Thông điệp tiên tri Fatima kết nối những cuộc tấn công của Satan vào người Do thái, Giáo Hội và thai nhi

03/05/2017

Nguồn: https://www.lifesitenews.com/opinion/fatimas-prophetic-message-connects-satanic-attacks-on-jewish-people-the-chu

Tác giả: Kevin Burke


Vào ngày 13 tháng 5 năm 1917, Mẹ của Chúa Giê-su Ki-tô bắt đầu hiện ra với ba trẻ chăn cừu ở Bồ Đào Nha với một thông điệp khẩn cấp rằng gia đình nhân loại đang ở trong tình trạng nguy hiểm về tinh thần và thể chất. Thông điệp của Đức Bà rất khẩn cấp đến mức mà những cuộc hiện ra đã có được phép lạ ngoạn mục nhất kể từ khi Chúa Giê-su Ki-tô phục sinh.

Đức Bà Maria đã khẩn cầu với con cái của Bà phải ăn năn, cầu nguyện Chuỗi Mân Côi hàng ngày và thực hiện các hành động đền tội không những như một phương tiện để đạt được sự thánh thiện cá nhân, mà còn như một cách thế để giảm sức mạnh của các thế lực ma quỷ đang tụ tập ở châu Âu và Nga.

Đây là thời điểm khi những hạt giống của các ý thức hệ nguy hiểm của Chủ nghĩa Quốc xã (Nazism) và Chủ nghĩa Cộng sản vô thần (Atheistic Communism) đang được cấy trồng và sẽ bắt đầu mang đến những trái quả độc hại. Mỗi phong trào này sẽ cám dỗ và hình thành những người ủng hộ chúng bằng những triết lý bại hoại và ác quỷ, điều mà đe doạ tới cuộc sống vĩnh cửu của linh hồn họ, mang lại sự chết và sự tàn phá hàng loạt, và đe dọa thế giới bằng việc hủy diệt hạt nhân đúng thời điểm.

Đức Mẹ Đầy Ơn Phúc ở Fatima cũng đến để cảnh báo cho con cái của mình rằng các phong trào này sẽ tạo ra một vùng đất màu mỡ cho Satan để khởi động một cuộc tấn công quy mô vào Ki-tô Giáo, người Do Thái, và thai nhi.

Như chúng ta sẽ thấy, tất cả chúng đều có chung một mối liên hệ.

Nước Nga lan truyền sự sai lạc

Vào tháng 7 năm 1917, Đức Mẹ Đầy Ơn Phúc đã cảnh báo chị Lucia:

“Nga sẽ lan truyền những sai lạc của mình trên toàn thế giới, gây ra chiến tranh và bách hại Giáo Hội. Người công chính sẽ bị giết hại, Đức Thánh Cha sẽ trải qua nhiều đau khổ, nhiều quốc gia khác nhau sẽ bị hủy diệt.”

 

“Russia will spread her errors throughout the world, causing wars and persecutions of the Church. The good will be martyred, the Holy Father will have much to suffer, various nations will be annihilated.”

Những người Bolsheviks đã chiếm đoạt quyền lực ở Nga vào tháng 11 năm 1917 một cách bạo lực. Chủ nghĩa Cộng sản phát động một cuộc tấn công quy mô lớn lên Thân Thể Chúa Giê-su Ki-tô bằng cách bách hại Giáo Hội và nỗ lực hủy diệt Ki-tô Giáo ở Nga, Đông Âu và sau đó là Trung Quốc. Đây là lần đầu tiên trong một loạt các cuộc tấn công chủ ý ác độc bởi Satan hướng trực tiếp vào những phương tiện của hành động cứu độ Thiên Chúa trên thế giới.

Theo số liệu của chính phủ Nga, sau năm 1917, có ít nhất 21 triệu người được xem là thiệt mạng bởi cuộc đàn áp, bách hại và “khủng bố khát máu”, trong đó có 106.000 giáo sĩ Chính Thống Giáo bị bắn chết hồi thời kỳ đại thanh trừng 1937-1928. Tổng cộng có 422 linh mục Công Giáo bị tử hình, bị sát hại hoặc bị tra tấn đến chết cùng với 962 nam nữ tu sĩ và giáo dân, 1240 nơi thờ phượng của Giáo Hội Công Giáo bị cưỡng ép chuyển thành cửa hàng, nhà kho, nhà vệ sinh công cộng.

Hãy nhớ rằng khi Đức Bà Maria đề cập đến “sai lạc của Nga”, Đức Bà cũng nói về mối quan hệ giữa phản ứng với sự lan rộng của Chủ nghĩa Cộng sản, và sự nổi lên của Đảng Quốc Xã ở Đức

Hitler đã khéo léo thao túng mối quan ngại trong các nhà lãnh đạo kinh doanh và tôn giáo Đức, cũng như những người dân thường trong sự nổi lên của Đảng Cộng Sản ở Liên bang Xô viết. Việc tuyên truyền của Đức Quốc Xã đã làm bùng phát thông điệp rằng người Do Thái, thông đồng với những người Cộng Sản, đã phản bội nước Đức trong Chiến tranh thế giới thứ nhất và vẫn là một mối đe dọa chết người – một căn bệnh phải được nhổ ra khỏi thân thể của quốc gia Đức.

Mặc dù ban đầu khai thác những đồ lễ nghi thức của Cơ Đốc Giáo, Đức Quốc Xã đã sớm cho thấy rằng ở trung tâm hệ tư tưởng của họ không chỉ là sự hận thù với Do Thái Giáo, mà còn là Ki-tô giáo và Chúa Giê-su Ki-tô. Chương trình nghị sự của Đảng Quốc Xã đã được trung lập hóa, và phá hoại quyền lực của Giáo Hội đúng thời điểm.

Một dân tộc được biệt riêng

Có những giải thích về mặt xã hội học và lịch sử học cho sự nổi lên của chủ nghĩa chống người Do Thái ở Châu Âu, và đặc biệt là Đức Quốc Xã vào đầu thế kỷ 20. Tuy nhiên, cũng có những lực lượng ác quỷ nuốt cơn giận dữ này mà đã dẫn đến cuộc bách hại và diệt chủng khủng khiếp người Do Thái.

Lịch sử cứu độ cho thấy rằng dân tộc Do Thái được hình thành để trở thành một dân tộc được biệt riêng và được thánh hiến một cách đặc biệt tới Thiên Chúa chân thật và duy nhất. Chính từ hoa trái cung lòng người nữ của quốc gia Do Thái này mà người được chọn sẽ ra đời đúng thời điểm, Đức Bà Maria của vùng Nazareth.

Đức Bà Maria, bởi đức hạnh Vô Nhiễm Nguyên Tội, đã hiến dâng cung lòng mình lên Đền Thờ và hạ sinh Chúa Giê-su, Con của Đa-vít, và Con Thiên Chúa Hằng Sống.

Satan có một mối hận thù hiểm độc và xấu xa với người Do Thái.

Tại sao?

Người Do Thái là phương tiện qua đó Thiên Chúa sẽ phá vỡ sức mạnh của Satan trên nhân loại. Sự khiêm nhường của Đức Bà người Do Thái – Đức Trinh Nữ Maria tới ơn gọi và sứ mệnh của mình đã mở ra cánh cửa dẫn đến chiến thắng của người con là Chúa Giê-su Ki-tô tại Đồi Sọ (Calvary) và ngôi mộ trống. Chiến thắng này sẽ được hoàn thành vào lúc tận cùng của thời gian khi sức mạnh của Satan và đội quân ma quỷ của hắn bị nghiền nát mãi mãi và bị trói buộc muôn đời.

Trong khi “thời gian của hắn là ngắn ngủi”, Satan vẫn giữ được sức mạnh để đánh lừa và làm hư hỏng nhân loại.

Bức tranh rộng lớn của Satan

Nhưng Satan có một tầm nhìn lớn hơn cho một kế hoạch tấn công Thiên Chúa và gia đình nhân loại, điều mà có thể vượt ra ngoài khuôn khổ chính trị và biên giới quốc gia. Hắn sẽ sử dụng sư bại hoại trí tuệ và đạo đức của thời kỳ lịch sử đó để ấp nở một công việc thậm chí còn thâm độc hơn, thứ mà đang tiếp tục mở ra trong thời đại chúng ta.

Satan hướng sự giận dữ và thù hận của hắn tới một phương tiện khác của sự cứu rỗi Thiên Chúa cho nhân loại trong sự nhập thể của Chúa Giê-su Ki-tô; cung lòng của người nữ, thai nhi, và gia đình.

Geoffrey Strickland, J.D., J.C.L., người phục vụ như là Giám đốc Văn phòng Rô-ma cho các Linh mục vì Sự sống, chia sẻ về nguồn gốc của việc phá thai ở Liên Xô cũ:

“… lịch sử chứng minh rằng Nga đã lan truyền những sai lầm của mình trên khắp thế giới không chỉ thông qua các tài liệu ý thức hệ chính trị và các hành động tàn bạo quân sự được ghi nhận, mà còn thông qua tội lỗi lớn nhất trong thời đại chúng ta: phá thai.

 

Nga là quốc gia đầu tiên hợp pháp hóa việc phá thai tới lúc sinh nở mà không có sự hạn chế nào và cũng phát triển và ban bố công nghệ tới sự kết thúc này. Nga và các khu vực trước đây do Nga kiểm soát có tỷ lệ phá thai cao nhất trên thế giới. Hơn nữa, những quốc gia chia sẻ di sản chính trị và tư tưởng của Nga vào thời đó như Trung Quốc, Cuba và các nước khác tiếp tục thực hiện mệnh lệnh bạo lực này.

 

“ … history attests to the fact that Russia spread her errors throughout the world not only through the well-documented political ideologies and military atrocities attributed to it, but also through the single greatest error of our time: abortion.

 

Russia was the first country to legalize abortion up to birth without restriction and also developed and promulgated technology to this end. Russia and areas formerly controlled by Russia have the highest abortion rate in the world.  Further, those countries sharing in the political and ideological legacy of Russia at that time such as China, Cuba and others continue to carry on this violent imperative.

Kể từ năm 1955, khi Liên Xô hợp pháp hóa phá thai, số lượng phá thai bắt đầu tăng trưởng bùng nổ. Đến năm 1964 chỉ tính riêng Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Xô viết Nga đã có 5.460.000 trường hợp.

Những sai lầm của Nga sau đó lan sang Hoa Kỳ với việc hợp pháp hóa phá thai vào năm 1973.

Geoffrey viết:

Vì thế, “các quốc gia khác nhau” – vô số trẻ em thuộc mọi chủng tộc, tín ngưỡng và văn hoá – thực sự đã bị “tiêu diệt” qua những sai lầm cơ bản của phá thai và logic khiếm khuyết đằng sau nó, đó là những đứa trẻ không phải là dạng thức của con người.

 

Thus “various nations” – the innumerable children of every race, creed and culture — have indeed been “annihilated” through the fundamental error of abortion and the faulty logic behind it, namely that a human child is not a human being.”

Hơn 1 tỷ thai nhi gái và trai chưa sinh đã bị phá bỏ trên toàn thế giới trong vòng 100 năm qua.

Chúng ta đã thất bại trong việc lắng nghe Đức Mẹ Đầy Ơn Phúc Maria của chúng ta vào năm 1917 khi các thế lực của bóng tối giành được quyền lực ở Châu Âu, Nga và khắp thế giới.

Hãy hy vọng và cầu nguyện khi chúng ta kỷ niệm 100 năm Đức Bà hiện ra lần đầu tiên ở Fatima để quốc gia chúng ta tiếp tục làm việc giảm bớt và chấm dứt việc phá thai hợp pháp, và mang sự hòa giải và chữa lành của Chúa Giê-su Ki-tô và Giáo Hội của Ngài tới tất cả những ai đã tham gia vào cái chết của những đứa trẻ chưa sinh .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *