trung thành, thì tôi sẽ giao nhiều cho anh. Hãy vào mà hưởng niềm vui của chủ anh !” Người đã lãnh hai yến cũng tiến lại gần và nói : “Thưa ông chủ, ông đã giao cho tôi hai yến, tôi đã gây lời được hai yến khác đây.” Ông chủ nói với người ấy : “Khá lắm ! hỡi đầy tớ tài giỏi và trung thành ! Được giao ít mà anh đã trung thành, thì tôi sẽ giao nhiều cho anh. Hãy vào mà hưởng niềm vui của chủ anh !” Rồi người đã lãnh một yến cũng tiến lại gần và nói : “Thưa ông chủ, tôi biết ông là người hà khắc, gặt chỗ không gieo, thu nơi không vãi. Vì thế, tôi đâm sợ, mới đem chôn giấu yến bạc của ông dưới đất. Của ông đây, ông cầm lấy !” Ông chủ đáp : “Hỡi đầy tớ tồi tệ và biếng nhác ! Anh đã biết tôi gặt chỗ không gieo, thu nơi không vãi, thì đáng lý anh phải gởi số bạc của tôi vào ngân hàng, để khi tôi đến, tôi thu được cả vốn lẫn lời chứ ! Vậy các ngươi hãy lấy yến bạc khỏi tay nó mà đưa cho người đã có mười yến. Vì phàm ai đã có, thì được cho thêm và sẽ có dư thừa ; còn ai không có, thì ngay cái đang có, cũng sẽ bị lấy đi. Còn tên đầy tớ vô dụng kia, hãy quăng nó ra chỗ tối tăm bên ngoài : ở đó, sẽ phải khóc lóc nghiến răng.”

Nguyện xin Lòng Thương Xót của Thiên Chúa trên đoàn chiên của Ngài. Amen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *