NÓNG: Tên lửa đạn đạo bất ngờ dồn dập nã vào căn cứ không quân ở Homs, Syria

09/04/2018

Nguồn: http://www.nguoiduatin.vn/syria-ten-lua-dan-dao-don-dap-na-vao-can-cu-khong-quan-o-homs-a365648.html

Tác giả: Vũ Thu Hương


Căn cứ không quân T-4 của Syria ở tỉnh Homs vừa bị tấn công dồn dập bằng tên lửa đạn đạo, vài giờ sau khi Mỹ cùng một số nước phương Tây cáo buộc Damacus tấn công hóa học ở Đông Ghouta.

Theo Sputnik, sau khi có thông tin về vụ tấn công, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một số thiết bị bay liên tiếp bay qua không phận Lebanon vào lãnh thổ Syria. Hiện chưa có bên nào chính thức lên tiếng về vụ tấn công.

Trước đó, hôm 8/4, truyền thông phương Tây nói rằng một vụ tấn công hóa học đã xảy ra ở Douma thuộc Đông Ghouta, hiện do các tay súng Hồi giáo cực đoan chiếm đóng, khiến 70 người thiệt mạng. Mỹ lập tức đổ lỗi cho Syria, nói rằng Nga và Iran đã tiếp tay cho hành động trên.

Chính phủ Syria và quân đội Nga đã phủ nhận các cáo buộc trên.

Quân sự - NÓNG: Tên lửa đạn đạo bất ngờ dồn dập nã vào căn cứ không quân ở Homs, Syria

Căn cứ không quân T-4 của Syria ở tỉnh Homs vừa bị tấn công dồn dập bằng tên lửa đạn đạo.

Trong khi bộ Ngoại giao Mỹ khẳng định vụ tấn công hóa học tại Douma thuộc Đông Ghouta (Syria) có trách nhiệm của Moscow, quân đội Nga đã đáp trả rằng vụ việc này là nhằm đánh lạc hướng để lực lượng nổi dậy có thể rút chạy.

Mỹ đã từng phóng tên lửa nhằm tấn công một căn cứ quân sự Syria sau khi nước này tin rằng Syria đã tấn công dân thường bằng vũ khí hóa học.

“Những cáo buộc về các cuộc tấn công bằng khí clo hoặc các loại chất độc khác được cho là do quân đội Syria gây ra đang liên tục xuất hiện.

Một trong số đó bao gồm cả vụ tấn công xảy ra tại Douma vừa qua. Trong khi đó, các tổ chức như White Helmets và những tổ chức phi Chính phủ ở Anh và Mỹ đã nhiều lần bị phát hiện hoạt động cùng các phần tử khủng bố”, bộ Quốc phòng Nga cho biết.

Các cuộc chiến liên quan đến Iran, It-ra-en, Ai Cập và Syria

Tất cả những diễn biến mới nhất này đang hoàn toàn ứng nghiệm với các sứ điệp Chúa Giê-su ban cho tiên tri Maria Divine Mercy. Trong thông điệp ngày 4 tháng 2 năm 2012, Ngài đã răn bảo tín hữu cầu nguyện cho sự hoán cải, vì các biến cố của Sách Khải Huyền đang xảy ra trên thế giới. Các cuộc chiến tranh đã và đang được dàn dựng bởi tên Phản Ki-tô, nhằm thiết lập một chế độ cai trị toàn cầu kiểm soát thế giới qua hệ thống tiền tệ. Trong thông điệp ngày 10 tháng 03 năm 2012, Chúa Giê-su đã cảnh báo: “Khi những cuộc chiến gia tăng và khiến cho con người rã rời thì tên Phản Kitô sẽ thể hiện như là kẻ kiến tạo hòa bình. Các con hãy biết rằng Do Thái, một đất nước chịu ảnh hưởng quá nhiều từ phương Tây, sẽ bị Hoa Kỳ loại bỏ và bị phản bội vào lúc họ ít ngờ tới nhất. Khi ấy nạn Diệt Chủng người Do Thái sẽ lại xảy ra như Cha đã nói tới. Các con hãy ra sức cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện cho người Do Thái, họ sẽ tiếp tục phải chịu đau khổ vì tội lỗi của họ cho tới ngày Cha Quang Lâm.”

CÁC CUỘC CHIẾN LIÊN QUAN ĐẾN IRAN, ISRAEL, AI CẬP VÀ SYRIA 

Sứ điệp Chúa Giê-su Ki-tô ban cho tiên tri Maria Divine Mercy thứ bảy ngày 4 tháng 2 năm 2012, lúc 10:55


Hỡi con gái rất yêu dấu của Cha, lòng trung thành của con đối với Cha đang bị thử thách từng ngày. Biết bao nhiêu người tìm cách ngăn chặn con trong việc phụng sự Cha nhưng họ không thể thực hiện được điều này vì ơn bảo vệ thánh thiêng đã được ban cho con từ Thiên Đàng. Những ai tìm cách gây tổn thương, đau khổ và ngược đãi con, sẽ bị trừng phạt. Cha sẽ không khoan dung cho những hành động hết sức độc ác đó.

 

Con hãy ghi nhớ điều đã được tiên báo rằng: không một ai có thể ngăn chặn được Ngọn Lửa của Chúa Thánh Thần, vốn sẽ tuôn trào từ những Thông Điệp Chí Thánh của Cha dành cho toàn thể nhân loại.

 

Vì vậy, Cha mời gọi con hãy tiếp tục phớt lờ các chướng ngại vật mà người ta đặt ra trước mặt con và hãy phớt lờ sự thù ghét vì sự thù ghét đến từ Satan.

 

Nếu con vướng mắc với hận thù thì nó sẽ lây lan.

 

Hãy phớt lờ sự hận thù và nó sẽ qua đi, vì hận thù không thể tìm thấy dưỡng chất cần thiết để lớn mạnh và gây đau đớn.

 

Giờ đây Cha muốn con nói với con cái Cha rằng các biến cố được tiên báo trong Sách Khải Huyền đang xảy ra trên thế giới.

 

Con cái của Cha không được sợ hãi vì đức tin và lời cầu nguyện của họ sẽ giúp giảm nhẹ những tác động của chiến tranh, nạn diệt chủng, nạn đói và sự bội giáo.

 

Các cuộc chiến sẽ nổ ra và có liên quan đến Iran, It-ra-en, Ai Cập và Syria. Tất cả bị lôi kéo vào cuộc chiến.

 

Cũng vì thế mà nước Ý sẽ phải hứng chịu hậu quả, vốn sẽ liên quan đến sự trỗi dậy của ngôn sứ giả và kẻ thông đồng với hắn là tên Phản Kitô.

 

Các con hãy siêng năng cầu nguyện để tất cả các quốc gia không bị cuốn hút vào thứ quyền lực toàn cầu, vốn sẽ kiểm soát tiền bạc của các con, vì nếu như chúng thành công thì sự việc sẽ rất khốn khó.

 

Hãy cầu nguyện với Thiên Chúa Cha để Người có thể ngăn chặn những tội ác tàn bạo khủng khiếp ấy.

 

Việc cầu nguyện cho linh hồn của tha nhân sẽ cứu lấy linh hồn của chính các con. Đó là tất cả những gì Cha mời gọi các con. Hãy cầu nguyện.

 

Hãy cầu cho sự hoán cải.

 

Hỡi con gái của Cha, giờ đây chẳng còn bao lâu nữa tất cả mọi thứ sẽ trở nên sáng tỏ. Tất cả sẽ trở nên tốt đẹp một khi cuộc hoán cải diễn ra sau Cuộc Cảnh Báo.

 

Giờ đây con hãy dấn thân và nói với con cái Cha rằng đừng bao giờ sợ hãi khi rao giảng Lời Cha. Cha sẽ đứng bên cạnh họ. Khi họ bị chế giễu thì họ có thể vững tin về Sự Thật trong Lời Chí Thánh của Cha.

 

Chúa Giêsu yêu dấu của các con

 

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

Các cuộc chiến liên quan đến Iran, It-ra-en, Ai Cập và Syria

THỜI ĐIỂM ẤN THỨ HAI MỞ RA KHI NHIỀU CUỘC CHIẾN TRANH GIA TĂNG

Sứ điệp Chúa Giê-su Ki-tô ban cho tiên tri Maria Divine Mercy Thứ bảy ngày 10 tháng 3 năm 2012, lúc 15:30


Con gái rất yêu dấu của Cha, đây là thời điểm Ấn Thứ Hai mở ra khi các cuộc chiến gia tăng và lan rộng.
Hỡi con gái của Cha, thần chiến tranh đến cùng một nguồn và các cuộc chiến này đều có liên quan với nhau.
Các cuộc chiến không xảy ra vì những bất ổn khu vực. Phương Tây đã dàn dựng những cuộc chiến tranh này.
Các cuộc chiến tranh này là do người ta cố ý khơi ra chỉ để thống trị và nhiều quốc gia trong số này được mô tả là độc ác, khi người ta loan truyền những điều dối trá về các nhà lãnh đạo chính trị của họ.
Hỡi các con, các cuộc chiến tranh này đã được dàn dựng một cách đầy xảo quyệt, trong cùng một thời điểm, với mục tiêu là lần lượt loại bỏ hết nhà lãnh đạo này đến nhà lãnh đạo khác.
Rồi người ta sẽ đưa ra những giải pháp hòa bình và được tán thành, nhưng tất cả đều là giả dối.
Hỡi con cái của Cha, các con đang bị lừa gạt.
Tin đồn chiến tranh thì cũng chỉ là tin đồn. Các tin đồn đó bắt đầu như thế nào? Ai là người khởi xướng và lý do là gì?
Các con có nghĩ rằng tại sao lại có nhiều quốc gia bị lôi kéo vào những cuộc chiến ấy cùng lúc như vậy không?
Đây không phải một sự ngẫu nhiên.
Một kế hoạch đang được dàn dựng bởi tên Phản Kitô để kiểm soát và xâm chiếm những quốc gia giàu tài nguyên.
Một khi chúng thống trị được các quốc gia này chúng sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ.
Khi những cuộc chiến gia tăng và khiến cho con người rã rời thì tên Phản Kitô sẽ thể hiện như là kẻ kiến tọa hòa bình.
Chỉ một ít người trong các con được dạy cho biết Sự Thật vì tên Phản Kitô và những tổ chức của hắn, kiểm soát hệ thống truyền thông trên thế giới.
Những cuộc chiến tranh này sẽ gia tăng vì thế các con hãy cầu nguyện ngay bây giờ để những kế hoạch của chúng bị vô hiệu.
Các con hãy biết rằng Do Thái, một đất nước chịu ảnh hưởng quá nhiều từ phương Tây, sẽ bị Hoa Kỳ loại bỏ và bị phản bội vào lúc họ ít ngờ tới nhất.
Khi ấy nạn Diệt Chủng người Do Thái sẽ lại xảy ra như Cha đã nói tới.
Các con hãy ra sức cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện cho người Do Thái, họ sẽ tiếp tục phải chịu đau khổ vì tội lỗi của họ cho tới ngày Cha Quang Lâm.
Chúa Giêsu yêu dấu của các con
Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

Thời điểm Ấn Thứ Hai mở ra khi nhiều cuộc chiến tranh gia tăng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *