Động đất mạnh nhất 40 năm tấn công, Hawaii báo động cao

05/05/2018

Nguồn: https://news.zing.vn/dong-dat-manh-nhat-40-nam-tan-cong-hawaii-bao-dong-cao-post839997.html

Tác giả: Duy Anh


Tiếng kèn của vị thứ nhất nổi lên. Mưa đá và lửa, hoà với máu, trút xuống đất. Một phần ba mặt đất bị thiêu huỷ, một phần ba cây cối bị thiêu huỷ, và tất cả cỏ xanh bị thiêu huỷ.

 

 

– Khải Huyền 8 : 7 

Một trận động đất mạnh 6,9 độ vừa xảy ra tại Hawaii, chỉ một ngày sau khi núi lửa Kilauea phun trào. Hòn đảo hiện trong trạng thái báo động cao và người dân được yêu cầu đi sơ tán.

Theo BBC, trận động đất xảy ra hôm 4/5 với tâm chấn nằm ở sườn Đông Nam của núi lửa Kilauea. Đây là trận động đất mạnh nhất từng tấn công nước Mỹ kể từ năm 1975.

Chấn động đã gây ra tình trạng mất điện và khiến người dân bỏ chạy trong hoảng sợ khỏi các tòa nhà. Tuy nhiên, nhà chức trách không đưa ra cảnh báo sóng thần. Hiện chưa có báo cáo thương vong sau trận động đất.

Dong dat manh nhat 40 nam tan cong, Hawaii bao dong cao hinh anh 1

Động đất xảy ra tại rìa phía Đông đảo Hawaii Lớn. Đồ họa: USSG.

Trận động đất mạnh 6,9 độ Richter xảy ra chỉ một ngày sau khi núi lửa Kilauea phun trào hôm 3/5. Tới nay, dung nham tiếp tục phun trào từ các miệng và khe nứt của núi lửa, có nơi quan sát được cột dung nham cao tới 30 m. Dung nham đã phá hủy một số ngôi nhà tại khu dân cư Leilani Estates. Các vụ phun trào lớn được dự đoán sẽ tiếp tục diễn ra trong những ngày tới.

“Cho tới khi các chấn động thưa đi và mặt đất ngừng rung lắc, chúng ta sẽ phải chứng kiến các trận động đất tiếp diễn”, Tina Neal, người đứng đầu cơ quan Giám sát động đất Hawaii, nói với Reuters.

Đảo Hawaii Lớn hiện trong trạng thái báo động cao. 6 khe nứt, mỗi khe dài hàng trăm mét, đã xuất hiện tại núi lửa Kilauea với dung nham trào lên có nhiệt độ ước tính 1.150 độ C. Một số khe nứt khác cũng xuất hiện nhưng chưa phun ra dung nham. Hoạt động địa chất bất thường và núi lửa phun trào được cảnh báo sẽ tiếp diễn.

Dong dat manh nhat 40 nam tan cong, Hawaii bao dong cao hinh anh 2

Dung nham từ núi lửa Kilauea trên đường phố tại Hawaii. Ảnh: Reuters.

Nhà chức trách cho biết nồng độ khí sulphur dioxide trong không khí đang ở mức nguy hiểm khiến các đội cứu hộ không thể hoạt động. Hoạt động địa chất bất ổn và sự thức giấc của núi lửa Kilauea đã khiến 14.000 người phải đi sơ tán. Nhà chức trách cảnh báo người dân không trở lại khu vực gần núi lửa cho tới khi có thông báo mới.

Kilauea là một trong những núi lửa hoạt động mạnh nhất thế giới nằm trong khu vực Công viên Núi lửa quốc gia Hawaii. Khoảng 63 km2 diện tích công viên này đã bị đóng cửa do “nguy cơ một đợt phun trào núi lửa và các hoạt động địa chất bất ổn”.

Núi lửa Kilauea từng nhiều lần phun trào trong quá khứ. Mỗi đợt phun trào thường diễn ra trong thời gian dài. Đợt phun trào núi lửa năm 1955 kéo dài trong 3 tháng đã chôn vùi khoảng 20 km2 diện tích hòn đảo dưới nham thạch.

Trong đợt phun trào tháng 12/2012, nham thạch từ núi lửa Kilauea trải rộng trên diện tích 125 km2, chôn vùi 14,3 km đường cao tốc dưới lớp nham thạch dày 35 m.

MỘT PHẦN BA TRÁI ĐẤT SẼ BỊ PHÁ HỦY KHI CÁC THIÊN THẦN ĐỔ LỬA TỪ BỐN GÓC CỦA THIÊN ĐÀNG
Sứ điệp Chúa Giê-su Ki-tô ban cho tiên tri Maria Divine Mercy Thứ sáu ngày 6 thánh 7 năm 2012, lúc 16:15

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, thời điểm đã được định sẵn để những Thông Điệp Thánh Thiêng của Ta dành cho nhân loại, được từng linh hồn những người già, trẻ trong mọi quốc gia lắng nghe.

 

Nhiều con cái Thiên Chúa sẽ bừng tỉnh và lắng nghe những lệnh truyền mà Ta ban nếu họ được tiếp cận các Thông Điệp này.

 

Giờ đây các con hãy nhận biết rằng những thay đổi đã bắt đầu như đã được tiên báo khi các vụ mùa không còn sinh hoa trái như trước, và các mùa trong năm sẽ không còn giống như xưa nữa.

 

Những thay đổi này là do Bàn Tay của Chúa Cha Hằng Hữu, khi Người đưa ra những định luật mới cho trái đất mà không một ai không nhận ra.

 

Không một sự gì theo quy luật tự nhiên trên thế giới, còn giữ được quy luật như trước đây nữa.

 

Nước biển sẽ dâng lên, nước mưa sẽ tuôn đổ xuống, trái đất sẽ rung chuyển và đất đai sẽ trở nên cằn cỗi.

 

Cha Ta sẽ giáng phạt khủng khiếp để ngăn chặn sự lan tràn của tội lỗi, vốn là nguồn gốc gây ra nỗi đau buồn khủng khiếp cho Người.

 

Những quốc gia vốn thách thức các Lề Luật của Người sẽ phải chịu nhiều đau khổ. Họ sẽ sớm hiểu ra rằng tội lỗi của họ không còn được dung thứ nữa và họ sẽ bị trừng phạt.

 

Hình phạt giáng xuống trên họ nhằm ngăn chặn họ gây hại cho linh hồn tha nhân và nếu như họ không thay đổi đường lối độc ác của họ thì họ cũng buộc phải thay đổi nhờ sự Can Thiệp Thánh Thiêng.

 

Hỡi con gái của Ta, con phải loan truyền lời Thánh Thiêng của Ta một cách nhanh chóng vì Cuộc Cảnh Báo đang tới gần.

 

Nhiều quốc gia phải được ban cho Sách Sự Thật để họ có thể tự chuẩn bị cho Cuộc Quang Lâm của Ta.

 

Thời điểm cho Cuộc Quang Lâm của Ta sẽ đến sau Cuộc Cảnh Báo.

 

Các cuộc trừng phạt do các thiên thần trên Thiên Đàng thực thi theo lệnh truyền của Cha Ta đã bắt đầu theo từng giai đoạn. Các cuộc trừng phạt này sẽ tiếp tục gia tăng khi tội lỗi tiếp tục lan tràn.

 

Cuộc chiến đã bắt đầu và những giai đoạn đầu có thể được nhiều quốc gia chứng kiến.

 

Tất cả các con sẽ chứng kiến sự hủy hoại của khí hậu vốn sẽ tràn ngập trái đất khi trái đất rên rỉ trong đau đớn vì sự sa đọa của tội lỗi.

 

Sự chấn động sẽ gia tăng và lần lượt từng quốc gia sẽ phải chịu đau khổ do vết nhơ của tội lỗi vốn đã phá hủy các quốc gia đến tận cùng.

 

Những kẻ lãnh đạo đi theo tên Phản Kitô sẽ không thoát khỏi Ánh Mắt của Chúa Cha và chúng sẽ bị tiêu diệt.

 

Giờ đây Cha Ta trừng phạt những kẻ đứng đầu các chính phủ độc ác để giải thoát con cái Người khỏi sự giam cầm độc ác của chúng.

 

Người sẽ không khoanh tay đứng nhìn khi những nhà lãnh đạo đi theo tên Phản Kitô, tiêu diệt con cái của Người, và giờ đây những nhà lãnh đạo này vẫn còn đang giấu mặt.

 

Một phần ba trái đất sẽ bị phá hủy khi các thiên thần đổ lửa xuống từ bốn góc của Thiên Đàng.

 

Khi ấy nhiều người sẽ nhận biết rằng có điều gì đó không ổn và điều này là do Cơn Thịnh Nộ của Thiên Chúa Cha gây nên.

 

Tuy nhiên nhiều người vẫn không nhận ra. Sau Cuộc Cảnh Báo, nhiều người sẽ hoán cải.

 

Tuy nhiên, nhiều người vẫn không hoán cải ngay cả khi họ được ban cho bằng chứng về tình trạng linh hồn của họ.

 

Họ vẫn tôn thờ những đam mê lầm lạc mà họ nghĩ là thế gian ban phát cho họ. Nhưng đến lúc ấy thì những dục vọng và những thứ ngẫu tượng mà họ tôn thờ càng trở nên xấu xa và độc ác hơn. Mọi tội lỗi của họ, hiển hiện một cách tỏ tường trước mắt tất cả mọi người theo đúng bản chất của chúng, sẽ trở nên khủng khiếp đến nỗi rất ít con cái Thiên Chúa có thể chịu nổi khi phải chứng kiến.

 

Mỗi một thứ tội lỗi ghê tởm sẽ được người ta công khai bày ra với sự khinh miệt dành cho Thiên Chúa.

 

Từng hành động tội lỗi sẽ khiến cho các tội nhân tha hóa đến độ họ sẽ hành xử như loài vật.

 

Mọi sự tôn trọng đối với thân thể con người sẽ không còn nữa và người ta sẽ phô bày mọi thứ ham muốn xấu xa cho cả thế giới chứng kiến mà không hề có chút hổ thẹn nào trong tâm hồn.

 

Họ là những tù nhân của Satan. Tất cả họ là con cái Thiên Chúa, nhưng họ sẽ đánh mất linh hồn vào tay con thú.

 

Những cuộc trừng phạt là một phần trong kế hoạch của Thiên Chúa để thanh tẩy các tội nhân và trái đất mà các con đang sống trên đó.

 

Chỉ khi trái đất được thanh tẩy thì Cuộc Quang Lâm của Ta mới diễn ra.

 

Hỡi các tín hữu của Ta, hãy cầu nguyện để có được lòng can đảm và nghị lực nhằm đối mặt với những cuộc trừng phạt.

 

Các con không bao giờ được phép sợ hãi những cuộc trừng phạt vì các con, Đạo Binh Còn Sót Lại của Ta sẽ cầu nguyện cho các quốc gia và trợ giúp trong việc thanh tẩy cần thiết vì sự hoán cải của nhân loại.

 

Ấn Tín của Thiên Chúa Hằng Sống sẽ bảo vệ từng người và mọi người trong các con.

 

Chính vì Tình Yêu Chúa Cha dành cho tất cả con cái của Người mà Người buộc phải trừng phạt họ vì nếu Người không trừng phạt, thì họ sẽ vô tâm cùng nhau dấn bước tới cửa Hỏa Ngục.

 

Chúa Giêsu của các con

 

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

 

https://sachsuthat.com/mot-phan-ba-trai-dat-se-bi-pha-huy-khi-cac-thien-than-do-lua-tu-bon-goc-cua-thien-dang/

THIÊN CHÚA CHA: NHỮNG TRẬN ĐỘNG ĐẤT SẼ TÀN PHÁ NHIỀU THÀNH PHỐ CỦA CÁC NGƯƠI

 

Sứ điệp Thiên Chúa Cha ban cho tiên tri Maria Divine Mercy Thứ hai ngày 31 tháng 3 năm 2014, lúc 14:00


Hỡi con gái rất yêu dấu của Ta, đã đến lúc để nhân loại – sau khi đã phạm tội và khiến cho chính mình ra ô uế trước Mắt Ta – trong một thời gian quá dài, giờ đây nhân loại sẽ chìm đắm vào những hố thẳm cuối cùng của sự suy đồi, khi nhân loại sẽ ra sức hủy diệt tất cả những gì là thánh thiêng thuộc về Ta.

 

Tất cả sự sống đến từ Ta. Sự sống của linh hồn thuộc về Ta. Sự sống của thân xác cũng thuộc về Ta. Đừng để cho bất cứ con người nào can thiệp vào cả hai sự sống ấy – kẻo chính mạng sống của con người ấy bị Ta cất đi. Về điều này thì các con phải tin chắc là như vậy. Mọi hình thức của sự sống, vốn đã được Bàn Tay Ta dựng nên, sẽ bị giết hại bởi bàn tay của những con người độc ác. Chúng sẽ tước đoạt sự sống của những thai nhi còn trong lòng mẹ và tuyên bố đây là một hình thức nhân quyền. Hỡi các con của Ta, các con không có quyền hủy diệt sự sống của con cái Ta – ngay cả trước khi hoặc sau khi chúng được sinh ra – và nếu các con phạm phải tội ác này, thì các con sẽ phải chịu sự trừng phạt khủng khiếp. Nếu các con không xưng thú tội lỗi và không chịu ăn năn thống hối vì thứ tội ác ghê tởm này, thì Ta sẽ hủy diệt các con, cũng như hủy diệt những đất nước, vốn thúc đẩy sự dữ này. Khi các con hủy diệt chính mạng sống của các con, các con xúc phạm đến Ta, vì sự sống không thuộc về các con và chỉ có Ta mới có quyền để trao ban sự sống hoặc lấy đi sự sống, vào Thời Điểm của Ta. Bằng việc xâm phạm đến sự sống của thể xác, các con can thiệp vào Thiên Tính của Ta và Ta sẽ không bao giờ khoanh tay đứng nhìn mà bỏ qua cho sự vi phạm hết sức ghê tởm đối với Công Trình Tạo Dựng của Ta.

 

Khi chưa thỏa mãn trong việc tước đoạt mạng sống, con người sẽ còn gian ác tấn công sự sống của linh hồn, bằng việc mang sự chết đến với Lời Chí Thánh của Ta, qua đó con người sẽ chà đạp cho tới khi con người đả phá tan tành Lời Ta, để Lời Ta trở nên như thể đống gạch vụn dưới chân con người. Và rồi, con người – kiêu căng và đầy những tha hóa trong cái nhìn về những khả năng của con người – sẽ ra sức tìm kiếm một hành tinh mới để làm chốn dung thân mới cho con người, mặc dù điều này là không thể được. Tặng Ân là chính trái đất mà Ta đã đặt con người sống trên đó, sẽ bị cho là không đủ cho những nhu cầu của con người. Và vì thế, sự việc cứ tiếp diễn – và điều này chắc chắn dẫn đến việc tự hủy diệt chính mình. Con người sẽ gây ra sự hủy diệt chính mình. Con người sẽ lần lượt phá hủy tất cả những gì là thiêng liêng đối với Ta.

 

Ơn sự sống mà Ta ban cho mọi loài thụ tạo của Ta, sẽ bị con người cướp khỏi tay Ta, mà không hề có một chút hối hận trong lòng. Con người sẽ dung túng cho mọi ý hướng giết hại bằng cách tuyên bố rằng việc tước đi mạng sống là một điều tốt. Sự chết, qua việc phá thai, là một sự xúc phạm ghê tởm nhất trong tất cả mọi thứ tội, và Ta cảnh báo nhân loại rằng Công Lý thuộc về Ta, vì Ta sẽ không để mặc cho các ngươi nguyền rủa Ta như vậy nữa.

 

Những trận động đất sẽ tàn phá nhiều thành phố của các ngươi và đối với mọi quốc gia vốn dung túng cho việc tước đoạt mạng sống, các ngươi sẽ cảm nhận Cơn Thịnh Nộ của Ta, khi Ta trừng phạt những con người đầy thù hận và gây nhiều đau khổ. Những ai thống hối vì việc làm sai trái này sẽ được dung tha, nhưng hãy biết cho rằng không một quốc gia nào của các ngươi thoát khỏi cuộc trừng phạt này.

 

Ta sẽ không tha thứ cho việc hủy diệt Giáo Hội của Ta, vì nhân loại, cùng với những kẻ lãnh đạo lầm lạc mà nhân loại mù quáng đi theo, sẽ phá hủy các Bí Tích và tạo ra những cái mới khiến cho các Bí Tích của Ta không còn nữa. Ta sẽ phá hủy những đền thờ và những ngôi thánh đường của các ngươi khi các ngươi tiếp tục báng bổ Thân Mình của Thánh Tử Ta. Các ngươi hành hạ Người, chế nhạo Người, và bách hại các tín hữu của Người – cho đến khi các ngươi sát hại Người một cách man rợ, bằng cách đóng đinh Người. Mặc dù vậy, các ngươi đã không học biết được điều gì. Việc các ngươi không có lòng khiêm nhường phụng sự Đấng đã ban sự sống cho các ngươi, Đấng đã ban Ơn Cứu Chuộc cho các ngươi và giờ đây cũng là Đấng đang tìm hết cách để chuẩn bị các ngươi cho Ngày Trọng Đại – những điều đó khiến Ta phải ghê tởm.

 

Ta Hết Sức Đau Khổ. Ta Đau Buồn và Ta Phẫn Nộ, vì cuối cùng các ngươi đã có thể giết hại mọi hình thức của sự sống mà Ta đã ban cho các ngươi. Ta muốn nói đến sự sống cả trong thân xác và sự sống trong linh hồn. Sự sống mà Ta ban cho các ngươi không còn làm vừa lòng các ngươi nữa, vì thế Ta sẽ lấy đi sự sống ấy từ những kẻ vô ơn trong các ngươi trong Ngày Sau Hết. Trong khi hành động gây chiến của các ngươi tiếp tục chống lại Ta, Đấng Tạo Hóa của nhân loại, Đấng Tạo Hóa của mọi loài hiện có, thì Ta sẽ chỉ cho phép những hành động hủy diệt độc ác của các ngươi diễn ra trong một thời gian ngắn thôi.

 

Giờ đây, Ta ban cho các con thời gian để xem xét lại những tội ác của nhân loại chống lại mọi sự mà Ta coi là thánh thiêng, nhờ đó các con có thể đền tội thay cho nhân loại. Trận chiến cuối cùng đã bắt đầu và phần lớn sự sống – Tặng Ân sự sống mà Ta đã tạo dựng – sẽ bị con người hủy diệt. Và vì lẽ đó, Ta sẽ trừng phạt nhân loại.

 

Cha của các con

 

Thiên Chúa Tối Cao

 

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

 

https://sachsuthat.com/thien-chua-cha-nhung-tran-dong-dat-se-tan-pha-nhieu-thanh-pho-cua-cac-nguoi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *