Báo Daily Star: Những Lời Tiên Tri đáng sợ của Kinh Thánh đang tiên báo sự tàn phá của Damascus sẽ đánh dấu sự kết thúc của thế giới

08/05/2018

Nguồn: https://www.dailystar.co.uk/news/latest-news/605359/syria-nuclear-world-war-3-bible-prophecy-damascus-armageddon-donald-trump-vladimir-putin

Tác giả: Rory McKeown


Đây là bài viết của Rory McKeown trên báo Daily Star ngày 08 tháng 05 năm 2018. Bài viết nằm trên một tờ báo tin tức không phải các trang tin của Ki-tô Giáo cho thấy mức độ quan tâm đáng kể của những người ngoại giáo đối với những lời tiên tri trong Kinh Thánh về kỳ tận cùng và Tin Mừng về vương quốc của Thiên Chúa. Điều này hoàn toàn ứng nghiệm điều tiên tri Isaiah viết cách đây hơn 2700 năm trước rằng:

Trong ngày đó, người ta sẽ hướng về Đấng Tạo Hóa, và mắt họ chăm nhìn về Đức Thánh của Ít-ra-en. Họ sẽ không còn hướng về các bàn thờ là công việc của tay mình, và không còn nhìn đến các vật bởi ngón tay mình làm ra, dù các tượng Át-tạt-tê hay bàn thờ dâng hương.

– Isaiah 17 : 7 – 8

Dưới đây là nguyên văn bài viết của Rory McKeown:


Một lời tiên tri của Kinh Thánh tuyên bố thế giới sẽ kết thúc khi thủ đô Damascus của Syria bị phá hủy có thể được khám phá.

Những lời trích Kinh Thánh lạnh gáy được tìm thấy trong các sách của Isaiah, Khải Huyền và Jeremiah tiên báo trận chiến cuối cùng giữa thiện và ác (armageddon) bùng nổ ở Trung Đông sau một cuộc chiến tranh quy mô lớn – dẫn đến cái chết của 02 (hai) tỷ người.

Các ghi chép dẫn khởi Damascus – một trong những thành phố lâu đời nhất thế giới – sẽ bị san phẳng trong một trận chiến liên quan đến Nga và phương Tây.

Viễn ảnh rõ rệt chưa bao giờ phổ biến hơn sau khi Israel thề sẽ loại bỏ tổng thống Syria ông Bahar al-Assad nếu ông tiếp tục cho phép Iran hoạt động tại nước này.

Mối đe dọa từ bộ trưởng năng lượng của Israel ông Yuval Steinitz đã làm dấy lên lo ngại về một cuộc xung đột sắp xảy ra ở Trung Đông.

al-Assad là một đồng minh của Tổng thống Nga – ông Vladimir Putin, và bất kỳ hành động quân sự tiềm năng nào đều có thể đưa đến cơn thịnh nộ của ông.

Điều này có nghĩa là những nỗi sợ chiến tranh đang bùng nổ khi Israel, Iran, Syria, Thổ Nhĩ Kỳ và phương Tây đều thù địch với nhau.

Đầu năm nay và năm ngoái, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phát động các cuộc không kích vào chế độ Syria của al-Assad.

Trump Assad Kim Jong Un Vladimir Putin nuclear blast

LỜI TIÊN TRI: Những lãnh đạo này có ở trong trận chiến Damascus không?

Damascus in Syria

CẢNH BÁO CHIẾN TRANH: Damascus có thể là cuộc chiến nền tảng cho trận Armageddon (trận chiến cuối cùng giữa thiện và ác)

Vào tháng Tư, các đồng minh phương Tây đã bị buộc phải hành động sau khi một cuộc tấn công hóa học bị cáo buộc vào thị trấn Douma đã giết chết 45 người và làm bị thương hàng trăm người khác.

Năm ngoái, Trump đã phát động các cuộc tấn công vào đất nước này sau khi chính phủ Syria bị khiển trách cho một cuộc tấn công khí hóa học hủy hoại thực hiện trên người dân, giết chết gần 80 người.

Nga lên tiếng lên án cuộc tấn công này – dẫn đến mức độ tin cậy thấp nhất giữa phương đông và phương tây trong nhiều thế hệ.

Giờ đây, sự lo sợ của nhân loại có thể hướng tới một thời điểm chớp nhoáng trong lịch sử – và tất cả đều có trong Kinh Thánh.

Nuclear bomb blast

Sẽ có một chiến tranh hạt nhân?

Sự tàn phá của Damascus và hậu quả của nó đã được mô tả rất nhiều trong sách Isaiah.

Lời sấm hạch tội Damascus: Này đây Damascus bị gạch sổ, không còn phải là thành, mà chỉ là hoang tàn đổ nát.

– Isaiah 17 : 1

Câu thơ tiếp theo: “Các thành miền Aroer bị bỏ hoang dành cho các đàn vật: chúng đến nằm nghỉ mà không sợ hãi chi … Damascus mất vương quyền, số người của Aram còn sót lại.”

Các nhà lý luận tin rằng lời trích dẫn Thánh Kinh đề cập đến việc san lấp thủ phủ của Syria, mở ra một giai đoạn phán xét.

Tani Shrabel, cây viết của tạp chí Endtime, tin rằng Damascus sẽ trở thành chiến trường cho trận chiến cuối cùng giữa thiện và ác (Armageddon) sau sự chết của nó.

US president Donald Trump

Donald Trump đã cho thấy là một nhân vật gây chia rẽ trong nhiệm kỳ của ông với tư cách là lãnh đạo của Hoa Kỳ.

Những lời tiên tri bổ sung có trong Khải Huyền 9 : 13 – 15.

Đoạn viết: “Tiếng kèn của thiên thần thứ sáu nổi lên. Tôi nghe có một tiếng phát ra từ bốn sừng của bàn thờ bằng vàng ở trước nhan Thiên Chúa. Tiếng ấy bảo thiên thần thứ sáu đang cầm kèn: “Hãy thả bốn vị thiên thần đang bị trói ở sông cả Euphrates.

“Bốn thiên thần được thả ra, các vị sẵn sàng để đúng vào năm, tháng, ngày, giờ ấy thì giết một phần ba loài người.”

Shrabel tin rằng nó đề cập đến xung đột sắp xảy ra xung quanh sông Euphrates – một trong những con sông dài nhất và quan trọng nhất trong lịch sử của Tây Á.

Lời Thánh Kinh viết “giết một phần ba loài người” là cái chết của 02 (hai) tỷ người – gấp 40 lần so với 52 triệu người thiệt mạng trong Thế chiến thứ 2.

Trump referred to the Assad regime as baby killers

Trump ám chỉ chế độ Assad như là những kẻ giết trẻ em.

Sau đó, Khải Huyền 16 : 12 – 16 viết: “Vị thứ sáu trút chén của mình xuống sông cả Euphrates. Nước sông ấy liền khô cạn, để dọn đường cho các vua từ phương Đông tới.”

Bấy giờ từ miệng Con Mãng Xà, từ miệng Con Thú và từ miệng ngôn sứ giả, tôi thấy ba thần ô uế nhảy ra như những con ếch. Chúng quả là những thần khí của ma quỷ, chúng làm những dấu lạ và đi đến với vua chúa trên khắp cả thiên hạ, nhằm tập hợp họ lại để giao chiến trong Ngày lớn lao của Thiên Chúa Toàn Năng. “Đây, Ta đến như kẻ trộm. Phúc thay kẻ canh thức và giữ áo mình, kẻo phải đi đứng trần truồng và bị người ta nhìn thấy sự lõa lồ của mình!” – Chúng quy tụ họ tại một nơi, tiếng Híp-ri gọi là Armageddon.

Người ta sợ rằng đây là trận chiến khi Damascus sẽ bị phá hủy.

Nhưng ai sẽ chịu trách nhiệm – và tham gia vào cuộc xung đột đẫm máu?

Ezekiel chương 38 cho thấy Meshech – từ gốc của Moscow (Mát-cơ-va) – sẽ tham gia vào cuộc chiến, Shrabel viết.

Bible prophecy

Trò chơi kết thúc: Lời tiên tri của Kinh Thánh cho thấy Damascus sẽ sụp đổ – và thế giới sẽ kết thúc.

Quan hệ giữa Nga và phương Tây đang ở mức thấp đáng lo ngại sau một loạt các sự kiện.

Sự đầu độc cựu điệp viên của KGB ông Sergei Skripal và con gái Yulia bằng một chất độc thần kinh đã gây ra căng thẳng mối quan hệ giữa Putin và Anh.

Putin đã hỗ trợ Assad về mặt ngoại giao và quân sự trong cuộc nội chiến chống lại các nhóm nổi dậy.

Và đó là những căng thẳng dẫn đến việc Evgeny Buzhinsky, một cựu Trung tướng dưới Liên Xô, cảnh báo sự bế tắc giữa phương Đông và phương Tây là “tồi tệ hơn Chiến tranh Lạnh”.

Và ông cảnh báo một cuộc chiến hạt nhân giữa các quốc gia đối thủ không chỉ là “sắp xảy ra” mà còn “rất ngắn”.

Nỗi lo sợ chiến tranh hiện đang lên cao khi Trump sẽ thông báo quyết định của ông về tương lai của thỏa thuận hạt nhân quốc tế gây tranh cãi với Iran hôm nay.

Russian president Vladimir Putin

SỰ THÙ NGHỊCH: Mối quan hệ giữa Vladimir Putin, người trong ảnh, và Donald Trump luôn ở mức thấp

Nỗi lo sợ của một cuộc xung đột toàn cầu đã gia tăng vào năm ngoái sau khi Mỹ thả quả bom lớn nhất trong kho vũ khí của mình – chỉ sau một quả bom nuke – lên các mục tiêu ISIS ở Afghanistan.

Quả bom này – gấp đôi kích thước của quả bom nuke ném xuống Hiroshima – đã bị ném xuống tỉnh Nangarhar của Afghanistan, Lầu Năm Góc xác nhận.


Với những Ki-tô hữu, thì những điều này không có gì phải sợ hãi mà là điều vô cùng vui mừng bởi vì sự cứu rỗi đời đời trong Chúa Giê-su Ki-tô sắp đến với chúng ta. Tin mừng Thánh Matthew 24: 14 có viết: “Tin Mừng này về Vương Quốc sẽ được loan báo trên khắp thế giới, để làm chứng cho mọi dân tộc được biết. Và bấy giờ sẽ là tận cùng.”

Với những bạn là người ngoại giáo khi đọc bài viết này, các bạn đừng sợ hãi. Hãy tín thác vào Chúa Giê-su thì chúng ta sẽ được cứu chuộc. Kinh Thánh chép rằng Thiên Chúa đã tạo dựng nên con người theo hình ảnh của Ngài và ban cho con người Nước Trời làm cơ nghiệp. Tuy nhiên vì ghen tương với tình yêu mà Thiên Chúa dành cho con người mà thiên thần sa ngã Lucifer – một trong những thiên thần quyền lực nhất mà Thiên Chúa đã tạo dựng, đã cám dỗ con người chống lại Đấng Tạo Hóa nên mình. Đáng buồn thay, con người đã nghe theo lời cám dỗ của ma quỷ và số phận đã định cho họ là sự chết.

Kết quả hình ảnh cho adam eve and the serpent images

Do nghe theo lời cám dỗ của ma quỷ Satan dưới hình dạng con rắn mà con người đã phải chịu hình phạt là sự chết.

Nhưng vì lòng thương xót với nhân loại, Thiên Chúa Cha đã sai Ngôi Hai Thiên Chúa – Chúa Giê-su Ki-tô xuống thế làm người, chịu chết trên Thập Tự Giá để gánh thay tội lỗi của nhân loại và ban tặng một tặng ân hết sức cao quý cho những ai tin vào danh Chúa Giê-su Ki-tô: sự sống đời đời với sự phục sinh của Chúa Giê-su Ki-tô sau khi Ngài được mai táng. Và Chúa Giê-su đã hứa một ngày nào đó trong tương lai Ngài sẽ ngự đến một lần nữa để ban ơn cứu chuộc cho những ai tín thác nơi Ngài và phán xét kẻ sống và kẻ chết. Satan sẽ bị ném vào Hỏa Ngục và Vương Quốc của Thiên Chúa sẽ được thiết lập trên trái đất 1000 năm trước khi Satan được thả ra lần cuối để thử thách nhân loại lần sau rốt.

Thiên Chúa yêu thế gian đến nỗi đã ban Con Một, để ai tin vào Con của Người thì khỏi phải chết, nhưng được sống muôn đời. Quả vậy, Thiên Chúa sai Con của Người đến thế gian, không phải để lên án thế gian, nhưng là để thế gian, nhờ Con của Người, mà được cứu độ. Ai tin vào Con của Người, thì không bị lên án; nhưng kẻ không tin, thì bị lên án rồi, vì đã không tin vào danh của Con Một Thiên Chúa. Và đây là bản án: ánh sáng đã đến thế gian, nhưng người ta đã chuộng bóng tối hơn ánh sáng, vì các việc họ làm đều xấu xa. Quả thật, ai làm điều ác, thì ghét ánh sáng và không đến cùng ánh sáng, để các việc họ làm khỏi bị chê trách. Nhưng kẻ sống theo sự thật, thì đến cùng ánh sáng, để thiên hạ thấy rõ: các việc của người ấy đã được thực hiện trong Thiên Chúa.”

 

– Tin mừng Thánh Gio-an 3 : 16 – 21

Hai sao chổi sẽ va vào nhau, Thập Giá của Cha sẽ xuất hiện trên một bầu trời đỏ rực

Trong thông điệp Ngày 5 tháng 6 năm 2011, Chúa Giê-su có tiên báo với tiên tri Maria Divine Mercy về Ơn huệ Lòng Thương Xót vĩ đại của Ngài trên toàn thể nhân loại: Ngài sẽ hiện ra với nhân loại để ban cho nhân loại bằng chứng về sự hiện hữu của Ngài. Dấu chỉ sẽ là hai sao chổi sẽ va vào nhau và Thập Tự Giá của Chúa Giê-su sẽ xuất hiện trên bầu trời đỏ rực. Bên cạnh đó, trong thông điệp ngày 31 tháng 12 năm 2011 Chúa Giê-su đã cảnh báo với tiên tri Maria DIvine Mercy rằng: “Đừng bao giờ sợ hãi Hành Động lớn lao của Lòng Thương Xót, vì Hành Động ấy phải xảy ra, nếu không các quốc gia sẽ tiêu diệt lẫn nhau. Hầu hết nhân loại sẽ hoán cải nhưng cuộc chiến để giành lấy các linh hồn giờ đây sẽ trở nên khốc liệt hơn.”

HAI SAO CHỔI SẼ VA VÀO NHAU, THẬP TỰ CỦA CHA SẼ XUẤT HIỆN TRÊN MỘT BẦU TRỜI ĐỎ RỰC

 

Sứ điệp Chúa Giê-su Ki-tô ban cho tiên tri Maria Divine Mercy Chúa Nhật ngày 5 tháng 6 năm 2011, lúc 16:30


Hỡi con gái yêu dấu của Cha, thời điểm đã đến gần. Cuộc Cảnh Báo giờ đây đang gần kề. Thật đau buồn biết bao khi Cha phải nói với con rằng nhiều linh hồn sẽ không chú ý đến các Thông Điệp về Cuộc Cảnh Báo. Lời của Cha rơi vào những lỗ tai điếc. Lý do tại sao họ lại không nghe? Cha không chỉ ban cho họ Ân Huệ trọng đại do Lòng Thương Xót của Cha khi Cha sẽ tuôn đổ các ân sủng của Cha trên toàn thế giới, Cha còn đang cố gắng để chuẩn bị họ cho biến cố này. Hàng triệu tội nhân sẽ vui mừng khi họ được tỏ cho thấy Lòng Thương Xót Vô Biên của Cha. Những người khác sẽ không có cơ hội để kịp thời đền tội vì họ sẽ chết bởi nỗi khiếp sợ.

 

Con gái của Cha, con phải làm mọi sự có thể được để cảnh báo thế giới vì Biến Cố Trọng Đại này sẽ gây khiếp sợ cho tất cả mọi người. Họ sẽ thấy những dấu chỉ lớn lao trên bầu trời trước khi Cuộc Cảnh Báo diễn ra. Các vì sao sẽ va vào nhau mạnh đến nỗi người ta nghĩ rằng những cảnh tượng họ nhìn thấy trên bầu trời là thảm họa. Khi hai sao chổi hòa lẫn vào nhau sẽ tạo ra bầu trời rộng lớn màu đỏ rực và Dấu Chỉ về Thập Giá của Cha, sẽ được nhân loại trên toàn thế chứng kiến. Nhiều người sẽ khiếp sợ. Nhưng Cha bảo với các con rằng hãy vui mừng lên vì các con sẽ thấy, lần đầu tiên trong cuộc đời, một Dấu Chỉ Thánh Thiêng, một Dấu Chỉ thực sự mang lại tin vui trọng đại cho những tội nhân khắp mọi nơi.

 

Khi nhìn thấy Thánh Giá của Cha thì các con sẽ biết rằng Lòng Thương Xót Vô Biên của Cha đang được ban cho tất cả các con, con cái yêu dấu của Cha. Vì Tình Yêu vĩnh cửu thẳm sâu của Cha dành cho các con mà Cha đã tự nguyện chịu chết trên Thập Giá để cứu các con. Khi các con nhìn thấy những Thập Giá trên bầu trời trong Cuộc Cảnh Báo thì các con sẽ biết rằng đây là một Dấu Chỉ Tình Yêu của Cha dành cho các con.

 

Hỡi các tín hữu yêu dấu của Cha, hãy cầu nguyện để anh chị em của các con có thể vui mừng khi họ được tỏ cho thấy bằng chứng về sự Hiện Hữu của Cha. Hãy cầu nguyện để họ nhìn nhận rằng đây là cơ hội để họ đền tội trước mặt Cha. Hành động Thương Xót vĩ đại này sẽ cứu các linh hồn nếu họ cho phép Cha trợ giúp họ.

 

Các con sẽ được tỏ cho thấy những gì xảy ra khi các con chết trong tình trạng tội trọng

 

Cuộc Cảnh Báo sẽ là một trải nghiệm của sự thanh tẩy đối với tất cả các con. Cuộc Cảnh Báo có phần không dễ chịu, đặc biệt là đối với những người mắc tội trọng. Vì đây là lần đầu tiên các con được cảm nhận cảm giác như thế nào khi Ánh Sáng của Thiên Chúa biến mất khỏi cuộc sống của các con. Linh hồn của các con sẽ cảm nhận việc bị bỏ rơi giống như những người chết trong tội trọng cảm nhận vậy, những linh hồn đáng thương ấy là những người đã để quá muộn rồi mới cầu xin Thiên Chúa tha thứ cho tội lỗi của họ. Hãy nhớ rằng điều quan trọng là Cha cho phép tất cả các con cảm nhận được sự trống rỗng này trong tâm hồn các con. Vì chỉ khi ấy các con mới hiểu được rằng nếu không có Ánh Sáng của Thiên Chúa trong tâm hồn, thì các con không cảm nhận được gì. Linh hồn và thân xác của các con sẽ chỉ là những chiếc bình trống rỗng. Ngay cả những tội nhân cũng cảm nhận được Ánh Sáng của Thiên Chúa, vì Người hiện diện trong từng con cái của Người trên trái đất. Nhưng khi các con chết trong tội trọng, thì Ánh Sáng này không còn tồn tại nữa.

 

Giờ đây hãy chuẩn bị cho Biến Cố trọng đại này. Hãy cứu lấy linh hồn của các con trong khi các con còn có thể. Vì chỉ khi Ánh Sáng của Thiên Chúa rời khỏi các con thì cuối cùng các con mới nhận ra sự trống rỗng, cằn cỗi và bóng tối mà Satan dành cho các con, điều đó là vô cùng khốn khổ và kinh hoàng.

 

Hãy tăng sức cho linh hồn các con. Giờ đây hãy vui mừng vì Cuộc Cảnh Báo sẽ cứu các con và mang các con đến gần Thánh Tâm của Cha hơn.

 

Hãy đón chào Cuộc Cảnh Báo. Vì chỉ khi ấy các con mới được ban cho bằng chứng về sự sống đời đời và nhận ra được rằng sự sống đời đời quan trọng biết bao.

 

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con

 

Chúa Giêsu Kitô

 

Vua của Nhân Loại

 

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

 

https://sachsuthat.com/hai-sao-choi-se-va-vao-nhau-thap-gia-cua-cha-se-xuat-hien-tren-mot-bau-troi-do-ruc/

NẾU KHÔNG CÓ HÀNH ĐỘNG DO LÒNG THƯƠNG XÓT CỦA CHA THÌ CÁC QUỐC GIA SẼ TIÊU DIỆT LẪN NHAU

 

Sứ điệp Chúa Giê-su Ki-tô ban cho tiên tri Maria Divine Mercy Thứ bảy ngày 31 tháng 12 năm 2011, lúc 12:00


(Trích từ Thông Điệp riêng được tiết lộ cho Maria Tông Đồ Lòng Thương Xót Chúa bao gồm Chiến Dịch Cầu Nguyện 16 dành cho cho mọi người để đón nhận những Ân Sủng được Chúa Giêsu ban trong Cuộc Cảnh Báo và một lời hứa để rao giảng Lời Chí Thánh của Người cho thế giới.)

 

Hỡi con gái của Cha, Cuộc Cảnh Báo sẽ chứng minh tính xác thực của các Thông Điệp Thánh Thiêng mà Cha ban cho thế giới. Con không bao giờ được nghi ngờ các Thông Điệp này. Không một Thông Điệp nào trong số đó bị vấy bẩn theo bất kỳ cách thức nào.

 

Hãy chuẩn bị cho Cuộc Cảnh Báo và hãy nói cho gia đình và con cái các con đọc lời cầu nguyện ngắn sau đây để xin ơn tha thứ cho những tội lỗi của họ.

 

Giờ đây Cha ban cho các con và thế giới một Chiến Dịch Cầu Nguyện đặc biệt để giúp các linh hồn. Hãy mạnh mẽ trong Hành Động lớn lao của Lòng Thương Xót mà giờ đây Cha ban cho thế giới.

 

“Lạy Chúa Giêsu, xin giữ con vững vàng trong cuộc thử thách lớn lao của Lòng Thương Xót Chúa. Xin ban cho con ơn cần thiết để con trở nên bé nhỏ trong Mắt Chúa.

 

Xin giúp con hiểu được Sự Thật về lời hứa Ơn Cứu Rỗi Đời Đời của Chúa.

 

Xin tha thứ tội lỗi của con và tỏ cho con thấy Tình Yêu và Bàn Tay Thân Thiện của Chúa.

 

Xin đón nhận con trong Vòng Tay Thánh Gia Chúa, để con được hiệp nhất trong gia đình Chúa một lần nữa.

 

Lạy Chúa Giêsu, con yêu mến Chúa và con xin hứa từ nay trở đi, con sẽ rao giảng Lời Chí Thánh của Chúa mà không sợ hãi trong lòng và với một linh hồn trong sạch bây giờ và mãi mãi. Amen.”

 

Đừng bao giờ sợ hãi Hành Động lớn lao của Lòng Thương Xót, vì Hành Động ấy phải xảy ra, nếu không các quốc gia sẽ tiêu diệt lẫn nhau.

 

Hầu hết nhân loại sẽ hoán cải nhưng cuộc chiến để giành lấy các linh hồn giờ đây sẽ trở nên khốc liệt hơn.

 

Chúa Giêsu yêu dấu của các con

 

Đấng Cứu Chuộc tất cả nhân loại

 

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

 

https://sachsuthat.com/neu-khong-co-hanh-dong-do-long-thuong-xot-cua-cha-thi-cac-quoc-gia-se-tieu-diet-lan-nhau/

THEO THỨ TỰ THÌ CUỘC HOÁN CẢI DIỄN RA TRƯỚC TIÊN. KẾ ĐẾN LÀ CUỘC BÁCH HẠI. SAU ĐÓ LÀ SỰ CỨU RỖI
Sứ điệp Chúa Giê-su Ki-tô ban cho tiên tri Maria Divine Mercy ngày 19 tháng 9 năm 2012, lúc 20:45

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, một sự thay đổi lớn lao đang diễn ra trên thế giới và Ánh Sáng Lòng Thương Xót của Ta đang đến gần.

 

Các con đừng để một ai tin rằng những gì Ta nói sẽ xảy ra mà lại không xảy ra.

 

Ta chỉ nói Sự Thật vì thế các con phải tín thác vào Ta.

 

Thần Khí của Ta giờ đây đang nhanh chóng ngự xuống trên nhân loại nhằm chuẩn bị cho họ đón nhận Lòng Thương Xót Vô Biên của Ta.

 

Đừng để một ai thất bại trong việc chuẩn bị hoặc loan truyền Lời Ta, nhờ đó nhiều linh hồn được cứu rỗi.

 

Hỡi con gái của Ta, giờ đây tất cả đều tốt đẹp, theo đó tất cả đã sẵn sàng để Lời Ta lan ra nhanh chóng và bén rễ trong từng quốc gia.

 

Hương thơm ngọt ngào do Tặng Ân tình yêu của Ta, đang được ngay cả những người kém đức tin cảm nhận. Vì họ đang nhận thức được một sự thay đổi và một sự chuyển hướng nhưng họ không hiểu được điều gì đang xảy ra.

 

Hãy nói với họ rằng Chúa Giêsu, Thiên Chúa, Vua của Lòng Thương Xót, đang chuẩn bị trở lại lần thứ hai để cứu họ.

 

Giao Ước của Ta đang đến gần giai đoạn, mà theo thứ tự, cuộc hoán cải diễn ra trước tiên. Kế đến là cuộc bách hại. Sau đó là Sự Cứu Rỗi.

 

Hãy tín thác vào Ta và hãy tự chuẩn bị cho các con vì thời điểm cho sự hoán cải phần lớn nhân loại đang đến gần.

 

Hỡi các môn đệ của Ta, nhiều trở ngại đang được người ta đặt ra trước mắt các con. Đây là những gì các con phải làm.

 

Hãy thẳng tiến. Hãy đi trên con đường hướng về Ta và luôn giữ gìn phẩm giá của các con cho dù người ta có gây ra bất kỳ sự xúc phạm nào đối với các con. Khi làm như vậy và không dính líu với con thú, kẻ hành động qua những người khác để làm cho các con nghi ngờ về đức tin của các con, thì các con đã đánh bại được con thú.

 

Chính vì thế mà Ta đã giữ im lặng và hầu như không trả lời những kẻ tố cáo Ta và những kẻ hành hình Ta. Vì khi đáp lại có nghĩa là trao quyền lực cho Satan.

 

Cái chết của Ta đã phá tan quyền lực của hắn đối với con cái Thiên Chúa. Khi ấy hắn đã mất đi sức mạnh để cướp đi tất cả các linh hồn. Vì Ta sẽ sớm trở lại nên hắn sẽ mất đi tất cả quyền lực. Nhưng từ giờ cho đến lúc đó, hắn sẽ vẫn tiếp tục cướp đi các linh hồn.

 

Hãy mạnh mẽ lên. Hãy điềm tĩnh. Hãy can đảm. Vì Ta ở cùng các con. Khi các con giao phó ý riêng của các con cho Ta và hoàn toàn tín thác vào Ta thì các con sẽ được an toàn.

 

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth
https://sachsuthat.com/theo-thu-tu-thi-cuoc-hoan-cai-dien-ra-truoc-tien-ke-den-la-cuoc-bach-hai-sau-do-la-su-cuu-roi/

One Comment on “Báo Daily Star: Những Lời Tiên Tri đáng sợ của Kinh Thánh đang tiên báo sự tàn phá của Damascus sẽ đánh dấu sự kết thúc của thế giới”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *