Lời cảnh báo của Chúa Giê-su về chủng ngừa toàn cầu: Nạn dịch vaccine – du lịch cùng thí nghiệm vaccine

30/03/2018

Nguồn: https://thongtinvaccine.wordpress.com/2018/03/30/nan-dich-vaccine-phan-10-du-lich-cung-thi-nghiem-vaccine/

Tác giả: Kiên Trần


Đây là bài viết “NẠN DỊCH VACCINE: DU LỊCH CÙNG THÍ NGHIỆM VACCINE” trên facebook Kiên Trần, đã nhận được hơn 1000 lượt chia sẻ và hơn 700 lượt thích. Bài viết điều tra những thí nghiệm vaccine gây chết người, đặc biệt ở trẻ em, của các tập đoàn dược khổng lồ khắp nơi trên thế giới từ châu Á như Ấn Độ, Philipines, Nam Mỹ như Argentina, châu Âu như Ireland và châu Phi như Nigeria và Kenya.

Tất cả những điều này một lần nữa đang hoàn toàn ứng nghiệm lời tiên báo của Chúa Giê-su với ngôn sứ Maria Divine Mercy ngày 17 tháng 06 năm 2012, về kế hoạch độc ác của các Tổ chức Tam Điểm gồm một cuộc chủng ngừa toàn cầu vốn sẽ gây bệnh trên toàn thế giới nhằm tạo ra nỗi thống khổ ở một quy mô lớn chưa từng thấy trước đây. Chúa Giê-su đã căn dặn những tín hữu của Ngài rằng: “Hãy tránh xa bất kỳ cuộc tiêm chủng toàn cầu đột ngột nào, vì việc tiêm chủng sẽ giết chết các con.”

Những kế hoạch độc ác của họ bao gồm một cuộc chủng ngừa toàn cầu vốn sẽ gây bệnh trên toàn thế giới

Sau đây là chi tiết bài báo từ facebook Kiên Trần cùng lời tiên báo của Chúa Giê-su với tiên tri Maria Divine Mercy.


MỘT. Tờ Tuổi Trẻ ngày 26/03/2018 đăng tin “Việt Nam ngưng sử dụng vắc xin 5 trong 1 Qiunvaxem”. [01] Dù đây là một bài báo ngắn nhưng nó đã để lộ ra một số điểm chết người, theo đúng nghĩa đen của từ này.

Thứ nhất, Tuổi Trẻ viết “Vắc-xin thay thế Quinvaxem sẽ được sử dụng thí điểm từ tháng 4 tới…” Điểm chết người thứ nhất là chữ “THÍ ĐIỂM”! Những em bé nào sẽ được hân hạnh chọn làm “thí điểm”? Những cha mẹ nào tại Việt Nam sẽ được hân hạnh trở thành “thí điểm”? Cụ thể, sẽ có những cha mẹ nào đưa con đi chích vaccine vào tháng tư tới sẽ nhận được một loại giấy thông tin (informed consent) nói rằng “đây là loại vaccine đang sử dụng thí điểm, đề nghị cha mẹ ký tên chấp thuận vào đây v.v.”?

Điểm chết người thứ hai là chỗ “thí điểm từ tháng 4 và sẽ bắt đầu được dùng rộng rãi từ tháng 05/2018” như Tuổi Trẻ đưa tin. Chỉ có đúng một tháng kể từ khi “thí điểm” tới khi đưa vào sử dụng đại trà, nghĩa là cái thứ vaccine này sẽ KHÔNG HỀ CÓ một postmarketing surveillance (PMS) [02] nào hết tại Việt Nam! Trong khi PMS mới quan trọng hơn rất nhiều so với thí nghiệm lâm sàng (clinical trial) đối với một thứ vaccine sẽ được dùng với số lượng khổng lồ. Để dễ hình dung, quý vị hãy coi số tai biến do vaccine trong thí nghiệm lâm sàng là con số LÝ THUYẾT, còn số tai biến do vaccine trong PMS là con số THỰC TẾ. Giữa lý thuyết và thực tế, con số nào sẽ cao hơn nhiều lần? Câu trả lời thật đơn giản!

 

HAI. Vì vaccine sắp “thí điểm” sẽ được nhập khẩu từ Ấn Độ, ta hãy tới thăm Ấn Độ và điểm qua một câu chuyện thí nghiệm vaccine tại nước này.

Năm 2009 khoảng 16,000 bé gái đang học tại các trường dành cho người dân tộc thiểu số tại bang Andhra Pradesh, Ấn Độ, bị tham gia vào thí nghiệm loại vaccine ung thư cổ tử cung (HPV) có tên Gardasil của hãng dược Merck là hãng dược lớn nhất thế giới. Những tháng sau đó nhiều bé gái ngã bệnh, trong đó có NĂM BÉ GÁI ĐÃ CHẾT. Ngoài ra còn có hai bé gái tại bang Guarajat đã chết sau khi bị chích thí nghiệm vaccine HPV Cervavix của hãng dược GSK.

Báo cáo của ủy ban điều tra cho biết số trẻ bị tham gia thí nghiệm không hề biết bản chất HPV là bệnh gì, cũng không hề biết bản chất vaccine đó là cái gì. Ủy ban điều tra nói họ “bị sốc khi biết trong số 9,543 giấy chấp thuận tham gia thí nghiệm (consent form) tại bang Andhra Pradesh, có 1,948 giấy ký bằng đóng dấu vân tay, và 2,763 giấy do quản lý ký túc xá học sinh ký.” Điều này có nghĩa là gì? Có nghĩa là phần lớn cha mẹ của những bé gái học sinh người dân tộc thiểu số này hoàn toàn mù chữ và không hề hiểu nội dung của giấy chấp thuận tham gia thí nghiệm vaccine. [03]

Còn tại Việt Nam, có cha mẹ nào đã từng ký giấy chấp thuận cho con mình tham gia thí nghiệm vaccine hay chưa?

BA. Rời Ấn Độ thuộc Á Châu, ta hãy sang Nam Mỹ, tới thăm đất nước Argentina của điệu tango huyền thoại.

Năm 2012, tòa án tại Argentina đã kết án hãng dược GSK gian lận trong thí nghiệm vaccine lên trẻ em tại nước này. GSK là một trong những hãng dược lớn nhất thế giới.

Từ năm 2007 tới 2008, ước tính có 14 TRẺ EM ĐÃ CHẾT TRONG THÍ NGHIỆM VACCINE CỦA GSK trên tổng số 15 ngàn trẻ em dưới một tuổi bị đưa vào thí nghiệm. GSK đã lừa đảo bằng cách tìm tới những gia đình nông thôn nghèo ít học và cho họ ký một đống giấy tờ mà họ không hiểu nội dung nhằm hợp thức hóa trò thí nghiệm vaccine trên cơ thể trẻ em của nó. GSK không thể bày trò thí nghiệm trên cơ thể người tại Châu Âu hay Mỹ, nên nó mò sang các nước thế giới thứ ba để thực hiện. Ngoài Argentina thì còn có 9000 trẻ em tại Colombia và Panama bị tham gia vô thí nghiệm vaccine viêm phổi trên cơ thể người.

GSK trả tiền cho từng ca trẻ em làm vật thí nghiệm trong chương trình này của nó, tuy vậy nó chỉ trả cho giới y tế, còn gia đình có trẻ bị lừa tham gia không nhận được đồng nào! Nhiều trường hợp gia đình muốn ngưng không cho trẻ tiếp tục tham gia thí nghiệm, nhân viên y tế tại Argentina đe dọa họ rằng con em họ sẽ bị cấm không được tiêm các vaccine khác.

Andrew Witty, giám đốc GSK, rất chú trọng tới chiến lược triển khai các loại vaccine tại các nước đang phát triển và coi đây là một mục tiêu ưu tiên trong kinh doanh. (commercial priority) [04] [05]

Câu hỏi được lập lại, tại Việt Nam đã có cha mẹ nào ký giấy chấp thuận cho con mình làm thí nghiệm, hay còn gọi là “thí điểm”, vaccine hay chưa?

BỐN. Rời Argentina, ta hãy sang Châu Âu thăm đất nước Ireland, một quốc gia tây phương điển hình.

Hàng trăm trẻ em sống tại các trại trẻ trong thập niên 1960s và 1970s tại Ireland đã bị cưỡng bức tham gia thí nghiệm vaccine, bị biến thành “người chuột thí nghiệm” (human guinea pig). Họ định kiện hãng dược GSK và dòng tu Sacred Heart Order ra tòa.

John Barrett, một nạn nhân giờ đã 58 tuổi kể lại: “Chúng tôi không hề biết mình bị làm gì lúc đó, mãi nhiều năm sau chúng tôi mới phát hiện ra…Thỉnh thoảng chúng tôi bị bắt xếp hàng trước cư xá và bị chích rất nhiều. Chúng tôi không hề biết mình đang bị chích cái gì. Sau đó máu của chúng tôi được lấy đi xét nghiệm. Những vết sẹo nào đã lành sau lần chích đầu tiên sẽ được chích tiếp lần thứ hai…” [06] [07]

Còn tại Việt Nam, đã có trẻ em nào bị làm human guinea pig thí nghiệm vaccine mà cha mẹ không hề biết hay chưa?

NĂM. Từ Ireland, ta hãy quay về lại Châu Á, ghé thăm quốc gia láng giềng Philippines. Chính quyền Philippines tuyên bố chuẩn bị cho tình huống tệ hại nhất sau khi cảnh báo vaccine sốt xuất huyết có thể làm triệu chứng căn bệnh này nặng thêm. Nghĩa là chích vaccine thay vì phòng bệnh lại làm cho bệnh nặng thêm!

Hãng dược Sanofi Pasteur, lại là một hãng dược khổng lồ nữa, thừa nhận vaccine sốt xuất huyết đầu tiên tên Dengvaxia có thể làm cho những người, vốn trước đây chưa từng nhiễm virus sốt xuất huyết, bị mắc bệnh nặng hơn nhiều. Có khoảng 730,000 trẻ em Philippines có nguy cơ nhiễm bệnh sốt xuất huyết nặng hơn do chích vaccine sốt xuất huyết! [08] [09]

SÁU. Và bây giờ là điểm đến ai cũng trông đợi. Châu Phi! Ta hãy tới thăm Nigeria, quốc gia đông dân nhất Châu Phi với gần 200 triệu người.

Hãng dược Pfizer, lại là một hãng dược khổng lồ nữa, đã bồi thường cho cha mẹ của bốn trẻ em là nạn nhân BỊ CHẾT DO THAM GIA VÀO THÍ NGHIỆM VACCINE VIÊM MÀNG NÃO, sau một cuộc chiến pháp lý kéo dài 15 năm! Pfizer bị kiện sau khi 11 trẻ em bị chết do tham gia vào thí nghiệm thuốc tây. Một trăm trẻ tham gia thí nghiệm thuốc kháng sinh tên Trovan, sau đó có 05 trẻ chết. Một trăm trẻ khác tham gia thí nghiệm thuốc ceftriaxone và sau đó có 06 trẻ chết. Cáo buộc tại tòa nói thuốc thí nghiệm của Pfizer đã làm nhiều trẻ em bị BẠI NÃO VÀ BẠI LIỆT.

Năm 2010 một điện tín ngoại giao của Mỹ do WikiLeaks tiết lộ đã cung cấp thông tin rằng hãng dược Pfizer đã thuê người điều tra dấu vết tham nhũng của chánh án tối cao Nigeria, để dùng dấu vết đó gây áp lực cho vị chánh án phải hủy bỏ vụ kiện thí nghiệm vaccine gây chết trẻ em. [10]

BẢY. Từ Nigeria, ta hãy đến thăm Kenya một quốc gia khác cũng tại Phi Châu. Các linh mục Đạo Công Giáo tại Kenya cáo buộc hai tổ chức thuộc Liên Hiệp Quốc đã triệt sản hàng triệu bé gái và phụ nữ bằng cách ngụy trang dưới vỏ bọc là chương trình chích vaccine uốn ván do chính phủ Kenya bảo trợ. Theo thông cáo từ Hiệp Hội Bác Sĩ Công Giáo Kenya (Kenya Catholic Doctors Association – KCDA), hiệp hội này đã tìm thấy một kháng nguyên (antigen) GÂY SẨY THAI nằm trong vaccine được chích cho 2.3 triệu bé gái và phụ nữ Kenya, thông qua chương trình của WHO và UNICEF.

Bác sĩ Muhame Ngare phát ngôn viên của KCDA nói “Chuyện này chứng tỏ nỗi sợ lớn nhất của chúng tôi đã đúng, rằng chiến dịch chích vaccine của WHO không phải là để ngừa uốn ván trong thời kỳ mang thai, mà là một chương trình kiểm soát dân số cưỡng bức bằng cách triệt sản thông qua vaccine điều khiển khả năng có thai. Bằng chứng này đã được chúng tôi đưa lên Bộ Y Tế Kenya trước đợt chích vaccine thứ ba, nhưng bị gạt đi…”

Bác sĩ Ngare nói tiếp “Nếu vaccine uốn ván này là để ngừa uốn ván cho bào thai trong bụng mẹ thì tại sao lại chích nó cho bé gái từ 15 tuổi? Bạn không thể kết hôn trước 18 tuổi…Khác với những chương trình chích vaccine thông thường, trong chiến dịch chích vaccine uốn ván này, chỉ có một số ít nhân viên chính phủ tham gia tiêm dưới sự hộ tống của cảnh sát, rồi họ rời đi ngay sau khi chích xong.” [11]

KẾT

Trong bài “Thư gửi người bác sĩ không quen biết”, tôi có nêu lên câu hỏi: “Có bao nhiêu nạn nhân người Việt Nam phải chết mỗi năm do lỗi y khoa (medical error) do đội ngũ bác sĩ hay hệ thống y tế tại Việt Nam gây ra?” Điều nực cười là dù có rất nhiều bác sĩ đã lượn ra lượn vào bài đó nhưng họ lờ tịt, tuyệt nhiên không trả lời được câu hỏi này trong khi lại tỏ vẻ rất uyên bác về tình hình lỗi y khoa tại…Mỹ!

Phải chăng chuyện lỗi y khoa gây chết người tại Việt Nam (gần đây có vụ bác sĩ Hoàng Công Lương) không đáng một xu nào để quan tâm? Phải chăng mạng người tại Việt Nam đủ rẻ? Tôi xin nhường câu trả lời cho quý vị.

Thưa quý vị cha mẹ, đặc biệt là những người cha, tôi nghĩ các anh cần, trước hết, tự bảo vệ cho đứa con của chính mình. Thời gian của các anh không còn nhiều đâu, thưa các ông bố tại Việt Nam!

Nhà, thứ sáu, 30/03/2018.
Kiên Trần

P/S: trong khi người ta vẫn tranh cãi về chuyện có hay không vaccine gây sẩy thai vô sinh để kiểm soát dân số tại Kenya, thì Hiệp Hội Hóa Học Hoa Kỳ (American Chemical Society – ACS) đã công bố đưa vào sử dụng một loại vaccine gây vô sinh hay sẩy thai v.v. ở loài hươu để kiểm soát số lượng của loài này. [12]

GHI CHÚ


Một.
[01] https://tuoitre.vn/viet-nam-ngung-su-dung-vac-xin-5-trong-1-quinvaxem-20180326204422324.htm
[02] https://www.fda.gov/Drugs/GuidanceComplianceRegulatoryInformation/Surveillance/ucm090385.htm
Hai.
[03] https://economictimes.indiatimes.com/industry/healthcare/biotech/healthcare/controversial-vaccine-studies-why-is-bill-melinda-gates-foundation-under-fire-from-critics-in-india/articleshow/41280050.cms
Ba.
[04] https://www.thetimes.co.uk/article/drug-giant-gsk-fined-over-unethical-vaccine-trials-jrbjvsxm9xs
[05] https://www.telegraph.co.uk/news/science/science-news/9006614/GlaxoSmithKline-fined-over-trials-on-the-babies-of-Argentinian-poor.html
Bốn.
[06] https://www.independent.ie/irish-news/victim-reveals-horror-of-vaccine-trials-secret-legacy-26674008.html
[07] http://www.thejournal.ie/vaccines-mother-and-baby-3476843-Jul2017/
Năm.
[08] https://www.independent.co.uk/news/world/asia/philippines-dengue-fever-vaccine-children-immunisation-dengvaxia-sanofi-pasteur-a8088561.html
[09] https://www.independent.co.uk/news/world/asia/dengvaxia-philippines-halts-dengue-fever-immunisation-programme-after-730000-children-given-a8086396.html
Sáu.
[10] https://www.theguardian.com/world/2011/aug/11/pfizer-nigeria-meningitis-drug-compensation
Bảy.
[11] https://www.lifesitenews.com/news/a-mass-sterilization-exercise-kenyan-doctors-find-anti-fertility-agent-in-u
P/S
[12] https://www.acs.org/content/acs/en/pressroom/newsreleases/2011/august/not-tonight-deer-a-new-birth-control-vaccine-helps-reduce-urban-deer-damage.html

NHỮNG KẾ HOẠCH ĐỘC ÁC CỦA HỌ BAO GỒM MỘT CUỘC CHỦNG NGỪA TOÀN CẦU VỐN SẼ GÂY BỆNH TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

 

[SỨ ĐIỆP CHÚA GIÊ-SU KI-TÔ BAN CHO TIÊN TRI MARIA DIVINE MERCY CHÚA NHẬT NGÀY 17 THÁNG 6 NĂM 2012, LÚC 20:15]

 

Con gái yêu dấu của Ta, những kế hoạch của các tổ chức Tam Điểm để giành quyền kiểm soát các loại tiền tệ thế giới, đang gần được hoàn thành.

 

Những kế hoạch độc ác của chúng bao gồm một cuộc chủng ngừa toàn cầu vốn sẽ gây bệnh trên toàn thế giới nhằm tạo ra nỗi thống khổ ở một quy mô lớn chưa từng thấy trước đây.

 

Hãy tránh xa bất kỳ cuộc tiêm chủng toàn cầu đột ngột nào, vì việc tiêm chủng sẽ giết chết các con.

 

Kế hoạch độc ác của chúng sẽ gây khiếp sợ cho tất cả những linh hồn vô tội, những người không hề có ý niệm gì về việc bọn chúng mạnh mẽ biết dường nào.

 

Bị dẫn dắt bởi lòng ham muốn quyền lực, của cải, và ước muốn nên như thần thánh trong mọi việc chúng làm, nên chúng tin rằng chúng bất khả chiến bại.

 

Chúng kiểm soát các ngân hàng, các chính phủ và chịu trách nhiệm trong việc gây ra khủng bố ở Trung Đông.

 

Chúng kiểm soát nhiều phương tiện truyền thông trên thế giới và sự thật về sự độc ác của chúng được che đậy đằng sau cái gọi là những tổ chức nhân đạo.

 

Đáng buồn là rất ít con cái Thiên Chúa biết được kế hoạch của chúng.

 

Hãy biết rằng Bàn Tay của Chúa Cha sẽ vô cùng bất ngờ và nhanh chóng giáng phạt những quốc gia vốn bảo vệ những kẻ lãnh đạo hết sức độc ác này.

 

Các quốc gia này sẽ bị tấn công bởi những trận sóng thần và động đất với cường độ mạnh đến nỗi chúng sẽ bị xóa sổ.

 

Những kẻ tin rằng chúng hùng mạnh, sẽ phải chứng kiến lửa từ trời, ngay trước Cuộc Quang Lâm của Ta.

 

Các vùng biển sẽ trở thành những hồ lửa và chúng sẽ khó lòng trốn khỏi sự trừng phạt giáng xuống những linh hồn độc ác, những kẻ khước từ Chén Cứu Độ của Ta.

 

Vẫn ngang ngạnh tới cùng, chúng sẽ chống lại Thiên Chúa Cha Hằng Hữu và chống lại Sức Mạnh từ Thiên Đàng.

 

Cùng về phe với tên Phản Kitô, từ các tổ chức mà hắn nhân rộng ra, chúng sẽ nhận ra đường lối sai lầm khi đã quá muộn.

 

Nhiều người trong các tổ chức này, bao gồm các nhà lãnh đạo ngân hàng, chính phủ, những người đứng đầu các doanh nghiệp lớn, tất cả liên kết với nhau và cùng làm việc để biến những thường dân thành những kẻ khốn cùng, và họ sẽ hoán cải sau Cuộc Cảnh Báo. Vì vậy, đây là điều tốt.

 

Thời điểm để Ta tách biệt những linh hồn yêu mến Ta ra khỏi những kẻ về phe với tên ác quỷ, không còn xa đâu.

 

Các con hãy tỉnh thức. Sẽ chỉ còn rất ít thời gian để hoán cải. Những linh hồn hết sức cần đến Lòng Thương Xót của Ta, trong những tổ chức độc ác này, không tôn kính Lề Luật của Thiên Chúa.

 

Các con phải cầu nguyện để chúng nhận thấy được Sự Thật.

 

Các con phải cầu nguyện để ngăn chặn chúng áp đặt những nỗi thống khổ thông qua thứ luật pháp kinh hoàng mà chúng định ban hành.

 

Các con phải cầu nguyện để ngăn chặn nạn diệt chủng mà chúng đang hoạch định, nạn diệt chủng này còn kinh hoàng hơn những gì mà Hitler đã thực hiện trong Thế Chiến thứ 2.

 

Tổ chức này, là quân đội của Satan, đã đạt đến con số đông đảo nhất từ khi hình thành trong thời Trung Cổ. Chúng sẽ được dẫn dắt bởi tên Phản Kitô. Chúng đã từng lên kế hoạch để kiểm soát của các ngân hàng trong nhiều thập kỷ.

 

Trong mười lăm năm qua, chúng đã hoạch định để đưa ra dấu của con thú, một con chip mà mỗi người đàn ông đàn bà sẽ buộc phải gắn vào cơ thể để có được thực phẩm.

 

Vì đã đến thời điểm để chúng công bố loại tiền tệ thế giới mới, các con phải biết rằng việc cầu nguyện thật nhiều, có thể giúp giảm thiểu phần lớn kế hoạch của chúng.

 

Dưới đây là lời cầu nguyện để ngăn chặn kế hoạch kiểm soát của tổ chức Một Thế Giới.

 

Chiến Dịch Cầu Nguyện (61) Xin ngăn chặn việc kiểm soát của Tổ Chức Một Thế Giới

Lạy Cha chúng con ở trên trời, để tưởng nhớ Cuộc Khổ Nạn của Chúa Giêsu Kitô, Con rất yêu dấu Cha, con nài xin Cha bảo vệ chúng con là con cái Cha, thoát khỏi khổ hình Thập Giá do tên Phản Kitô và bè lũ của hắn sắp đặt hòng hủy diệt con cái Cha.

Xin ban cho chúng con những Ân Sủng để từ chối dấu của con thú. Xin ban cho chúng con ơn trợ giúp để chúng con chống lại sự dữ đang lan tràn trên toàn thế giới bởi những kẻ theo đường lối của Satan.

Lạy Cha yêu dấu, chúng con tha thiết nài xin Cha bảo vệ tất cả con cái Cha trong thời buổi đáng sợ này, và làm cho chúng con luôn mạnh mẽ để đứng lên và rao giảng Lời Chí Thánh của Cha. Amen.

Hỡi con gái của Ta, Ta hết sức đau buồn khi phải tỏ bày những điều này. Các tín hữu của Ta cần phải hiểu những gì đang xảy ra.

Những người không tin vào những Thông Điệp này sẽ không hề cảnh giác khi tên Phản Kitô xuất đầu lộ diện như Ta đã tiên báo.

Các con phải hiệp nhất trong các nhóm cầu nguyện trên toàn thế giới.

Càng nhiều tín hữu của Ta thực hiện lời mời gọi của Ta, thì sự hiện diện của Chúa Thánh Thần sẽ càng mạnh mẽ trong khi đội quân của Satan sẽ càng suy yếu.

Các con đừng sợ hãi vì các con có thể hiên ngang đối mặt với cuộc bách hại khủng khiếp.

Một khi các con chuẩn bị tốt bằng cách tuân theo những lệnh truyền của Ta và duy trì việc cầu nguyện hàng ngày, thì thời gian đó sẽ chóng qua đi.

Hãy luôn tín thác vào Ta.

Hãy nhớ rằng Ta đã chết vì tội lỗi của các con. Giờ đây cách tốt nhất là các con để Ta dẫn dắt các con hướng về Vương Quốc Mới của Ta trên trái đất.

Chỉ mình Ta, Chúa Giêsu Kitô, mới có thể dẫn dắt các con. Hãy nhớ rằng các con không là gì khi không có Ta.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *