Sơn Tùng đang là thành viên trong hội Illuminati? Và MV “Chạy Ngay Đi” là lời cầu cứu ngầm của Tùng

16/05/2018

Nguồn: http://www.hong.vn/son-tung-dang-la-thanh-vien-trong-hoi-illuminati-va-mv-chay-ngay-di-la-loi-cau-cuu-ngam-cua-tung-66287.html


Trên mạng xã hội đang truyền tay nhau thông tin Sơn Tùng đang là thành viên trong Hội Illuminati – một hội kín được thành lập vào thời kỳ Khai sáng ở châu Âu và thờ cúng ma quỷ Satan – thiên thần sa ngã Lucifer. Và MV “Chạy Ngay Đi” là thông điệp cầu cứu ngầm của Tùng được gửi đến toàn nhân loại.

MV “Chạy Ngay Đi” vừa ra mắt nhưng đã tạo nên một cơn sốt trên toàn cầu. Tính đến thời điểm hiện tại MV Chạy Ngay Đi đã nhân được hơn 35 triệu views trên Youtube, một con số kỷ lục mà trước giờ chưa có MV nào tại Việt Nam làm được.

Tuy nhiên gần đây, trên mạng đang truyền tay nhau thông tin Sơn Tùng đang là thành viên trong hội Illuminati. Và MV “Chạy Ngay Đi” là thông điệp cầu cứu ngầm của Tùng được gửi đến toàn nhân loại.

Tin tức này bắt đầu từ tài khoản của một beauty blogger trẻ tuổi có tên là Mít The Cool Kid. Blogger này đưa ra những chứng cứ như bài hát của Sơn Tùng M-TP xoay ngược lại nghe giống như lời kêu cứu: “Help me! Hold me! He’s here!” – Xin cứu tôi! Xin giữ lấy tôi! Hắn ở đây (Hắn là ma quỷ Satan), cùng với hình ảnh che một mắt của hàng loạt các sao Việt vốn là biểu tượng nổi tiếng của hội kín Illuminati, một hội kín thờ quỷ Satan – thiên thần sa ngã Lucifer. Không ít cư dân mạng tỏ ý lo lắng việc có một thế lực đen tối đang kiểm soát xã hội, và đã đến lúc chúng ta phải tỉnh dậy tự cứu lấy bản thân mình.

Đoạn clip phân tích chi tiết những bất thường trong MV Chạy Ngay Đi:

Hội kín Illuminati

Từ rất lâu trên thế giới, những người theo “thuyết âm mưu” đã suy luận, một hội kín có tên Illuminati là nhóm đang kiểm soát kinh tế và các vấn đề của thế giới. Thành viên của nhóm này đều xuất thân từ chính trường, giới kinh doanh và giải trí.

Theo một số tài liệu ghi chép, trên thực tế, Illuminati tập hợp những người vô thần tự gọi mình là các Perfectibilists (tín đồ của sự hoàn hảo). Tên Illuminati cũng có nghĩa trong tiếng Latin là giác ngộ, khai sáng. Tổ chức này do Adam Weishaupt lập nên, vào ngày 01 tháng 05 năm 1776 tại vùng Bayern (Bavaria) vào thời kỳ Khai sáng ở châu Âu.

Đáng chú ý, Hội Illuminati được cho là thờ quỷ Satan – thiên thần sa ngã Lucifer, kẻ chống nghịch với Thiên Chúa Cha – Đấng Tạo Dựng nên trời và đất. Biểu tượng của hội là con mắt ở giữa kim tự tháp và cái tên có thể viết xuôi ngược tùy ý.

Biểu tượng của Hội kín Illuminati

Hình ảnh có liên quan

Tên của Illuminati có thể đọc xuôi lẫn ngược

Hình ảnh có liên quan

Satan – thiên thần sa ngã Lucifer

Chúng ta quay lại kiểm tra Kinh Thánh ghi chép gì về Lucifer! Lucifer có nghĩa là “thiên thần ánh sáng”, thuộc về hàng tổng lãnh thiên thần được gọi là sê-ra-phim và được lựa chọn bởi Thiên Chúa để thực hiện những trọng trách đặc biệt mà khiến thiên thần ấy được mang đến trong sự hiện diện của Thiên Chúa. Nhưng Kinh Thánh nói rằng Lucifer trở nên kiêu ngạo. Vẻ đẹp và quyền năng đi vào trong đầu của thiên sứ ấy. Kiêu ngạo dẫn đến tham vọng. Không chỉ Lucifer muốn thống trị Thiên Đàng, nhưng thiên sứ ấy còn kiên quyết để được giống như Đấng Tối Cao. Lucifer quyết định một việc làm táo bạo để thay thế bản thân chính Thiên Chúa. Sau đó Lucifer sẽ là lãnh đạo của tất cả các thiên sứ và vũ trụ này sẽ nằm dưới sự thống trị của mình.

Làm sao ngươi đã từ trời sa xuống,

hỡi Lucifer, con của hừng đông?

Ngươi đã ngã rạp đất, ngươi đã làm liểng xiểng các nước?

Người đã từng nhủ đáy lòng: “Ta sẽ lên trời,

trên các vì sao của Thiên Chúa, ta sẽ bắc ngai ta,

ta sẽ ngự trên núi Tao phùng, nơi bồng lai cực bắc.

Ta sẽ lên chót vót tầng mây, ta sẽ đồng hàng với Thiên Chúa”.

Thế mà ngươi đã bị xô nhào xuống âm phủ, tận đáy hố sâu.

Những kẻ thấy ngươi đều trố mắt, họ đều chú ý đến ngươi:

Phải chăng đó là con người đã làm chấn động thiên hạ,

và các nước ngả nghiêng?

 

– Isaiah 14: 12-14

Thiên Chúa trong sự công bình của Ngài đã trừng phạt tội của Lucifer ngay lập tức. Ngài ném Lucifer xuống đất bằng một tia sét. Từ “thiên thần ánh sáng”, Lucifer đã biến mình thành Satan – “chống đối lại Thiên Chúa”.

“Thầy đã thấy Satan như một tia chớp từ trời sa xuống.”

– Tin mừng Thánh Lu-ca chương 10 : 18

Lucifer bị ném khỏi Thiên Đàng

Ma quỷ, tên mê hoặc chúng, bị quăng vào hồ lửa và diêm sinh, ở đó đã có Con Thú và tên ngôn sứ giả ; và chúng sẽ bị làm khổ ngày đêm đời đời kiếp kiếp.

– Sách Khải Huyền 20 : 10

Hình ảnh có liên quan

Hỏa Ngục – nơi dành cho tên ác quỷ cùng với những người chiều theo sự cám dỗ của hắn trên Trái Đất khi còn sống

Biểu tượng Illuminati và tờ 1 đô la

Từ thời xa xưa, các hội viên Illuminati đều được tuyển chọn trong những phần tử trí thức và quyền quí. Mỗi hội viên khi gia nhập đều phải qua một nghi lễ tẩy uế và nhận một con vật làm hộ mệnh. Mục tiêu của hội này là triệt hạ tất cả những tôn giáo, nhất là Thiên Chúa Giáo để con người sống mà mất đi nhận thức về Thiên Chúa – Đấng Tạo Hóa nên muôn loài.

Không dừng lại thời xa xưa đó, Illuminati ngày nay còn được xem là đã xâm nhập tận trong các trung tâm quyền lực ở Mỹ. Marcus Allen của tờ Nexus Magazine cho rằng toàn bộ hệ thống chính trị ở Hoa Kỳ và Anh là do… một nhóm trí thức ưu tú thuộc Illuminati kiểm soát.

Satan dưới hình dạng con rắn cám dỗ nguyên tổ Eva trên thiên đàng. 

Ở Mỹ, Illuminati được xem là có chân rết trong Hội đồng Ngoại giao, một hội đồng hoạch định chính sách đối ngoại của Hoa Kỳ (xem The Illuminati and the council on foreign relations, Myron Fagan), và một hội kín mang cái tên rất “hình sự” là Skull and Bones” (Sọ và xương người). Dấu vết cụ thể nhất của Illuminati ở Mỹ chính là những dấu chỉ bí mật trên tờ giấy bạc 1 đôla Mỹ. Phía sau tờ giấy bạc này ta thấy bên trái có một kim tự tháp chưa xây xong, còn thiếu hòn đá chóp; trên có hình con mắt, con mắt thấy hết mọi sự. Phía dưới tháp có khẩu hiệu “Novus ordo seclorum” (có nghĩa là “trật tự thế giới mới”). Bên phải có con chim phượng hoàng, mang một tấm vải vuông trước bụng; trên đó thường có vẽ những biểu tượng bí ẩn. Nếu đúng là như thế, thế lực của Illuminati quả là đáng gờm khi khẩu hiệu và biểu hiệu của họ không hiểu vô tình hay cố ý mà được in trên giấy bạc 1 đôla.

Dòng chữ “Novus Ordo Seclorum” nghĩa là “Trật tự thế giới mới”

Đầu tiên bạn hãy nhìn vào biểu tượng kim tự tháp. Dòng chữ Latin: “Annuit Coeptis ” nghĩa là “Thông báo về sự ra đời của”“Novus Ordo Seclorum”“Trật tự thế giới mới”. Vì vậy nghĩa của nó là: “Thông báo về sự ra đời của trật tự thế giới mới”. Ngày theo số La Mã trên biểu tượng là 1776, đó là năm thành lập của hội kín Illuminati và cũng chính là năm ra đời Hợp Chủng Quốc Hoa Kì. Từ Latin ‘E Pluribus Unum’ nghĩa là “một phần của rất nhiều”, đây là nền móng cho kế hoạch thống nhất toàn thế giới của New World Order về: chính phủ, tôn giáo và tiền tệ. Vì vậy thế giới có thể được kiểm soát dễ dàng.

Hội kín Illuminati trong ngành công nghiệp âm nhạc

Không chỉ xâm nhập vào lĩnh vực chính trị – kinh tế, illuminati còn xâm nhập vào lĩnh vực âm nhạc. Chúng ta cùng điểm qua một vài nghệ sĩ tên tuổi dính nghi vấn liên quan đến hội kín này.

Kesha

Người nghệ sĩ đầu tiên phải kể đến chính là Kesha với MV “Die Young”. Ra mắt năm 2012, ca khúc nhanh chóng tạo ra một cú sốt mãnh liệt trên toàn thế giới và nhận được những phản ứng trái chiều của giới phê bình. Một số người cho rằng Kesha chính là một trong những nhà soạn nhạc pop thế hệ mới. Số khác cho rằng, chất giọng của Kesha thật sự không quá ấn tượng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng mỉa mai về thông điệp của ca khúc là “hãy sống tốt đẹp nhất ngày hôm nay rồi để lại cái xác đẹp đẽ”.

Kết quả hình ảnh cho clipe ke ha die young illuminati

Biểu tượng che một mắt của Kesha với MV “Die Young” được cho là của Hội kín Illuminati

Ca khúc “Die Young”

MV của ca khúc được nghi vấn đề cập đến hội Illuminati. Biểu tượng nổi bật nhất của hội này là con mắt khai sáng. Những dấu hiệu của tổ chức này trong MV của Kesha nhiều đến mức khiến người ta cảm tưởng đó là thứ mốt thời thượng của showbiz, chứ không còn là “phát hiện mang tính kì bí”.

Ca khúc này đã lọt vào các bảng xếp hạng nổi tiếng trên toàn thế giới, ra mắt tại vị trí #13 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Tuần lễ thứ ba sau khi phát hành, ca khúc lọt vào Top 10, trở thành đĩa đơn thứ tám của Ke$ha đạt được thành tích này kể từ khi đĩa đơn đầu tay “Tik Tok” ra mắt năm 2010.

Lady Gaga

Nhân vật thứ hai nằm trong “thuyết âm mưu” của dư luận chính là Lady Gaga. Có thể nói, khác với Kesha, những dấu hiệu về tổ chức trong các ca khúc của Lady Gaga kín đáo hơn.

Tuy nhiên, rất nhiều lần người ta thấy Lady Gaga thế hiện hình ảnh con mắt khai sáng, đồng thời trong MV nổi tiếng “Telephone”, hình ảnh Lady Gaga và Beyonce làm biểu tượng 666 – con  số của quỷ chứng minh cho việc cô tôn thờ quỷ satan.

Beyonce và Jay Z

Lady Gaga thực hiện biểu tượng Hội kín Illuminati cùng làm biểu tượng của quỷ Satan 666 (ngón cái và ngón trỏ chụm vào nhau – ngón giữa, ngón áp út và ngón út chòe ra hình thành số 666) 

Ca khúc “Telephone”

Bên cạnh đó, Lady Gaga cũng gây tranh cãi với những MV đánh vào Giáo Hội Công Giáo. Điển hình, MV mang tên “Judas” và “Alejandro” với những hình ảnh được xem là báng bổ Thiên Chúa. Điều này không quá ngạc nhiên, bởi lẽ Lady Gaga là người song tính, và cô là một thành viên ủng hộ LGBT – cộng đồng người đồng tính mãnh liệt. Trong tôn giáo, đồng tính vẫn là điều cấm kỵ, và theo Kinh Thánh Thiên Chúa đã từng trừng trị “đồng tính”.

Beyoncé và Jay Z

Nhắc đến “thuyết âm mưu” về những nghệ sĩ theo tổ chức Illuminati, chắc chắn cũng không thể bỏ qua Beyonce và Jay Z. Jay-Z được cho là có liên quan mật thiết đến Illuminati, và cũng là người dẫn Beyonce vào tổ chức này. Một trong những hành động tiêu biểu của cặp đôi này chính là thể hiện con mắt khai sáng. Bên cạnh đó, Beyonce cũng tham gia vào trong MV “Telephone” của Lady Gaga.

Tên của con Beyonce và Jay-Z là Ivy Blue Carter được diễn giải như sau: I.V.Y. = Illuminati’s Very Youngest/ B.L.U.E. = Born Living Under Evil. Blue Ivy đọc ngược lại là (Eulb Yvi) = “Lucifers Daughter” (Con gái của Lucifer hay con của quỷ dữ Satan) trong tiếng Latin.

Jay-Z làm biểu tượng tam giác của hội kín IllumimatiRihannaMột trong những MV của Rihanna được xem là một thông điệp nhắc đến tổ chức Illuminati chính là “S&M”, một ca khúc đậm chất tình dục của Rihanna. Dục vọng của xác thịt là một trong những vũ khí cám dỗ rất mạnh mẽ của Satan.Đáng chú ý, người ta phát hiện trong MV “S&M” của Rihanna có dòng chữ “công chúa Illuminati”

Rihanna

Dòng chữ “Công chúa illuminati” xuất hiện trong MV S&M của Rihanna

Chi Pu

Chi Pu có là thành viên hội Illuminati không? Các bạn xem đoạn tua ngược của MV Đóa Hoa Hồng và cho nhận xét nhé!

Trong thông điệp ban cho tiên tri Maria Divine Mercy ngày 29 tháng 08 năm 2013, Chúa Giê-su đã mời gọi chúng ta cầu nguyện cho những linh hồn lầm lạc rơi vào cạm bẫy độc ác của ma quỷ Satan. Nguyện xin Thiên Chúa ban ơn cho những linh hồn khốn khổ này để họ thoát khỏi số phận khủng khiếp đang chờ đợi họ nếu như họ không thực lòng hoán cải. Amen.

Họ dành rất nhiều thời gian trong nỗ lực để giành lấy vinh hoa cho bản thân, vốn được tạo ra bởi thứ tình yêu đầy ích kỷ về bản thân họ, đến nỗi Thiên Chúa hoàn toàn không có vai trò gì trong đời sống của họ. Nhiều người trong số họ công khai chối bỏ Thiên Chúa qua việc mạo phạm đến Thánh Giá – họ không hề biết xấu hổ. Hãy biết rằng họ sẽ phải chịu một số phận khủng khiếp nếu như Ta không can thiệp. Đây chỉ là một nhóm những linh hồn lầm lạc mà Ta sẽ cố công quy tụ để ban cho họ Ơn cứu rỗi bởi những lời cầu nguyện của các tín hữu yêu dấu của Ta. Ta sẽ đón nhận họ vào Nơi Nương Náu của Ta qua lời cầu nguyện đặc biệt này.

 

Chiến Dịch Cầu Nguyện 117. Cầu cho những kẻ đã bán linh hồn.

 

Lạy Chúa Giêsu rất dấu yêu, con xin dâng lên Chúa những linh hồn của …(xin nêu tên tại đây) và tất cả những ai đã bán linh hồn để đổi lấy danh vọng.

 

Xin giải thoát họ khỏi sự tàn phá. Xin dẫn đưa họ khỏi sự đe dọa của những kẻ thờ tà thần, những kẻ tàn phá linh hồn họ.

 

Xin ban cho họ lòng can đảm để xa lánh mối liên hệ độc ác này mà không sợ hãi. Xin đón nhận họ vào Vòng Tay Thương Xót của Chúa và giúp họ lớn lên trong Tình Trạng Ân Sủng một lần nữa để họ xứng đáng ra trước mặt Chúa.

 

Bằng Thiên Tính của Chúa, xin giúp con qua lời cầu nguyện dành cho những linh hồn mà Satan thu nạp, để lôi kéo họ ra khỏi hội kín Tam Điểm. Xin giải thoát họ khỏi xiềng xích vốn trói buộc họ nhằm đưa họ tới hình phạt khủng khiếp của Hỏa Ngục.

 

Nhờ sự hy sinh của những linh hồn ưu tuyển, những lời cầu nguyện của con và Lòng Thương Xót của Chúa, xin Chúa giúp họ là những người đầu tiên sẵn sàng bước vào Cổng Địa Đàng Mới trong Thời Đại Bình An. Con nài xin Chúa giải thoát họ khỏi sự giam cầm. Amen.

 

Chúa Giêsu của các con

Sự trỗi dậy của các nhóm thờ Satan và sự kiểm soát thế giới

Trong thông điệp ngày 20 tháng 11 năm 2010, qua ngôn sứ Maria Divine Mercy, Chúa Giê-su đã cảnh báo với nhân loại: “Khi Cha nói rằng con rắn đang chuẩn bị trỗi dậy thì Cha có ý nói là ngay bây giờ. Hắn và đội quân ma quỷ độc ác của hắn gồm những con thú háu đói và kiêu ngạo đang hành động nhanh chóng với sự quyết tâm trong mọi tầng lớp của xã hội. Chúng điều khiển cuộc sống của các con theo những cách thức mà các con không hề hay biết. Vì được hướng dẫn bởi tên lừa dối nên chúng rất xảo quyệt, có sức thu hút, khéo ăn nói, tham lam, tàn nhẫn và chúng chỉ có một mục tiêu duy nhất trong đầu. Chúng muốn cai trị tất cả các con thông qua các ngân hàng, các phương tiện truyền thông hiện đại, quân đội, các tổ chức tôn giáo và qua chính phủ. Giờ đây hãy chú ý đề phòng và hãy lắng nghe.”

 

Bên cạnh đó trong thông điệp ngày 4 tháng 6 năm 2011, Chúa Giê-su cũng đã cảnh báo đối với ngành công nghiệp âm nhạc: “Giờ đây Cha cảnh báo tất cả những người trong ngành âm nhạc, phim ảnh và mỹ thuật. Nếu các con tiếp tục làm hư hỏng con cái của Cha, các con sẽ bị trừng phạt nặng nề. Các con, những đứa con lầm lạc của Cha, đang là những con rối trong kho vũ khí của Satan. Hắn đang sử dụng các con bằng cách, đầu tiên là cám dỗ các con qua sức hấp dẫn của sự giàu có, sự nổi tiếng và sang trọng. Kế đến hắn xâm nhập vào linh hồn của các con. Sau đó hắn sẽ kéo các con vào sâu hơn trong sự đồi bại, nơi mà lũ quỷ của hắn sẽ nhập vào cơ thể các con để chúng có thể biểu hiện ra bên ngoài bằng những ham muốn khủng khiếp của chúng cùng với các hành vi tình dục đồi bại. Ngay từ lúc bắt đầu, các con sẽ nghĩ rằng đây chỉ là sự giải trí vô hại. Các con không biết rằng linh hồn của các con đang bị đánh cắp sao? Các con không quan tâm sao? Các con không nhận ra rằng nếu các con mắc phạm vào sự ham muốn lệch lạc, xấu xa về tình dục thì các con sẽ bị hư mất mãi mãi hay sao? Khi các con khao khát sự kích thích mạnh mẽ hơn nữa, khi mà hành vi cuối cùng không còn gây hứng thú nữa thì các con sẽ trở nên ham muốn vô độ.”

SỰ TRỖI DẬY CỦA CÁC NHÓM THỜ SATAN VÀ SỰ KIỂM SOÁT THẾ GIỚI
Sứ điệp Chúa Giê-su Ki-tô ban cho tiên tri Maria Divine Mercy Thứ bảy ngày 20 tháng 11 năm 2010, lúc 07:20

Con gái của Cha, hãy nói với con cái Cha rằng con rắn xưa giờ đây đang chuẩn bị trỗi dậy. Họ không được phép rơi vào cạm bẫy ác độc của nó vì từ nơi đó họ không còn có lối thoát được nữa.
Hắn, dưới hình dạng con rắn, có lắm mưu chước. Những đồ đệ của hắn bị tẩy não bởi những lời hứa về quyền lực và vinh hoa được ban tặng cho nhau, giờ đây đang âm mưu gây ra một loạt các biến cố trên toàn thế giới, những biến cố này sẽ gây ra muôn vàn thống khổ, đau đớn và kinh hoàng ở khắp mọi nơi.
Các con cái của Cha chẳng khôn ngoan hơn chúng đâu. Những con cái của Cha đã được tỏ cho thấy Sự Thật và được Cha hướng dẫn, là những linh hồn can đảm. Họ đang cố gắng một cách tuyệt vọng để cảnh báo thế giới về những tổ chức khủng khiếp này, chúng được phân tán ra mọi hướng, tất cả bọn chúng đều có một mục tiêu duy nhất trong đầu. Rải rác ở tất cả các nước, hiện diện trong tất cả các cấp chính quyền, chúng đang âm mưu trong vòng bí mật.
Trong đó cũng có những thành viên vô tội, họ là một phần của tổ chức độc ác này nhưng họ không nhận ra Sự Thật. Thay vào đó, họ chỉ quanh quẩn với những công việc mà họ cho là tốt đẹp và không nhận ra những hành động tội ác mà những kẻ đứng đầu của tổ chức đang thực hiện trong vòng bí mật. Chắc chắn một điều rằng các thành viên thâm niên này là những đồ đệ nhiệt thành của Satan và chúng tham gia vào các nghi lễ tôn thờ mà nếu những người khác được chứng kiến, thì họ sẽ phải buồn nôn trong nỗi kinh hoàng trước những hành vi thô tục của việc thờ Satan cùng lòng trung thành của chúng với những lời hứa của tên ác quỷ, vốn là trung tâm trong các tổ chức của chúng.
Đối với những ai trong các con thấy lời nói của những linh hồn can đảm của Cha là buồn cười, thì giờ đây các con hãy lắng nghe Cha. Việc không hiểu biết Sự Thật và không lắng nghe những tiếng nói can đảm ấy sẽ phá hủy cuộc sống, niềm tin và kế sinh nhai của các con. Vì từ rất lâu rồi những con người trong tổ chức này đã âm mưu kiểm soát mọi thứ. Công việc của chúng hiển hiện rõ ràng trong rất nhiều quốc gia, nhưng được sắp đặt để xảy ra theo cách thức mà những ai trong các con chỉ quanh quẩn với công việc hàng ngày thì không thể nhận biết những gì đang diễn ra.
GIỜ ĐÂY con rắn sẽ trỗi dậy!
Khi Cha nói rằng con rắn đang chuẩn bị trỗi dậy thì Cha có ý nói là ngay bây giờ. Hắn và đội quân ma quỷ độc ác của hắn gồm những con thú háu đói và kiêu ngạo đang hành động nhanh chóng với sự quyết tâm trong mọi tầng lớp của xã hội. Chúng điều khiển cuộc sống của các con theo những cách thức mà các con không hề hay biết. Vì được hướng dẫn bởi tên lừa dối nên chúng rất xảo quyệt, có sức thu hút, khéo ăn nói, tham lam, tàn nhẫn và chúng chỉ có một mục tiêu duy nhất trong đầu. Chúng muốn cai trị tất cả các con thông qua các ngân hàng, các phương tiện truyền thông hiện đại, quân đội, các tổ chức tôn giáo và qua chính phủ. Giờ đây hãy chú ý đề phòng và hãy lắng nghe.
Không phải là những lạc thuyết
Lời cảnh báo của Cha và của những con cái yêu quý của Cha sẽ bị chối bỏ như là những lạc thuyết. Đáng buồn là không phải vậy. Con gái của Cha, tình trạng này đã không xảy ra bất thình lình.
Tổ chức này, và giờ đây Cha nói đến chỉ một tổ chức thôi, đã và đang âm mưu, tuyển dụng những người thuộc cấp bậc cao trong xã hội hàng nhiều thế kỷ nay. Chúng đã giết hại những người dám vạch trần chúng trong quá khứ. Chúng đã giết hại những nhà lãnh đạo, bao gồm những người nổi tiếng và những tài năng hàng đầu trong nhiều thế kỷ. Chúng là những người anh em kết nghĩa nhưng chúng lại ăn tươi nuốt sống nhân loại.
Những di vật của Satan
Chúng tôn kính những di vật tục tĩu và những dấu chứng mà con rắn mong muốn. Các con hãy biết chắc rằng đây là một tổ chức đầy quyền lực và đáng sợ. Chúng đầy quyền lực đến nỗi các con thật khó mà thoát khỏi những nanh vuốt của chúng một khi sinh kế, thực phẩm và tiền bạc của các con lệ thuộc vào chúng.
Hỡi các con của Cha, rất nhiều người có quyền lực trong các chính phủ, ngân hàng, ngành công nghệ thực phẩm và trong các tổ chức cứu trợ không hề biết về những gì đang và sẽ xảy ra mãi tới khi kết thúc Cuộc Đại Nạn, vốn sắp sửa diễn ra. Sau đó họ sẽ thấy con thú xuất hiện, kẻ sẽ mang lại những thay đổi nhanh chóng đến nỗi tất cả các con sẽ phải nỗ lực hết sức như chưa từng có trước đây để tránh khỏi chế độ độc ác của hắn.
Một khi con thú và những đồ đệ của hắn kiểm soát được tiền bạc của các con thì chúng sẽ kiểm soát tất cả trừ một thứ duy nhất. Chúng không thể và không bao giờ được phép cướp đi linh hồn của các con. Tuy nhiên đây chính là điều mà bọn chúng đang nỗ lực thực hiện cho bằng được.
Đối với những ai trong các con chất vấn Thông Điệp Sự Thật này, được ban cho các con bởi ước muốn của Cha để trợ giúp, hướng dẫn và mặc khải Sự Thật cho các con, giờ đây hãy lắng nghe Cha. Nếu các con không tin Thông Điệp này thì nhờ vào những lời cầu nguyện mà Cha mời gọi thông qua các tín hữu của Cha, Cha cũng cầu nguyện để các con được nhìn thấy Ánh Sáng. Cha van nài các con hãy quan sát và cảnh giác trước những dấu hiệu của các con thú háu đói và hiểm độc này, những kẻ thèm khát kế hoạch và vinh hoa giả tạo mà chúng quy phục.
Các con không được phép nhầm lẫn, sự kiểm soát khả năng kiếm tiền và việc tiếp cận tiền bạc của các con vẫn là chưa đủ với chúng. Không chỉ thế đâu, chúng sẽ đòi hỏi nhiều hơn nữa từ các con. Chúng sẽ đòi kiểm soát những gì các con ăn, uống và nơi các con sinh sống. Để tránh phạm sai lầm, giờ đây các con cần phải hành động như sau để bảo vệ chính mình.
Tìm nơi trú ẩn
Hãy tìm nơi trú ẩn theo các nhóm tín hữu. Cha sẽ gửi đến cho các con Ánh Sáng để giúp các con sống sót được. Hãy bắt đầu trồng trọt để có thực phẩm cho chính mình. Hãy tích trữ những loại thực phẩm nào mà các con có thể và hãy để riêng ra. Giờ đây hãy bắt đầu lên kế hoạch như thể các con đang đón chờ cơn bão tới. Hãy biết rằng bóng tối sẽ sa xuống đến mức để tồn tại được thì các con cần phải được chuẩn bị.
Hãy lắng nghe lời các ngôn sứ. Đừng mắc lỗi lầm tương tự như khi xưa dân Chúa không chịu nghe theo ông Nô-ê. Họ đã quay lưng lại với ông, không chịu lắng nghe, và họ vẫn tiếp tục nếp sống hàng ngày khi họ ăn uống và vui cười mà hoàn toàn không để ý đến định mệnh khủng khiếp đang chờ đợi họ phía trước.
Các con hãy trỗi dậy ngay. Hãy quay trở về với Thiên Chúa Hằng Hữu – Cha Ta, là Đấng Tối Cao để được hướng dẫn. Hãy chuẩn bị cho gia đình các con vì bóng tối đang đến gần mà giờ đây các con không thể thấu hiểu được. Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện để có đủ can đảm từ chối con dấu của con thú độc ác. Qua đội quân độc ác của hắn, đầu tiên hắn sẽ tìm cách áp đặt cho mọi người một con dấu như dấu hiệu nhận diện của quỷ. Con dấu này sẽ được trao cho các con và được trình bày như là một thứ cần thiết để rút tiền, mua thực phẩm, đi lại, sinh sống trong gia đình và kinh doanh buôn bán. Đây sẽ là một sự kiểm soát hoàn toàn. Các con và các nhà lãnh đạo chính trị chân chính sẽ trở nên bất lực.
Cha mời gọi giới truyền thông, những ai chưa bị dính bén với tổ chức độc ác này, hãy quan sát kỹ những gì đang xảy ra. Hãy lột trần tất cả những ai đang ủng hộ con rắn và đội quân của hắn, nhưng hãy hành động thật khôn ngoan và cẩn trọng.
Hỡi con cái của Cha, hãy biết ghê sợ tổ chức này và hãy biết rằng chúng thật sự đang có mặt và rằng những lời tuyên bố bởi những người can đảm mạnh mẽ, những người đang tìm cách phơi bày tổ chức này là có thật.
Đối với những ai trong các con có thể nghĩ rằng làm sao mà một Thông Điệp đến từ Thiên Chúa lại có thể gây ra những câu chuyện giật gân vô nghĩa như thế. Hãy suy nghĩ lại. Hãy quay trở về và đọc Kinh Thánh. Lời trong Sách Sự Thật của Cha Ta là chính xác. Lời này nói về những biến cố đã có từ thuở xa xưa. Lời ban Sự Thật để hướng dẫn các con đến với Thiên Chúa. Lời của các ngôn sứ của Cha xưa nay luôn trình bày Sự Thật toàn vẹn về sự sống đời sau.
Lời Cảnh Báo trong Sách của Thánh Gioan đều dựa trên những biến cố giờ đây sẽ được tỏ lộ ra, mặc dù nhiều người ngày nay cảm thấy rất khó để giải đoán được.
Sách Khải Huyền tiên báo chính xác một loạt các biến cố do Satan gây ra trong Thời Cuối. Hắn biết Sự Thật rằng ngày của hắn sắp tận cùng. Nhưng hắn nói với các con cái đáng thương của Cha, những kẻ tôn thờ hắn, rằng một thiên đường khác hấp dẫn hơn Địa Đàng mà Thiên Chúa đã hứa ban, đang chờ đợi họ. Vì thế, trong trận chiến cuối cùng này với Thiên Chúa Cha Hằng Hữu – Cha Ta, hắn sẽ làm mọi sự để cướp đi các linh hồn và cướp được càng nhiều càng tốt trước khi Cơn Thịnh Nộ của Cha Ta giáng xuống.
Satan đang hành động rất vội vã. Hãy lo liệu cho gia đình của các con và hãy cầu nguyện như thể các con đã không cầu nguyện trong một thời gian rất dài vậy. Lời cầu nguyện sẽ bảo vệ tất cả các con. Giờ đây hãy canh tân lại đức tin của các con, rồi khi ba ngày đen tối ập xuống trên trái đất thì các môn đệ của Cha sẽ dễ dàng thắp sáng nhà cửa của mình. Bóng tối khủng khiếp mà không ai có thể hiểu thấu được còn dày đặc hơn cả bóng đêm.
Đối với những kẻ không tin và những kẻ ca tụng con thú, họ sẽ nhận ra Sự Thật vào lúc đó. Vì họ không thể trốn thoát khỏi bóng tối khi bóng tối ập xuống trên họ.
Giờ đây con cái Cha hãy đứng dậy và chiến đấu. Hãy lên kế hoạch cho sự sống còn của thân xác và linh hồn các con khi những việc làm độc ác của những con người trong tổ chức này đang xảy ra trước mắt các con.
Đấng Cứu Thế đầy yêu thương của các con
Chúa Giêsu Kitô
Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

Sự trỗi dậy của các nhóm thờ Satan và sự kiểm soát thế giới

SATAN THU NẠP GIỚI TRẺ QUA VĂN HÓA ĐẠI CHÚNG

 

Thứ bảy ngày 4 tháng 6 năm 2011, lúc 17:00

 

Con gái yêu dấu của Cha, cuộc hoán cải đang lan rộng trên toàn thế giới như là kết quả trực tiếp của các Thông Điệp mà Cha ban cho con. Hãy vui lên vì Cha đã nói với các con rằng Lời của Cha, khi được đọc lên, sẽ làm bừng cháy các linh hồn ở khắp mọi nơi, bao gồm cả những tội nhân khô khan nguội lạnh. Khi Cha ban Lời của Cha cho thế gian hàng ngàn năm trước, các tông đồ yêu dấu của Cha đã gây tác động sâu sắc trên nhân loại. Ngày nay thật đáng buồn, ngoài những tín hữu tin vào Chúa Cha Hằng Hữu và Ta – Con yêu dấu của Người, Chúa Giêsu Kitô, thì phần lớn những gì được dạy dỗ đã bị loài người lãng quên.

Các lệnh truyền của Cha ban qua con, con gái của Cha, là để tôi luyện và đơn giản hóa Giáo Huấn của Cha. Quan trọng hơn, lý do mà giờ đây Cha truyền đạt cho các con là để nhắc nhở, giảng dạy và thấm nhuần Lời Chí Thánh của Cha vào tâm trí của con cái Cha để họ được cứu khỏi nanh vuốt của Satan.

 

Con gái của Cha, qua Ơn ban của Chúa Thánh Thần, Cha đã làm cho tâm hồn con no thỏa với sức mạnh của ơn phân định. Sức mạnh này được ban cho con không những để con hiểu được các Thông Điệp mà còn để tiết lộ cho con biết sự độc ác của tội lỗi. Giờ đây, khi con chứng kiến tội lỗi, con cảm thấy ghê sợ đến nỗi nó có thể làm cho con cảm thấy bị kích động. Giờ đây Cha cho con trải nghiệm những gì Cha phải chịu khi Cha nhìn thấy con cái Cha bị tàn phá bởi tội lỗi.

 

Nhiều người trong số những người mà các con nhìn thấy trong cuộc sống hàng ngày của các con qua các phương tiện truyền thông, các bộ phim và trên truyền hình khiến các con nhầm lẫn. Tội lỗi, khi hiện diện trong các linh hồn, sẽ tự bộc lộ ra theo một cách thức có thể nhìn thấy rõ ràng qua những dấu chỉ nhất định. Hỡi con gái của Cha, giờ đây con có thể ngay lập tức phân định tội lỗi trong một ai đó nhờ ân sủng của Cha.

 

Dấu hiệu đầu tiên mà con sẽ thấy là tính kiêu căng, ngạo mạn nơi một người tự coi mình quan trọng hơn những người khác. Các dấu chỉ khác được tỏ ra cho con xuất phát từ tội kiêu ngạo và tham lam.

 

Một trong những tội lỗi tràn lan nhất trong thế giới ngày nay là sự ham muốn lệch lạc về tình dục. Khi nó được bày ra cho thế giới, nó sẽ luôn luôn được ngụy trang bởi sự hài hước. Đây là một cách tinh quái nhằm ra sức thuyết phục những người khác rằng đó là một phần tự nhiên tạo nên con người của các con.

 

Con thấy đấy, con gái của Cha, tất cả mọi người trên thế giới đều thích cười đùa và cần có một cảm giác hài hước, đó là một Ơn ban từ Thiên Chúa. Vì vậy, khi hành vi lệch lạc về tình dục được khuyến khích, nó thường được bày ra để làm cho các con vui cười. Đây chính là lúc nó sẽ hạ thấp không chỉ phụ nữ mà sẽ còn ảnh hưởng đến trẻ nhỏ để rồi chúng sẽ đón nhận hành động suy đồi xấu xa như một điều bình thường trong nền văn hóa đại chúng.

Satan thích thu nạp linh hồn của những người trẻ. Vì vậy, hắn đã sử dụng phương tiện hiện đại để nhắm vào những con cừu non, bé nhỏ yêu quý của Cha. Các con nhỏ của Cha sẽ vô tình bắt chước hành vi ghê tởm ấy của nhau và những hành vi ghê tởm này lại còn gia tăng hơn nữa khi chúng bị kích động bởi những bạn cùng lứa.

 

Cảnh báo đối với những người trong ngành công nghiệp âm nhạc

 

Giờ đây Cha cảnh báo tất cả những người trong ngành âm nhạc, phim ảnh và mỹ thuật. Nếu các con tiếp tục làm hư hỏng con cái của Cha, các con sẽ bị trừng phạt nặng nề. Các con, những đứa con lầm lạc của Cha, đang là những con rối trong kho vũ khí của Satan. Hắn đang sử dụng các con bằng cách, đầu tiên là cám dỗ các con qua sức hấp dẫn của sự giàu có, sự nổi tiếng và sang trọng. Kế đến hắn xâm nhập vào linh hồn của các con. Sau đó hắn sẽ kéo các con vào sâu hơn trong sự đồi bại, nơi mà lũ quỷ của hắn sẽ nhập vào cơ thể các con để chúng có thể biểu hiện ra bên ngoài bằng những ham muốn khủng khiếp của chúng cùng với các hành vi tình dục đồi bại. Ngay từ lúc bắt đầu, các con sẽ nghĩ rằng đây chỉ là sự giải trí vô hại. Các con không biết rằng linh hồn của các con đang bị đánh cắp sao? Các con không quan tâm sao? Các con không nhận ra rằng nếu các con mắc phạm vào sự ham muốn lệch lạc, xấu xa về tình dục thì các con sẽ bị hư mất mãi mãi hay sao? Khi các con khao khát sự kích thích mạnh mẽ hơn nữa, khi mà hành vi cuối cùng không còn gây hứng thú nữa thì các con sẽ trở nên ham muốn vô độ.

 

Sau đó, các con sẽ tự hủy hoại mình. Tại sao các con không suy nghĩ về việc có quá nhiều người trong các con, những người sống với vẻ bề ngoài giả dối, được gọi là văn hóa của những người nổi tiếng, lại đi tự tử? Dùng thuốc quá liều? Cảm thấy chán nản? Tuyệt vọng xé nát tâm hồn các con? Các con không biết rằng Satan muốn chiếm linh hồn các con một cách nhanh chóng sao? Các con chết trong tội trọng càng sớm bao nhiêu thì Satan càng có thể nhanh chóng bấy nhiêu trong việc cướp lấy linh hồn các con khỏi Thiên Chúa, Chúa Cha Toàn Năng – Đấng Tạo Hóa của các con.

 

Thật khó khăn để con cái Cha hiểu ra sự lừa dối mà họ đang bị cuốn vào. Nhưng các con hãy nghĩ về điều đó như thế này. Ngay cả khi các con đang ở trong tình trạng tội lỗi thì Ánh Sáng của Thiên Chúa vẫn hiện diện trong các con. Nhiều kẻ tội lỗi, và vô thần không nhận ra điều này. Họ tiếp tục đi vào vòng xoáy của tội lỗi và tiến gần vào Hỏa Ngục hơn. Tuy nhiên, chính Ánh Sáng của Thiên Chúa giữ cho họ tỉnh táo. Nếu không có Ánh Sáng của Thiên Chúa thì trái đất này sẽ ở trong bóng tối. Một khi các con trải nghiệm thứ bóng tối này, nó sẽ khiến các con thấy kinh sợ. Những hành động tội lỗi của các con sẽ không chỉ là điều đáng ghê tởm đối với các con mà các con sẽ còn muốn chạy trốn nữa.

 

Cho dù ngay sau đó nếu Ánh Sáng của Thiên Chúa đột ngột chiếu tỏa, thì các con sẽ không thể chịu nổi hào quang hoặc Sức Mạnh của Người.

 

Nếu không có Ánh Sáng của Thiên Chúa thì linh hồn hoàn toàn tối tăm. Bởi vì các con cái của Cha chưa từng phải sống thiếu Ánh Sáng này nên một khi Ánh Sáng này tắt đi thì các con sẽ không thể tồn tại được.

 

Hãy nuôi dưỡng linh hồn các con, vì đó là tất cả những gì các con sẽ mang theo vào sự sống đời sau

 

Cuộc Cảnh Báo sẽ mang đến cho các con một cảm giác về những gì mà các con sẽ phải cảm nhận. Nếu các con ở trong tình trạng tội trọng trong Cuộc Cảnh Báo thì đừng sợ hãi vì đó chỉ là một Cuộc Cảnh Báo. Thật đáng buồn, khi các con nhìn thấy tội lỗi ở trạng thái thô bỉ và xấu xa của tội lỗi thì các con kinh hoàng đến nỗi điều đó có thể ảnh hưởng đến thể xác và làm cho các con khiếp sợ. Đừng chờ đợi đến khi ấy. Hãy làm điều gì đó cho đời sống tâm linh của các con ngay bây giờ. Hãy suy xét về giá trị linh hồn của các con. Hãy nuôi dưỡng linh hồn các con, vì đó là tất cả những gì các con sẽ mang theo vào sự sống đời sau. Thể xác của các con chẳng quan trọng chút nào. Tuy nhiên nếu các con sử dụng thể xác được Chúa Cha Toàn Năng ban tặng cho các con theo cách thức đầy tội lỗi, để rồi khiến những người khác phạm tội, thì chính thân xác ấy sẽ gây ra sự hư mất cho linh hồn của các con.

Các con của Cha, hãy nghĩ về hạnh phúc tương lai của các con. Bởi vì thời gian của các con trên trái đất chỉ là một phần nhỏ thời gian mà các con sẽ trải nghiệm trong sự hiện hữu của mình. Nếu các con không chịu chăm sóc linh hồn của mình thì chắc chắn các con sẽ bị bỏ rơi trong cô độc của Hỏa Ngục, trong đó không có sự sống tồn tại mà chỉ có đau đớn và sự tra tấn đời đời.

 

Mỗi ngày hàng triệu người trôi nhanh về phía cửa Hỏa Ngục

 

Mỗi ngày hàng triệu linh hồn, vào lúc chết, trôi nhanh về phía cửa Hỏa Ngục. Những người quyền lực, các nhà lãnh đạo, người giàu, người nghèo, ca sĩ, diễn viên, những kẻ khủng bố, những kẻ giết người, hiếp dâm và những người đã phá thai. Tất cả những con người ấy đều có điểm chung này là không một ai trong số họ tin rằng Hỏa Ngục tồn tại.

 

Đấng Cứu Thế đầy yêu thương và là Thầy của các con

 

Chúa Giêsu Kitô

 

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

Satan thu nạp giới trẻ qua văn hóa đại chúng

CÁC CON PHẢI CẦU NGUYỆN CHO HỌ VÌ HỌ ĐÃ BÁN LINH HỒN
Sứ điệp Chúa Giê-su Ki-tô ban cho tiên tri Maria Divine Mercy Thứ năm ngày 29 tháng 8 năm 2013, lúc 23:53

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, những ai siêng năng đọc những Chiến Dịch Cầu Nguyện của Ta hãy biết rằng Ta sẽ giải thoát nhân loại khỏi những cạm bẫy của tên ác quỷ.

Con rắn già sụp đổ, gục ngã và mất nhiều quyền lực khi các con nỗ lực đọc những Chiến Dịch Cầu Nguyện của Ta mỗi ngày. Và khi thời điểm của những thử thách lớn lao tiếp diễn, lời cầu nguyện của các con sẽ làm thất bại những kế hoạch do những tổ chức quyền lực của Tam Điểm tạo ra trên thế giới, những kế hoạch này được sắp đặt để gây ra sự tàn phá nhằm kiểm soát những người yếu thế và những người dễ bị tổn thương. Chỉ cần một Chiến Dịch Cầu Nguyện được đọc lên bằng cả tâm hồn, cũng đủ để Ta phá hủy sức mạnh của những nhà lãnh đạo chính trị cao ngạo, những kẻ không có lương tâm.
Lối sống ích kỷ là một sự nguyền rủa và là một nguy cơ trước việc nhân loại có thể sống trong hòa thuận và bình an. Nỗi ám ảnh về những tham vọng của cá nhân không mang lại gì ngoài sự chia rẽ khi con người ra sức thống trị những ai mà họ cảm thấy cần phải thống trị để thu lợi nhiều.
Những ai trong các con mù quáng tuân theo mệnh lệnh của những kẻ ở vị trí quyền lực, những kẻ sai khiến các con làm những việc mà các con biết là ghê tởm trước Mặt Thiên Chúa, thì các con cũng sẽ phạm tội như những kẻ sai khiến các con thực hiện điều gian ác ấy. Những kẻ mà quyền lực của chúng đối với tha nhân được tạo ra bởi những hành động lũng đoạn và những phương thế độc ác khác, sẽ phải làm rất nhiều việc nếu chúng muốn vui hưởng Vương Quốc Vinh Hiển của Ta.
Ta sẽ triệt hạ những kẻ ích kỷ và kiêu căng ngạo mạn giữa các con. Ta sẽ ném chúng xuống đất cho tới khi chúng trở nên khiêm nhường như những người mà chúng chà đạp.
Ta sẽ cô lập tâm hồn của những kẻ chai đá và cố chấp, những kẻ không hề quan tâm đến nhu cầu của bất cứ ai ngoại trừ nhu cầu của chính bản thân mình. Chúng sẽ được dạy cho biết rằng nếu như chúng không thể yêu thương thì chúng sẽ không có được tình thương. Thay vì yêu thương tha nhân, chúng chỉ tìm cách để người đời thần tượng chúng. Trên thế giới, những linh hồn đáng thương này đã được đề cao trước mắt các con dưới mọi hình thức, chúng là những nạn nhân của Satan. Thay vì hưởng ứng những việc làm đầy phô trương của chúng và chấp nhận những ham muốn vô độ của chúng trong việc có được sự ngưỡng mộ của công chúng, các con phải cầu nguyện cho chúng vì nhiều người đã bán cả linh hồn.
Nhiều người ở những vị trí quyền lực đối với những người khác, bao gồm những người trong giới chính trị, âm nhạc, truyền thông, giải trí và những người nắm vị trí cao trong giới tài chánh – các con phải đón nhận họ vì nhiều người đã tự trở thành nô lệ của chính họ và trở thành nô lệ cho những nhu cầu của họ, những nhu cầu ấy chỉ phục vụ cho những ham muốn và thèm khát của chính họ. Họ tàn phá những con người vô tội, những người bắt chước họ về lối sống, những lối sống khiến họ xa lìa Thiên Chúa.
Ta, Chúa Giêsu, lên án thế giới về những thứ ngẫu tượng, được tạo ra bởi những kẻ chỉ muốn có quyền lực, của cải và khả năng gây ảnh hưởng lên tha nhân.
Chủ nghĩa vô thần đã lan tràn bởi thói kiêu ngạo của con người khi người ta chỉ tin vào khả năng của bản thân mình. Sự lan tràn của chủ nghĩa vô thần là do con người tin rằng con người, vốn là loài phải chết, nhưng do trí thông minh của con người, nên họ biết tất cả ý nghĩa đích thực của đời sống con người trên trái đất này.
Linh hồn những người trẻ đã quá xa rời Ta vì họ tôn thờ những thứ ngẫu tượng như của cải thế gian, thời trang, âm nhạc và thế giới giải trí. Không phải là họ không được phép vui hưởng cuộc sống – việc các con vui hưởng cuộc sống mang lại cho Ta niềm hạnh phúc – chính việc họ không có tình yêu dành cho Ta và tình yêu dành cho chính thân xác của họ, khiến cho Ta phải đau khổ. Họ được sinh ra trong trắng và hoàn hảo. Thân xác của họ là Tặng Ân từ Thiên Đàng. Họ làm cho thân xác họ ra ô uế và không hề thấy xấu hổ khi thực hiện những hành động dâm ô nhằm lôi kéo những linh hồn vô tội đến với họ. Nhiều người trong số những kẻ có quyền lực mạnh mẽ đã bán linh hồn để đổi lấy những khả năng gây ảnh hưởng hết sức độc ác của sự dữ. Lý do duy nhất mà Thiên Chúa ban cho họ những ân huệ chính là để họ mang lại niềm vui cho thế gian. Nhưng, Satan đã cám dỗ nhiều người và hứa hẹn với họ một cuộc sống vinh hoa và rực rỡ với đầy những của cải, sự ngưỡng mộ, danh tiếng và lạc thú để đổi lấy linh hồn của họ. Khi họ đón nhận những khả năng Ta tặng ban, họ lại sử dụng những khả năng ấy để tàn phá những linh hồn khác. Và cứ thế điều này sẽ tiếp diễn cho tới khi hàng triệu linh hồn khác trở thành nô lệ của Satan. Nhiều linh hồn chạy theo những ngẫu tượng bị lôi kéo vào việc nghiện ma túy. Họ không hề thấy xấu hổ, không có sự khiêm nhường, cũng chẳng có tình yêu thương dành cho nhau khi mỗi người chỉ ra sức tranh đua để có được sự chú ý nhiều nhất.
Họ dành rất nhiều thời gian trong nỗ lực để giành lấy vinh hoa cho bản thân, vốn được tạo ra bởi thứ tình yêu đầy ích kỷ về bản thân họ, đến nỗi Thiên Chúa hoàn toàn không có vai trò gì trong đời sống của họ. Nhiều người trong số họ công khai chối bỏ Thiên Chúa qua việc mạo phạm đến Thánh Giá – họ không hề biết xấu hổ. Hãy biết rằng họ sẽ phải chịu một số phận khủng khiếp nếu như Ta không can thiệp. Đây chỉ là một nhóm những linh hồn lầm lạc mà Ta sẽ cố công quy tụ để ban cho họ Ơn cứu rỗi bởi những lời cầu nguyện của các tín hữu yêu dấu của Ta. Ta sẽ đón nhận họ vào Nơi Nương Náu của Ta qua lời cầu nguyện đặc biệt này.
Chiến Dịch Cầu Nguyện 117. Cầu cho những kẻ đã bán linh hồn.
Lạy Chúa Giêsu rất dấu yêu, con xin dâng lên Chúa những linh hồn của …(xin nêu tên tại đây) và tất cả những ai đã bán linh hồn để đổi lấy danh vọng.
Xin giải thoát họ khỏi sự tàn phá. Xin dẫn đưa họ khỏi sự đe dọa của những kẻ thờ tà thần, những kẻ tàn phá linh hồn họ.
Xin ban cho họ lòng can đảm để xa lánh mối liên hệ độc ác này mà không sợ hãi. Xin đón nhận họ vào Vòng Tay Thương Xót của Chúa và giúp họ lớn lên trong Tình Trạng Ân Sủng một lần nữa để họ xứng đáng ra trước mặt Chúa.
Bằng Thiên Tính của Chúa, xin giúp con qua lời cầu nguyện dành cho những linh hồn mà Satan thu nạp, để lôi kéo họ ra khỏi hội kín Tam Điểm. Xin giải thoát họ khỏi xiềng xích vốn trói buộc họ nhằm đưa họ tới hình phạt khủng khiếp của Hỏa Ngục.
Nhờ sự hy sinh của những linh hồn ưu tuyển, những lời cầu nguyện của con và Lòng Thương Xót của Chúa, xin Chúa giúp họ là những người đầu tiên sẵn sàng bước vào Cổng Địa Đàng Mới trong Thời Đại Bình An. Con nài xin Chúa giải thoát họ khỏi sự giam cầm. Amen.
Chúa Giêsu của các con
Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

Các con phải cầu nguyện cho họ vì họ đã bán linh hồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *