Sự bóp méo làm sai lạc Kinh Thánh của thời báo Đại Kỷ Nguyên

“Bấy giờ, nếu có ai bảo anh em : “Này, Đấng Ki-tô ở đây” hoặc “ở đó”, thì anh em đừng tin. Thật vậy, sẽ có những Ki-tô giả và ngôn sứ giả xuất hiện, đưa ra những dấu lạ lớn lao và những điềm thiêng, đến nỗi chúng lừa gạt cả những người đã được tuyển chọn, nếu có thể. Thầy báo trước cho anh em đấy!”

– Tin mừng Thánh Matthew 24 : 23 – 25

Một bài báo của thời báo Đại Kỷ Nguyên – top 5 (năm) trang website lớn nhất Việt Nam về lượt truy cập theo thống kê của Alexa năm 2017 đã bóp méo sự thật về Kinh Thánh, gây ảnh hưởng không nhỏ đến nhận thức của hàng triệu độc giả Việt Nam về đức tin Ki-tô Giáo!

Thời báo Đại Kỷ Nguyên là ai?

Đại Kỷ Nguyên (giản thể: 大纪元, phồn thể: 大紀元, tên tiếng Anh: The Epoch Times), là một tờ báo đa ngôn ngữ và là tổ chức truyền thông quốc tế. Tờ báo Epoch Times đã được xuất bản bằng tiếng Trung kể từ tháng 5 năm 2000. Trụ sở chính tại Thành phố New York, tờ báo địa phương có những văn phòng tin tức và một mạng lưới các phóng viên địa phương trên toàn thế giới. Nó được bán hoặc phân phối miễn phí ở hơn 35 quốc gia và đang tiếp tục mở rộng. Duy trì bởi các phiên bản chính bằng tiếng Anh, tiếng Trung, chín ngôn ngữ khác được in ra và 21 ngôn ngữ khác trên mạng Internet bao gồm cả Tiếng Việt từ tháng 4/2005.

Đại Kỷ Nguyên cùng với các trang Trí Thức Việt Nam, Chân Trời Mới Media, Hoa Sen Khai Nở, Đại Pháp Hồng Truyền Chân Thiện Nhẫn… là cơ quan ngôn luận của Pháp Luân Công Việt Nam.

Tờ báo Đại Kỷ Nguyên là cơ quan ngôn luận của Pháp Luân Công Việt Nam.

Pháp Luân Công (phồn thể: 法輪功 giản thể: 法轮功, bính âmFǎlún Gōng), hay còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp (phồn thể: 法輪大法, bính âm: Fǎlún Dafǎ), là một môn thực hành tâm linh của Trung Quốc kết hợp các bài tập tọa thiền và khí công dựa trên một triết lý đạo đức tập trung vào các nguyên lý Chân, Thiện, Nhẫn (tiếng Trung真、善、忍). Pháp Luân Công lần đầu tiên được Lý Hồng Chí giảng dạy công khai ở Đông Bắc Trung Quốc vào năm 1992.

Sự bóp méo làm sai lạc Kinh Thánh của thời báo Đại Kỷ Nguyên

Theo thống kê của Alexa năm 2017, tờ báo Đại Kỷ Nguyên lọt vào top 5 (năm) trang website lớn nhất Việt Nam về lượt truy cập. Thời báo đăng tải nhiều bài viết đa dạng các chủ đề cuộc sống từ chính trị, kinh tế, khoa học, công nghệ, văn hóa, nghệ thuật, … cùng với nhiều video vui nhộn, đã trở thành một trang mạng phổ biến và quen thuộc với cộng đồng mạng xã hội thế giới nói chung cũng như Việt Nam nói riêng.

Thiết nghĩ là một thời báo lớn, việc đưa tin đúng sự thật là một điều nên làm. Đó là yêu cầu đạo đức tối thiểu với một người làm báo. Tuy nhiên, bài báo “Làm thế nào Khải Huyền giúp con người nhận ra Đấng Cứu Thế Chủ trong thời nay?” của thời báo Đại Kỷ Nguyên đăng tải cuối năm 2017 đã bóp méo sự thật về Kinh Thánh, ảnh hưởng không nhỏ đến nhận thức của độc giả về đức tin Ki-tô Giáo!

Một nửa cái bánh mì vẫn là bánh mì, nhưng một nửa sự thật thì không phải là sự thật.

 

Ngạn ngữ phương Tây

Cụ thể, bài báo “Làm thế nào Khải Huyền giúp con người nhận ra Đấng Cứu Thế Chủ trong thời nay?”  đã trích Sách Khải Huyền của Kinh Thánh để chỉ ra Chúa Giê-su Ki-tô với vai trò là Đấng Cứu Thế (Messiah) đã đến thế gian theo lệnh của Thiên Chúa Cha để cứu độ nhân loại khỏi móng vuốt của ác quỷ Satan, thiên thần sa ngã Lucifer. Cũng theo Sách Khải Huyền, Chúa Giê-su Ki-tô sẽ ngự đến lần thứ hai để phán xét thế giới, được gọi là kỳ tận cùng của thế gian (the end of the world).

Sau đây là đoạn trích nguyên văn từ bài báo “Làm thế nào Khải Huyền giúp con người nhận ra Đấng Cứu Thế Chủ trong thời nay?” của thời báo Đại Kỷ Nguyên.

Theo sách Khải Huyền, Chúa Jesus với vai trò là vì “Sao Mai Sáng Láng” đã tới thế gian theo lời Chúa Cha để dạy cho con người biết cách làm thế nào để được cứu rỗi khi “ngày phán xét tới” và để lại những chỉ dẫn giúp hậu nhân nhận ra Chúa Cứu Thế (Messiah) khi Ngài hạ thế cứu độ chúng sinh. Vậy những chỉ dẫn ấy là gì?

 

Chúa Giê-su Ki-tô đã tới thế gian theo lời Chúa Cha để dạy cho con người biết cách làm thế nào để được cứu rỗi khi “ngày phán xét tới” (Ảnh: pixabay.com)

 

Có phải thời điểm kết thúc sắp đến

 

Khải Huyền nói rằng, Đấng Cứu Thế sẽ can thiệp và chấm dứt những thế kỷ đầy đau khổ và áp bức. Đấng Sáng Thế cũng là Đấng Cứu Thế muốn bạn biết rằng Ngài sẽ ra tay hành động.

 

Kinh Thánh cho biết lịch sử thế giới sẽ đi đến thời kỳ đặc biệt và thời kỳ này sẽ chấm dứt vào một ngày gọi là Thời điểm kết thúc. Thời kỳ ấy sẽ có những biến cố và thực trạng trên toàn cầu không giống với bất cứ điều gì trong lịch sử nhân loại. Hãy xem một số đặc điểm được đề cập:

 

(Ảnh: pixabay.com)

 

1.Biến động thế giới: Một lời tiên tri được ghi nơi Ma-thi-ơ chương 24 liệt kê những biến cố trên đất sẽ hợp thành một dấu hiệu tổng hợp. Dấu hiệu ấy sẽ đánh dấu “kỳ cuối cùng của thời đại này” và dẫn “đến thời điểm kết thúc” (Câu 3, 14). Những đặc điểm này gồm xung đột lớn, động đất hết nơi này đến nơi khác, sự gian ác gia tăng, thiếu tình yêu thương và các nhà lãnh đạo ra sức lừa dối người ta (Câu 6-26).

 

2. Thái độ của con người: Kinh Thánh nói rằng “ngày sau cùng”, tức giai đoạn dẫn đến thời điểm kết thúc, sẽ được đánh dấu bằng thái độ ngày càng đồi bại của con người. Kinh Thánh cho biết: “Người ta chỉ biết yêu bản thân, ham tiền, khoe khoang, ngạo mạn, phạm thượng, không vâng lời cha mẹ, vô ơn, bất trung, thiếu tình thương tự nhiên, cố chấp, vu khống, thiếu tự chủ, hung dữ, không yêu chuộng điều nhân đức, phản bội, ngoan cố, tự cao, ham mê lạc thú thay vì yêu mến Đức Chúa Trời” (2 Ti-mô-thê 3:1-4).

 

3. Trái đất đang bị hủy hoại: Kinh Thánh nói rằng thời kỳ này tương tự thời Nô-ê: “Thế gian bấy giờ đều bại hoại trước mặt Đức Chúa Trời và đầy rẫy sự hung ác. Này, Đức Chúa Trời nhìn xem thế gian, thấy đều bại hoại”. 

 

Hãy tự hỏi: “Cách đây chỉ hơn một thế kỷ, nhân loại có khả năng tự hủy diệt không?”. Nhưng ngày nay con người khẳng định khả năng ấy qua việc hủy hoại môi sinh và tích lũy hàng loạt vũ khí tiên tiến. Những tiến bộ trong lĩnh vực kỹ thuật dường như không giúp con người lường trước hoặc kiểm soát hậu quả. Tuy nhiên, con người có lẽ không có quyền quyết định hoặc kiểm soát tương lai của trái đất.

 

4. Phúc âm truyền khắp toàn cầu:  Một phần của dấu hiệu tổng hợp về thời điểm kết thúc cho biết rằng một công việc chưa từng thấy sẽ diễn ra: Tin mừng này về một luật mới của vũ trụ sẽ được rao truyền khắp đất để làm chứng cho muôn dân, bấy giờ sẽ đến thời điểm kết thúc (Ma-thi-ơ 24:14). Công cuộc rao truyền này khác hẳn với việc các nhà truyền giáo ép người ta cải đạo qua nhiều thế kỷ.

 

Nguồn:https://www.dkn.tv/nghe-thuat/lam-the-nao-khai-huyen-giup-con-nguoi-nhan-ra-dang-cuu-the-chu-trong-thoi-nay.html

Thời báo Đại Kỷ Nguyên đã đưa ra sự thật là nhân loại chỉ được cứu chuộc qua Chúa Giê-su Ki-tô, không có con đường cứu rỗi nào khác ngoài Ngài. Chúa Giê-su Ki-tô đã khẳng định trong Tin Mừng Thánh Gio-an 14: 6 rằng:

Đức Giê-su đáp: “Chính Thầy là con đường, là sự thật và là sự sống. Không ai có thể đến với Chúa Cha mà không qua Thầy.”

 

– Tin mừng Thánh Gio-an 14 : 6

Hay như Thánh Phê-rô đã làm chứng trong Sách Công Vụ Tông Đồ chương 4 rằng:

Vậy xin tất cả quý vị và toàn dân Ít-ra-en biết cho rằng: nhân danh chính Đức Giê-su Ki-tô, người Na-da-rét, Đấng mà quý vị đã đóng đinh vào thập giá, và Thiên Chúa đã làm cho trỗi dậy từ cõi chết, chính nhờ Đấng ấy mà người này được lành mạnh ra đứng trước mặt quý vị. Đấng ấy là tảng đá mà quý vị là thợ xây loại bỏ, chính tảng đá ấy lại trở nên đá tảng góc tường. Ngoài Người ra, không ai đem lại ơn cứu độ; vì dưới gầm trời này, không có một danh nào khác đã được ban cho nhân loại, để chúng ta phải nhờ vào danh đó mà được cứu độ.

 

– Công vụ Tông Đồ 4 : 10 – 12

Tuy nhiên sự dẫn dắt sau đó của thời báo Đại Kỷ Nguyên về Kinh Thánh, đặc biệt là Sách Khải Huyền là hoàn toàn sai sự thật! Trước hết, thời báo Đại Kỷ Nguyên đã trích dẫn sai lầm Tin mừng Thánh Ma-thi-ơ chương 24 : 14. Đoạn trích dẫn mà Đại Kỷ Nguyên đưa ra là “Tin mừng này về một luật mới của vũ trụ sẽ được rao truyền khắp đất để làm chứng cho muôn dân, bấy giờ sẽ đến thời điểm kết thúc” (Ma-thi-ơ 24:14). Tuy nhiên, Tin mừng Thánh Ma-thi-ơ chương 24: 14 có chép lại đoạn này như sau:

” Tin Mừng này về Vương Quốc sẽ được loan báo trên khắp thế giới, để làm chứng cho mọi dân tộc được biết. Và bấy giờ sẽ là tận cùng.”

 

– Tin mừng Thánh Mát-thêu 24 : 14

Như vậy Kinh Thánh chép Tin Mừng về Nước Trời – Triều Đại Thiên Chúa sắp ngự đến trên thế gian chứ không phải về một luật mới của vũ trụ như thời báo Đại Kỷ Nguyên đưa tin! Kinh Thánh chép rằng Lề Luật sẽ không bao giờ thay đổi và không hề có bất cứ một Lề Luật mới nào được đưa ra. Chúa Giê-su răn bảo trong Tin mừng Thánh Matthew chương 5 rằng:

“Anh em đừng tưởng Thầy đến để bãi bỏ Luật Mô-sê hoặc lời các ngôn sứ. Thầy đến không phải là để bãi bỏ, nhưng là để kiện toàn. Vì, Thầy bảo thật anh em, trước khi trời đất qua đi, thì một chấm một phết trong Lề Luật cũng sẽ không qua đi, cho đến khi mọi sự được hoàn thành. Vậy ai bãi bỏ dù chỉ là một trong những điều răn nhỏ nhất ấy, và dạy người ta làm như thế, thì sẽ bị gọi là kẻ nhỏ nhất trong Nước Trời. Còn ai tuân hành và dạy làm như thế, thì sẽ được gọi là lớn trong Nước Trời.

 

– Tin mừng Thánh Matthew 5 : 17 – 19

Kinh Thánh chép rằng Thiên Chúa đã tạo dựng nên con người theo hình ảnh của Ngài và ban cho con người Nước Trời làm cơ nghiệp. Tuy nhiên vì ghen tương với tình yêu mà Thiên Chúa dành cho con người mà thiên thần sa ngã Lucifer – một trong những thiên thần quyền lực nhất mà Thiên Chúa đã tạo dựng, đã cám dỗ con người chống lại Đấng Tạo Hóa nên mình. Đáng buồn thay, con người đã nghe theo lời cám dỗ của ma quỷ và số phận đã định cho họ là sự chết.

Kết quả hình ảnh cho adam eve and the serpent images

Do nghe theo lời cám dỗ của ma quỷ Satan dưới hình dạng con rắn mà con người đã phải chịu hình phạt là sự chết.

Nhưng vì lòng thương xót với nhân loại, Thiên Chúa Cha đã sai Ngôi Hai Thiên Chúa – Chúa Giê-su Ki-tô xuống thế làm người, chịu chết trên Thập Tự Giá để gánh thay tội lỗi của nhân loại và ban tặng một tặng ân hết sức cao quý cho những ai tin vào danh Chúa Giê-su Ki-tô: sự sống đời đời với sự phục sinh của Chúa Giê-su Ki-tô sau khi Ngài được mai táng. Chúa Giê-su đã răn bảo trong Tin mừng Thánh Gio-an rằng:

Thiên Chúa yêu thế gian đến nỗi đã ban Con Một, để ai tin vào Con của Người thì khỏi phải chết, nhưng được sống muôn đời. Quả vậy, Thiên Chúa sai Con của Người đến thế gian, không phải để lên án thế gian, nhưng là để thế gian, nhờ Con của Người, mà được cứu độ. Ai tin vào Con của Người, thì không bị lên án; nhưng kẻ không tin, thì bị lên án rồi, vì đã không tin vào danh của Con Một Thiên Chúa. Và đây là bản án: ánh sáng đã đến thế gian, nhưng người ta đã chuộng bóng tối hơn ánh sáng, vì các việc họ làm đều xấu xa. Quả thật, ai làm điều ác, thì ghét ánh sáng và không đến cùng ánh sáng, để các việc họ làm khỏi bị chê trách. Nhưng kẻ sống theo sự thật, thì đến cùng ánh sáng, để thiên hạ thấy rõ: các việc của người ấy đã được thực hiện trong Thiên Chúa.”

 

– Tin mừng Thánh Gio-an 3 : 16 – 21

Hay như Thánh Phao-lô làm chứng trong Thư gửi tín hữu Rô-ma rằng:

Thật vậy, lương bổng mà tội lỗi trả cho người ta, là sự chết; còn ân huệ Thiên Chúa ban không là sự sống đời đời, trong Đức Ki-tô Giê-su, Chúa chúng ta.

 

– Thư gửi tín hữu Rô-ma 6:23

Sự bóp méo Kinh Thánh tuyên truyền về Đấng Cứu Thế giả mạo đến từ Phương Đông của Đại Kỷ Nguyên

Và từ việc bóp méo Kinh Thánh về việc sẽ có một Lề Luật Mới được đưa ra, Đại Kỷ Nguyên cũng đã tuyên truyền sự sai lạc về việc sẽ có Đấng Cứu Thế sẽ hiện thân nơi cõi người dưới hình thức một người Phương Đông trong thời kỳ cuối cùng. Trích nguyên văn trong bài viết “Làm thế nào Khải Huyền giúp con người nhận ra Đấng Cứu Thế Chủ trong thời nay?”

Chúa Cứu Thế được mô tả trong Kinh Thánh như thế nào?

 

 

Cứu Thế Chủ đấng Messiah, làm sao để nhận ra Ngài? (Ảnh: youtube.com)

 

Trong Kinh Thánh, vị Chúa Cứu Thế được miêu tả có quyền năng vô hạn, là Vương của các vương trong vũ trụ, Chủ của các chủ trong vũ trụ, là đấng Thành Tín và Chân Thật, là vị Vua Chiến Thắng, vì việc cứu độ của Ngài là tất thành. Trong công cuộc cứu độ con người, Ngài sẽ xuất hiện từ vùng đất Phương Đông.

 

Nguồn: https://www.dkn.tv/nghe-thuat/lam-the-nao-khai-huyen-giup-con-nguoi-nhan-ra-dang-cuu-the-chu-trong-thoi-nay.html

Chúa Cứu Thế đến từ đâu? Làm sao nhận ra Ngài?

 

 

Chúa cứu thế sẽ hiện thân nơi cõi người dưới hình thức một người Phương Đông (Ảnh: zhengjian.org)

 

Theo tiên tri trong Khải Huyền, Chúa Cứu Thế hạ thế độ nhân, cũng đi con đường mà các Đại Giác Giả đã khai sáng để nhân loại tham chiếu, ông sẽ chuyển sinh thành người ở vùng đất phương Đông, ông sẽ đích thân truyền ra Luật của Vũ Trụ (Pháp) để chúng sinh có cơ hội cải biến tư tưởng, đạo đức xã hội từ đó thăng hoa trở lại.

 

Nguồn: https://www.dkn.tv/nghe-thuat/lam-the-nao-khai-huyen-giup-con-nguoi-nhan-ra-dang-cuu-the-chu-trong-thoi-nay.html

Nhưng sự thật thì Kinh Thánh chép như thế nào? Kinh Thánh chép rằng từ khi thế giới được tạo thành, Chúa Giê-su đã phải chịu đau khổ vì tội lỗi nhân loại. Ngài xuất hiện trên thế gian chỉ một lần để tiêu diệt tội lỗi bằng chính sự hy sinh của Ngài. Và Ngài sẽ xuất hiện ở thế gian lần thứ hai, nhưng không phải trong một con người ở phương Đông như Đại Kỷ Nguyên đưa tin, mà từ trời trong vinh quang với tất cả các thiên sứ theo hầu, để cứu độ những ai trông đợi Ngài, và phán xét người sống và người chết tùy theo việc họ làm.

Chẳng vậy, Người đã phải chịu khổ hình nhiều lần, từ khi thế giới được tạo thành. Nhưng nay, vào kỳ kết thúc thời gian, Người đã xuất hiện chỉ một lần, để tiêu diệt tội lỗi bằng việc hiến tế chính mình. Phận con người là phải chết một lần, rồi sau đó chịu phán xét. Cũng vậy, Đức Ki-tô đã tự hiến tế chỉ một lần, để xoá bỏ tội lỗi muôn người. Người sẽ xuất hiện lần thứ hai, nhưng lần này không phải để xoá bỏ tội lỗi, mà để cứu độ những ai trông đợi Người.

.

– Thư gửi tín hữu Híp-ri 9 : 26 – 28

Nói xong, Người được cất lên ngay trước mắt các ông, và có đám mây quyện lấy Người, khiến các ông không còn thấy Người nữa. Và đang lúc các ông còn đăm đăm nhìn lên trời phía Người đi, thì bỗng có hai người đàn ông mặc áo trắng đứng bên cạnh, và nói : “Hỡi những người Ga-li-lê, sao còn đứng nhìn lên trời ? Đức Giê-su, Đấng vừa lìa bỏ các ông và được rước lên trời, cũng sẽ ngự đến y như các ông đã thấy Người lên trời.

 

– Công vụ Tông đồ 1 : 9 -11

“Khi Con Người đến trong vinh quang của Người, có tất cả các thiên sứ theo hầu, bấy giờ Người sẽ ngự lên ngai vinh hiển của Người. Các dân thiên hạ sẽ được tập hợp trước mặt Người, và Người sẽ tách biệt họ với nhau, như mục tử tách biệt chiên với dê. Người sẽ cho chiên đứng bên phải Người, còn dê ở bên trái. Bấy giờ Đức Vua sẽ phán cùng những người ở bên phải rằng : “Nào những kẻ Cha Ta chúc phúc, hãy đến thừa hưởng Vương Quốc dọn sẵn cho các ngươi ngay từ thuở tạo thiên lập địa. Vì xưa Ta đói, các ngươi đã cho ăn ; Ta khát, các ngươi đã cho uống ; Ta là khách lạ, các ngươi đã tiếp rước ; Ta trần truồng, các ngươi đã cho mặc ; Ta đau yếu, các ngươi đã thăm viếng ; Ta ngồi tù, các ngươi đến hỏi han.” Bấy giờ những người công chính sẽ thưa rằng : “Lạy Chúa, có bao giờ chúng con đã thấy Chúa đói mà cho ăn, khát mà cho uống ; có bao giờ đã thấy Chúa là khách lạ mà tiếp rước ; hoặc trần truồng mà cho mặc ? Có bao giờ chúng con đã thấy Chúa đau yếu hoặc ngồi tù, mà đến hỏi han đâu ?” Đức Vua sẽ đáp lại rằng : “Ta bảo thật các ngươi : mỗi lần các ngươi làm như thế cho một trong những anh em bé nhỏ nhất của Ta đây, là các ngươi đã làm cho chính Ta vậy.” Rồi Đức Vua sẽ phán cùng những người ở bên trái rằng : “Quân bị nguyền rủa kia, đi đi cho khuất mắt Ta mà vào lửa đời đời, nơi dành sẵn cho tên Ác Quỷ và các sứ thần của nó. Vì xưa Ta đói, các ngươi đã không cho ăn ; Ta khát, các ngươi đã không cho uống ; Ta là khách lạ, các ngươi đã không tiếp rước ; Ta trần truồng, các ngươi đã không cho mặc ; Ta đau yếu và ngồi tù, các ngươi đã chẳng thăm viếng.” Bấy giờ những người ấy cũng sẽ thưa rằng : “Lạy Chúa, có bao giờ chúng con đã thấy Chúa đói, khát, hoặc là khách lạ, hoặc trần truồng, đau yếu hay ngồi tù, mà không phục vụ Chúa đâu ?” Bấy giờ Người sẽ đáp lại họ rằng : “Ta bảo thật các ngươi : mỗi lần các ngươi không làm như thế cho một trong những người bé nhỏ nhất đây, là các ngươi đã không làm cho chính Ta vậy.” Thế là họ ra đi để chịu cực hình muôn kiếp, còn những người công chính ra đi để hưởng sự sống muôn đời.”

 

– Tin mừng Thánh Matthew chương 25 : 31 – 46

Tất cả những điều này khẳng định lời tiên báo của Chúa Giê-su về việc xuất hiện những kẻ mạo danh Ngài trong thời kỳ tận cùng của thế gian, mà website Đại Kỷ Nguyên là một ví dụ rõ nét! Tin mừng Thánh Matthew chương 24 có chép:

Sau đó, lúc Người ngồi trên núi Ô-liu, các môn đệ tới gặp riêng Người và thưa : “Xin Thầy nói cho chúng con biết khi nào những sự việc ấy xảy ra, và cứ điềm nào mà biết ngày Thầy quang lâm và ngày tận thế ?”

 

Đức Giê-su đáp : “Anh em hãy coi chừng, đừng để ai lừa gạt anh em, vì sẽ có nhiều kẻ mạo danh Thầy đến nói rằng : “Chính Ta đây là Đấng Ki-tô”, và họ sẽ lừa gạt được nhiều người.

 

– Tin mừng Thánh Matthew 24 : 3 – 5

“Bấy giờ, nếu có ai bảo anh em : “Này, Đấng Ki-tô ở đây” hoặc “ở đó”, thì anh em đừng tin. Thật vậy, sẽ có những Ki-tô giả và ngôn sứ giả xuất hiện, đưa ra những dấu lạ lớn lao và những điềm thiêng, đến nỗi chúng lừa gạt cả những người đã được tuyển chọn, nếu có thể. Thầy báo trước cho anh em đấy!

– Tin mừng Thánh Matthew 24 : 23 – 25

Tên Phản Kitô sẽ đến từ phương Đông, chứ không phải từ phương Tây

Trong thông điệp Chúa Giê-su Ki-tô ban cho tiên tri Maria Divine Mercy ngày 26 tháng 4 năm 2013, Ngài đã tiên báo về việc xuất hiện của tên phản Ki-tô, kẻ sẽ đến từ phương Đông, chứ không phải từ phương Tây. Chúa Giê-su đã cảnh báo rất rõ trong thông điệp của Ngài là: “Tên Phản Kitô, với sự trợ giúp của những kẻ thù Thiên Chúa, sẽ nhanh chóng gây ra một cuộc chiến tranh giữa hai quốc gia được dẫn dắt bởi hai nhà lãnh đạo cố chấp và đầy quyền lực. Những cuộc chiến tranh này sẽ leo thang và lan rộng ra nhiều quốc gia khác. Khi mối đe dọa trở nên hết sức nghiêm trọng đến nỗi nó bắt đầu ảnh hưởng đến những quốc gia hùng mạnh nhất, thì khi ấy người ta sẽ bắt đầu những cuộc thương thuyết hòa bình.”

TÊN PHẢN KI-TÔ SẼ ĐẾN TỪ PHƯƠNG ĐÔNG, CHỨ KHÔNG PHẢI TỪ PHƯƠNG TÂY

 

Thứ sáu ngày 26 tháng 4 năm 2013, lúc 12:30

 

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, thế giới đang chuẩn bị cho sự xuất hiện của tên Phản Kitô. Những thế lực chính trị đầy quyền lực đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự xuất hiện hết sức rầm rộ của hắn.

 

Tên Phản Kitô sẽ đến từ phương Đông chứ không phải từ phương Tây, nhưng hắn sẽ được người dân ở cả phương Đông và phương Tây và thậm chí là khắp mọi nơi trên thế giới yêu mến, kính trọng và tôn thờ. Sự việc sẽ bắt đầu như sau:

 

Tên Phản Kitô, với sự trợ giúp của những kẻ thù Thiên Chúa, sẽ nhanh chóng gây ra một cuộc chiến tranh giữa hai quốc gia được dẫn dắt bởi hai nhà lãnh đạo cố chấp và đầy quyền lực. Những cuộc chiến tranh này sẽ leo thang và lan rộng ra nhiều quốc gia khác. Khi mối đe dọa trở nên hết sức nghiêm trọng đến nỗi nó bắt đầu ảnh hưởng đến những quốc gia hùng mạnh nhất, thì khi ấy người ta sẽ bắt đầu những cuộc thương thuyết hòa bình.

 

Con thú sẽ bất ngờ xuất hiện. Và bằng một kỹ năng thương thuyết gây ấn tượng cho cả thế giới, hắn sẽ kết thúc những cuộc chiến tranh này. Tiếng nói của hắn sẽ đầy uy lực. Hắn sẽ là một kẻ cực kỳ thông minh và hắn tạo ra cho mình một hình ảnh có sức lôi cuốn vô cùng ấn tượng. Vẻ đẹp trai ưa nhìn, sức thu hút và khiếu hài hước của hắn khiến hắn trở thành một kẻ có sức hút mãnh liệt. Hắn sẽ giành được sự tán dương nồng nhiệt từ những nhà lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới và từ giới truyền thông, hắn sẽ trở thành một nhân vật nổi tiếng. Phong thái của hắn sẽ lôi cuốn được những nhà lãnh đạo doanh nghiệp, họ sẽ nhìn nhận là hắn góp phần quan trọng trong việc tạo ra sự thịnh vượng khi các nền kinh tế bắt đầu tăng trưởng.

 

Tên Phản Kitô sẽ tỏ ra vô cùng đặc biệt đến nỗi các quốc gia sẽ lớn tiếng kêu gọi cho bằng được để mời hắn tới viếng thăm. Hắn sẽ được người đời yêu chuộng và hắn sẽ bắt chước mọi chi tiết, mọi khoảnh khắc trong Sứ Vụ của Ta trước kia, khi Ta đi rao giảng trên Mặt Đất. Hắn sẽ rao giảng về tầm quan trọng của tình yêu, về hòa bình và về tầm quan trọng của sự đoàn kết giữa các quốc gia, người ta sẽ coi hắn là kẻ tạo ra những điều hết sức kỳ diệu ở bất cứ nơi nào hắn lui tới. Đây không phải là một kẻ giống bất kỳ một người phàm nào khác. Đây không phải chỉ là một kẻ có sức thu hút mạnh mẽ đứng ra làm bù nhìn. Không như bất kỳ kẻ nào đến trước hắn, hào quang của hắn sẽ rực rỡ và chiếu sáng. Người ta sẽ coi hắn là kẻ đứng đầu của tôn giáo toàn cầu đầy tính nhân đạo. Người ta sẽ coi cái được gọi là thành công của thứ tôn giáo ghê tởm này là thuộc về hắn. Người ta sẽ phủ phục dưới chân hắn. Hình ảnh của hắn sẽ xuất hiện khắp mọi nơi. Người ta sẽ thấy hắn xuất hiện với những người đứng đầu của nhiều giáo phái. Chẳng bao lâu sau, người ta đồn lên rằng dân chúng tự nhiên được chữa lành khi có sự hiện diện của hắn. Nhờ vào quyền lực của Satan, hắn có thể tạo ra những hành động khiến nhiều người phải sửng sốt và coi đó là phép lạ.

 

Khi ấy, những kẻ không hiểu biết gì sẽ coi hắn như là Đấng Mêsia. Và rồi hắn sẽ nói bóng gió rằng hắn được Thiên Chúa sai đến để cứu nhân loại. Nhiều người trên thế giới vốn không nhìn nhận sự Hiện Hữu của Ta, sẽ bị thuyết phục rằng hắn chính là Con Thiên Chúa, Chúa Giêsu Kitô. Những ai tôn vinh hắn, tuân theo những điều hắn kêu gọi, và những ai sùng bái hắn sẽ bị sự dữ tàn phá khủng khiếp đến nỗi linh hồn họ bị lôi cuốn vào vòng xoáy mà họ không thể nào thoát ra được.

 

Những ai nhận biết Sự Thật trong những Giáo Huấn của Ta, sẽ nhận ra ngay sự dối trá mà hắn gây ra cho nhân loại, và họ sẽ chống lại sự lừa dối ghê tởm này. Những ai tuyên bố rằng họ nhận biết Thiên Chúa, và sống đạo như những Kitô hữu, sẽ không hiểu Lời Hứa trở lại của Ta. Khi Ta trở lại thì đó sẽ là ngày Phán Xét. Ta sẽ không bao giờ bước đi trên mặt đất lần thứ hai. Với tất cả sự hiểu biết của họ về những Giáo Huấn của Ta, họ vẫn không hiểu được những điều Ta đã nói. Giờ đây Ta nhắc lại để họ biết rằng Ta sẽ không đi lại trong thân xác của một người phàm. Bất kỳ kẻ nào tuyên bố rằng hắn chính là Ta, thì đó là kẻ lừa dối.

 

Chúa Giêsu của các con

 

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

Tên Phản Kitô sẽ đến từ phương Đông, chứ không phải từ phương Tây

Thiên Chúa Cha trong thông điệp gửi tiên tri Maria Divine Mercy ngày 7 tháng 8 năm 2013 đã cảnh báo việc Tên Phản Ki-tô đã sẵn sàng xuất hiện: ” Hắn sẽ chờ cho tới khi chiến tranh diễn ra ác liệt ở khắp mọi nơi. Sau đó hắn sẽ xuất hiện và tạo ra một nền hòa bình giả tạo tại It-ra-en bằng cách liên kết với Palestine trong một liên minh tưởng như không bao giờ có thể xảy ra. Mọi người sẽ hết lời ca ngợi hắn. Hắn sẽ không dừng lại ở đó, vì hắn sẽ hành động nhanh chóng khiến cho nhiều người phải kinh ngạc và hắn sẽ tạo ra những cuộc thương lượng hòa bình trong nhiều quốc gia bị chiến tranh tàn phá. Một lần nữa, người ta sẽ hết lời ca tụng và ngưỡng mộ hắn, với một sự sùng bái hết sức kỳ lạ của hàng tỷ người trên toàn thế giới.

THIÊN CHÚA CHA: TÊN PHẢN KI-TÔ GIỜ ĐÂY ĐÃ SẴN SÀNG XUẤT HIỆN

 

Thứ tư ngày 7 tháng 8 năm 2013, lúc 18:50

 

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, thế giới phải sẵn sàng trước sự xuất hiện của kẻ thù ghê tởm nhất đối với nhân loại, kể từ khi con cái Ta hiện diện trên Trái Đất này.

 

Tên Phản Kitô giờ đây đã sẵn sàng xuất hiện và đây là kế hoạch của hắn: Hắn sẽ chờ cho tới khi chiến tranh diễn ra ác liệt ở khắp mọi nơi. Sau đó hắn sẽ xuất hiện và tạo ra một nền hòa bình giả tạo tại It-ra-en bằng cách liên kết với Palestine trong một liên minh tưởng như không bao giờ có thể xảy ra. Mọi người sẽ hết lời ca ngợi hắn. Hắn sẽ không dừng lại ở đó, vì hắn sẽ hành động nhanh chóng khiến cho nhiều người phải kinh ngạc và hắn sẽ tạo ra những cuộc thương lượng hòa bình trong nhiều quốc gia bị chiến tranh tàn phá. Một lần nữa, người ta sẽ hết lời ca tụng và ngưỡng mộ hắn, với một sự sùng bái hết sức kỳ lạ của hàng tỷ người trên toàn thế giới.

 

Khi ấy tất cả mọi sự có vẻ như là tốt đẹp. Ngay sau đó hắn sẽ tham gia vào các hoạt động từ thiện và hắn sẽ liên kết với những ngân hàng lớn trên thế giới để tạo ra một tổ chức tài chính mới và hùng mạnh. Nhiều lãnh đạo doanh nghiệp và nhiều lãnh đạo chính trị sẽ bị lôi kéo vào những kế hoạch của hắn. Ngay sau đó, người ta sẽ tạo ra một tổ chức vô cùng lớn mạnh về kinh tế, dưới danh nghĩa là tạo ra một cú hích cho nền kinh tế thế giới. Đây sẽ là một Babylon mới, trung tâm của tất cả mọi quyền lực, giới thượng lưu và giới giàu có trên thế giới sẽ đến đây để trao đổi. Người ta sẽ coi đây là những tin tức hết sức tốt lành, vì nhờ đó mà người dân sẽ được hưởng lợi về mọi mặt, từ công việc cho đến nhà cửa mà họ đang sinh sống trong đó và cả đến thực phẩm để nuôi sống gia đình họ.

Tất cả vinh quang sẽ quy về tên Phản Kitô. Và rồi cùng với tên ngôn sứ giả, hắn sẽ tạo ra một mối quan hệ đối tác toàn cầu, được đưa ra như là một sáng kiến nhân đạo vĩ đại nhất. Nhân loại sẽ hân hoan chào đón Babylon mới này và mọi người sẽ ra sức để có được một vị trí dù chỉ là một vị trí vô cùng nhỏ bé trong trung tâm của nó.

 

Tất cả mọi người sẽ được bảo cho biết rằng, Babylon mới này là để tôn vinh một kẻ vĩ đại, để thúc đẩy việc nhận thức về môi trường thiên nhiên, để đón nhận mẹ thiên nhiên và để giải thoát thế giới khỏi sự nghèo đói bằng những của cải mà thiên nhiên ban tặng.

 

Khi điều này xảy ra, sự Can Thiệp của Ta sẽ đảo lộn thế giới. Ta sẽ không đứng nhìn mà không cảnh báo con cái Ta về hậu quả của việc chạy theo sự ghê tởm này, vốn do Hỏa Ngục gây ra và áp đặt trên nhân loại. Những dấu chỉ lớn lao của Ta sẽ được ban cho nhân loại để tỏ bày cho tất cả những ai theo đuổi và đón nhận sự xúc phạm này nhân Danh Chí Thánh của Ta.

 

Ta sẽ làm rung chuyển và đảo lộn thế giới. Không một ai có thể phớt lờ sự can thiệp của Ta. Khi ấy Ta sẽ ném lửa xuống một phần ba Trái Đất. Chẳng bao lâu sau, nhân loại sẽ phải chứng kiến nạn đói, không phải do Bàn Tay Ta gây ra – mà là do tên Phản Kitô cố ý gây ô uế cho Trái Đất. Khi hắn và bè lũ của hắn gây ra tội ác cho những người cả tin trong nhiều quốc gia, thì Ta sẽ trừng phạt.

 

Hỡi các con, trong khi người ta khó có thể chịu được nỗi thống khổ này, thì các con không được sợ hãi, vì nỗi thống khổ này sẽ chóng qua đi. Tình Yêu của Ta dành cho tất cả các con thật hết sức lớn lao, nhưng Công Lý của Ta cũng sẽ nhanh chóng được thực thi và cuộc trừng phạt của Ta quả là rất nặng nề.

 

Các con không được đón nhận những gì mà người ta mang đến cho các con. Khi các con thấy kẻ kiến tạo hòa bình, tên Phản Kitô, nhận được những danh hiệu cao quý và những giải thưởng vì những đóng góp to lớn của hắn trong những quốc gia bị chiến tranh tàn phá thì hãy biết rằng Cuộc Can Thiệp của Ta đã đến gần.

 

Các con phải luôn hiệp nhất với Thánh Tử của Ta, Chúa Giêsu Kitô, và hãy cầu nguyện luôn để các linh mục và hàng giáo sĩ trung thành luôn sẵn sàng để ban phát các Bí Tích trong những thử thách hết sức khốn khó, vốn sắp sửa xảy ra trước mắt các con.

 

Thánh Ý Ta sẽ được hoàn tất.

 

Không một sự gì có thể ngăn cản được việc hoàn tất Giao Ước Cuối Cùng khi mà Thánh Tử của Ta sẽ cai trị trong Bình An.

 

Cha yêu dấu của các con

 

Thiên Chúa Tối Cao

 

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

Thiên Chúa Cha: Tên Phản Kitô giờ đây đã sẵn sàng xuất hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *