Bằng chứng phơi bày Hội Tam Điểm đã thâm nhập ngành công nghiệp âm nhạc, giới chính trị và Giáo Hội Công Giáo

03/01/2018

Nguồn: https://www.jesus-is-savior.com/False%20Religions/Freemasonry/symbols_say_it_all.htm


Lâu đời, bí ẩn và quy mô vào dạng bậc nhất thế giới, đó chính là hội Tam Điểm. Đây là hội kín nổi danh bởi sự phân cấp, các nghi lễ chặt chẽ và vô cùng quy củ.

Hội Tam Điểm là gì?

Hội Tam Điểm (Freemason) là một hội kín có lịch sử khá lâu đời, tuy nhiên hiện vẫn chưa có ý kiến thống nhất về lịch sử ra đời của hội này. Có một trường phái khá phổ biến cho rằng hội này có nguồn gốc từ Scotland (Scotish Rite), sau đó lan sang Anh và các nước khác. Một số tài liệu khác “truy ngược” nguồn gốc và cho rằng Hội này ra đời từ trước Công nguyên trong thời kỳ xây dựng Ngôi đền Vua Solomon (King Solomon’s Temple).

Năm 1717, Hội Tam Điểm gây dựng một tổ chức chính thức tại Vương Quốc Anh khi Đại Hội Quán đầu tiên (Grand Lodge) – cơ quan quản lý phụ trách của Hội trong từng khu vực – được thành lập. Sau đó, Hội kết nạp thêm các thành viên để huấn luyện họ bằng các biểu tượng và nghi lễ bí truyền. Ở Hoa Kỳ, mỗi bang và Đặc khu Columbia (District of Columbia) có một Đại Hội Quán. Ở Canada, mỗi tỉnh thành có một Đại Hội Quán.

Các tổ chức ở địa phương của Hội Tam Điểm được gọi là các hội quán (lodges). Theo thống kê có khoảng 13.200 hội quán ở Hoa Kỳ trong hầu hết các thị trấn và các thành phố.

3-to-chuc-hoi-kin-noi-tieng-nhat-trong-lich-su

Hội Tam Điểm được phân chia thứ bậc rất rõ ràng: 3 cấp khác nhau gồm mới gia nhập (entered apprentice), trung cấp (fellow craft), cao cấp (master mason). Ở cấp độ cuối cùng, hội viên trở thành một pháp sư, có thể điều khiển các nghi lễ khác nhau của hội. Các thành viên nhận ra cấp bậc của nhau dựa vào những nghi thức bắt tay, trình độ kiến thức…Nhiều tư liệu sử học cho rằng có khoảng 1/3 tổng số 56 vị Khai quốc công thần (Founding Fathers) của nước Mỹ là thành viên Hội Tam Điểm như George Washington, Thomas Jefferson, John Adams, Benjamin Franklin…

Một nghi lễ tuyển chọn thành viên cấp grand master

Sơ đồ một hội quán Tam Điểm

Liệu có phải Hội Tam Điểm thờ phượng quỷ dữ Satan?

Từ gốc của Hội Tam Điểm bắt nguồn từ chữ MASON có nghĩa là thợ nề, tất nhiên không như những người thợ nề mà ta biết bây giờ. Thời kỳ xa xưa, thợ nề xây dựng các công trình bằng cách đẽo gọt, ghép những khối đá nặng vài ba tấn mà không dùng đến vôi vữa. Ghép giữa Free và Mason thành Freemason (Thành viên Hội Tam Điểm) còn có nghĩa là nền tảng tự do, theo đuổi sự tự do. Từ “Tam Điểm” du nhập vào Việt Nam từ tiếng Pháp và người Pháp: Các Sư huynh (Frère) hay Sư phụ (Maître) khi viết cho nhau thường viết tắt là F và M với ba dấu chấm hình tam giác phía sau và người Việt ta quen gọi Tam Điểm là vì vậy.

Bề ngoài, Hội Tam Điểm là một hội huynh đệ đáng kính và là một tổ chức từ thiện. Tuy nhiên, nếu chúng ta kiểm tra kỹ lưỡng giáo lý của họ với một tâm trí cởi mở và thái độ sùng kính, chúng ta sẽ sớm nhận ra rằng bản chất của Hội này không giống như khi nó xuất hiện tới ánh mắt công chúng! Mục đích thực sự của nó khác xa so với ý tưởng là nó dường như vô hại!

Hội Tam Điểm trong thực tế là một tôn giáo (religion), và tự mình thờ phượng thiên thần sa ngã Lucifer hay quỷ dữ Satan! Chúng ta có thể nhận biết điều này đơn giản bằng cách kiểm tra việc sử dụng các biểu tượng của họ. Nhưng tất nhiên, các Nhà lãnh đạo của Tổ chức dường như là làm từ thiện này che giấu một cách rất cẩn thận sự thật rằng họ là các tín đồ của Satan. Chúng ta hãy bắt đầu bằng cách đọc những gì mà nhà lãnh đạo vĩ đại của Hội Tam Điểm Albert Pike đã nói về Hội trong cuốn sách nổi tiếng, Đạo đức & Pháp Giảng (Morals and Dogma):

“Lucifer, người mang lại ánh sáng! Tên lạ lùng và huyền bí để ban cho Linh hồn của Bóng tối! Lucifer, con của hừng đông! Có phải ông là người mang lại Ánh Sáng, với sự chói lọi không thể chịu đựng nổi bởi những linh hồn mù quáng, nhu nhược, nhục dục hoặc ích kỷ? Đừng nghi ngờ! ” – Albert Pike, Đạo đức & Pháp Giảng của Nghi lễ cổ đại và được người Scotland chấp nhận của Hội Tam Điểm, trang. 321, Đại Giáo Chủ Cấp Độ 19.

 

“Lucifer, the Light-bearer! Strange and mysterious name to give to the Spirit of Darkness! Lucifer, the Son of the Morning! Is it he who bears the Light, and with its splendors intolerable, blinds feeble, sensual, or selfish souls? Doubt it not!” Albert Pike, Morals and Dogma of the Ancient and Accepted Scottish Rite of Freemasonry, p. 321, 19th Degree of Grand Pontiff.

 

moralsdogma.jpg - 6.49 K

 

 

Link sách Đạo Đức và Pháp Giảng của Albert Pike tại đây:

http://antimatrix.org/Convert/Books/Albert_Pike/Morals_and_Dogma/Morals_and_Dogma.html

Kết quả hình ảnh cho albert pike freemason images

Albert Pike – thủ lãnh của Hội Tam Điểm

Chúng ta quay lại kiểm tra Kinh Thánh ghi chép gì về Lucifer! Lucifer có nghĩa là “thiên thần ánh sáng”, thuộc về hàng tổng lãnh thiên thần được gọi là sê-ra-phim và được lựa chọn bởi Thiên Chúa để thực hiện những trọng trách đặc biệt mà khiến thiên thần ấy được mang đến trong sự hiện diện của Chúa. Nhưng Kinh Thánh nói rằng Lucifer trở nên kiêu ngạo. Vẻ đẹp và quyền năng đi vào trong đầu của thiên sứ ấy. Kiêu ngạo dẫn đến tham vọng. Không chỉ Lucifer muốn thống trị Thiên Đàng, nhưng thiên sứ ấy còn kiên quyết để được giống như Đấng Tối Cao. Lucifer quyết định một việc làm táo bạo để thay thế bản thân chính Thiên Chúa. Sau đó Lucifer sẽ là lãnh đạo của tất cả các thiên sứ và vũ trụ này sẽ nằm dưới sự thống trị của mình.

Làm sao ngươi đã từ trời sa xuống,

hỡi Lucifer, con của hừng đông?

Ngươi đã ngã rạp đất, ngươi đã làm liểng xiểng các nước?

Người đã từng nhủ đáy lòng: “Ta sẽ lên trời,

trên các vì sao của Thiên Chúa, ta sẽ bắc ngai ta,

ta sẽ ngự trên núi Tao phùng, nơi bồng lai cực bắc.

Ta sẽ lên chót vót tầng mây, ta sẽ đồng hàng với Thượng Ðế”.

Thế mà ngươi đã bị xô nhào xuống âm phủ, tận đáy hố sâu.

Những kẻ thấy ngươi đều trố mắt, họ đều chú ý đến ngươi:

Phải chăng đó là con người đã làm chấn động thiên hạ,

và các nước ngả nghiêng?

Isaiah 14: 12-14

Thiên Chúa trong sự công bình của Ngài đã trừng phạt tội của Lucifer ngay lập tức. Ngài ném Lucifer xuống đất bằng một tia sét. Từ “thiên thần ánh sáng”, Lucifer đã biến mình thành Satan – “chống đối lại Thiên Chúa”.

“Thầy đã thấy Satan như một tia chớp từ trời sa xuống.”

Tin mừng Thánh Lu-ca chương 10 : 18

Lucifer bị ném khỏi Thiên Đàng

Ma quỷ, tên mê hoặc chúng, bị quăng vào hồ lửa và diêm sinh, ở đó đã có Con Thú và tên ngôn sứ giả ; và chúng sẽ bị làm khổ ngày đêm đời đời kiếp kiếp.

Sách Khải Huyền 20 : 10

Hình ảnh có liên quan

Hỏa Ngục – nơi dành cho tên ác quỷ cùng với những người chiều theo sự cám dỗ của hắn trên Trái Đất khi còn sống

Albert Pike đã đưa ra bằng chứng vững chắc về việc thờ phượng Satan của Hội Tam Điểm ngay trên trang bìa của sách Đạo đức và Pháp Giảng. Bên dưới ấn tín của “Thiên Chúa”, Pike viết một cụm từ Latin, điều mà chứng minh đó là một cụm từ đặc trưng của Satan. Bất kỳ tín đồ nào thờ phượng tên ác quỷ khi nhìn thấy cụm từ này sẽ biết rằng nội dung của cuốn sách là của Satan! Cụm từ này là gì? “DEUS MEUMQUE JUS”  Nghĩa đen là “Thiên Chúa và Quyền của tôi” (God and My Right”)

Kết quả hình ảnh cho "DEUS MEUMQUE JUS" moral and dogma

Một cựu tín đồ của Satan, Doc Marquis nói rằng lời tuyên bố này là một đặc tính rất đặc trưng trong Satan Giáo. Nó có hai ý nghĩa. Thứ nhất, cụm từ này có nghĩa là Hội Tam Điểm có thể phụ thuộc vào Chúa Tể của họ, Lucifer, để xác định Quyền Lợi và Sự Công Bằng của họ. Thứ hai, kể từ khi Chúa Tể của Hội Tam Điểm là Lucifer, các hội viên đang nói rằng họ đang “sử dụng các phương pháp huyền bí”, thông qua Lucifer, để đạt được các Quyền Lợi và Sự Công Bằng.

Marquis nói rằng cụm từ này rất quyền lực và rất nguy hiểm trong Satan Giáo. Nếu một tín đồ thờ phượng Satan thấy cụm từ này bằng tiếng Latinh trên cuốn sách của Pike, anh ta biết tài liệu bên trong là của Satan Giáo!

Hội Tam Điểm tìm kiếm quyền lực thậm chí cả quyền lực để kiểm soát các lực lượng Thiên Nhiên. Đây là đặc trưng của người thờ phượng Lucifer. Chúng ta quay trở lại Vườn Địa Đàng Eden, nơi mà Satan giả làm Con Rắn, cám dỗ nguyên tổ Eve ăn quả của cây mà Thiên Chúa cấm con người ăn – cây hiểu biết điều thiện và điều ác:

Rắn là loài xảo quyệt nhất trong mọi giống vật ngoài đồng, mà ĐỨC CHÚA là Thiên Chúa đã làm ra. Nó nói với người đàn bà: “Có thật Thiên Chúa bảo : ‘Các ngươi không được ăn hết mọi trái cây trong vườn không ?’  Người đàn bà nói với con rắn: “Trái các cây trong vườn, thì chúng tôi được ăn. Còn trái trên cây ở giữa vườn, Thiên Chúa đã bảo: ‘Các ngươi không được ăn, không được động tới, kẻo phải chết.’” Rắn nói với người đàn bà: “Chẳng chết chóc gì đâu ! Nhưng Thiên Chúa biết ngày nào ông bà ăn trái cây đó, mắt ông bà sẽ mở ra, và ông bà sẽ nên như những vị thần biết điều thiện điều ác.” Người đàn bà thấy trái cây đó ăn thì ngon, trông thì đẹp mắt, và đáng quý vì làm cho mình được tinh khôn. Bà liền hái trái cây mà ăn, rồi đưa cho cả chồng đang ở đó với mình; ông cũng ăn.

Sáng Thế Ký 3 : 1 – 6

Satan cám dỗ nguyên tổ của chúng ta bằng việc ăn trái cấm họ sẽ có cùng sự hiểu biết điều thiện và điều ác như Thiên Chúa. Kể từ khi tội lỗi xuất hiện trên thế giới, những người thực hành nó tìm kiếm sức mạnh ích kỷ để kiểm soát người khác và thế giới xung quanh họ. Việc tìm kiếm quyền lực này là điển hình cho những ai tham gia vào Yêu Thuật (Witchcraft), còn được gọi là “KỸ XẢO – THE CRAFT”. Hãy xem điều mà Manly P. Hall, thành viên Tam Điểm cấp bậc Master Mason, đã nói về KỸ XẢO và sức mạnh của Lucifer:

“Ngày đã đến khi thành viên cấp trung của Hội Tam Điểm (Fellow Craft) phải biết và áp dụng kiến ​​thức của họ. Chìa khóa đã mất đối với cấp bậc của họ là sự tinh thông về cảm xúc, điều mà đặt năng lượng của vũ trụ cho họ tùy ý sử dụng. Người đàn ông chỉ có thể trông đợi được ủy thác với sức mạnh to lớn bằng cách chứng tỏ khả năng của anh ta sử dụng nó một cách có tính xây dựng và không vụ lợi. Khi hội viên Tam Điểm học được rằng chìa khóa hướng tới chiến binh trong khối là sự áp dụng đúng đắn của nguồn phát sức mạnh sự sống, anh ta đã học được bí ẩn của KỸ XẢO của mình. Những năng lượng sôi sục của LUCIFER đang ở trong tay anh ta, và trước khi anh ta có thể tiến lên và hướng lên, anh ta phải chứng minh được khả năng để vận dụng năng lượng một cách hợp lý. Anh ta phải theo bước chân của tổ tiên mình, Tubal-Cain, người có sức mạnh to lớn của thần chiến tranh, rèn thanh kiếm của mình thành một lưỡi cày. ” Manly P. Hall, Mason 33 độ, K.T., Những chìa khóa đã mất của Hội Tam Điểm hay Bí Mật của Hiram Abiff

 

“The day has come when Fellow Craftsman (Freemason) must know and apply their knowledge. The lost key to their grade is the mastery of emotion, which places the energy of the universe at their disposal. Man can only expect to be entrusted with great power by proving his ability to use it constructively and selflessly. When the Mason learns that the key to the warrior on the block is the proper application of the dynamo of living power, he has learned the mystery of his CRAFT. The seething energies of LUCIFER are in his hands, and before he may step onward and upward, he must prove his ability to properly apply energy. He must follow in the footsteps of his forefather, Tubal-Cain, who with the mighty strength of the war god hammered his sword into a plowshare.” Manly P. Hall, 33rd Degree Mason, K.T., The Lost Keys of Freemasonry or The Secret of Hiram Abiff

 

Tham khảo nguồn tại đây: http://www.phoenixmasonry.org/the_lost_key_of_freemasonry.htm

Sự thờ phượng Thiên Chúa không rõ ràng của Hội Tam Điểm

Biểu tượng của Hội Tam Điểm

Nhiều người nhầm tưởng chữ “G” trong biểu tượng Hội Tam Điểm là chữ “God” – Thiên Chúa Toàn Năng trong đức tin Ki-tô Giáo. Nhưng thực tế không phải như vậy! “G” ở đây có nghĩa là “Grand Architect of the Universe” – “Kiến trúc sư vĩ đại của Vũ trụ (GAOU) ! Nó đơn giản được sử dụng như là một cách tổng quát để chỉ tới vị thần phù hợp với niềm tin của con người thuộc mọi tôn giáo khác nhau. Điều này “G” có thể đại diện cho bất kỳ vị thần từ Thánh Allah của người Hồi Giáo tới các linh vật khỉ và rắn, thậm chí cả thần Krishna và Brahma của của Hindu giáo. Điều này trái ngược với đức tin Ki-tô giáo: Chỉ có một Thiên Chúa Toàn Năng duy nhất và không có vị thần nào khác ngoài Ngài, và sự cứu chuộc linh hồn khỏi hố sâu của tội lỗi chỉ duy nhất qua Chúa Giê-su Ki-tô – Con Một của Thiên Chúa Hằng Sống!

Ảnh chụp từ sách Đạo Đức và Pháp Giảng của Albert Pike trang 80 cho thấy sợ thờ cúng thần Isis của Ai Cập của Hội Tam Điểm

Bản thân Hội Tam Điểm thừa nhận điều này! Trong mục hỏi đáp những thắc mắc trên một trong những website của Hội là https://grandlodgeofvirginia.org, khi được hỏi về việc thờ phượng Thiên Chúa, Hội Tam Điểm trả lời như sau:

Bạn nên hiểu thuật ngữ “Kiến trúc sư vĩ đại của Vũ trụ” không đề cập đến một Thiên Chúa của Hội Tam Điểm, không một ai ở đây. Nó chỉ đơn giản được sử dụng như là một cách tổng quát để chỉ đến vị thần phù hợp với niềm tin của con người thuộc mọi tôn giáo khác nhau. Tất cả Hội Viên Tam Điểm đều hiểu khái niệm này và khi việc cầu nguyện được yêu cầu trong Hội Quán, họ hiểu rằng không kể tới người nói lời cầu nguyện hay cách thức cầu nguyện của những người khác, lời cầu nguyện được gửi tới Hữu Thể Tối Cao mà mỗi Thành Viên Tam Điểm tin tưởng và thờ cúng.

 

You should also understand the term “Great Architect of the Universe” (or “Grand Architect of the Universe”) does not refer to a Masonic God, there is none. It simply is used as an inclusive way to refer to God that is consonant with the beliefs of men of all different religions. All Masons understand this concept and when prayers are offered in their Lodge, they understand that regardless of the person speaking the words or the manner of prayer of others present, the prayer is addressed to the Supreme Being each Mason believes in and worships.

 

Tham khảo nguồn: https://grandlodgeofvirginia.org/myths-of-freemasonry/

Hội Tam Điểm trong Hollywood và ngành công nghiệp âm nhạc

Thời thế đã thay đổi. Những thành viên của Hội Tam Điểm đã quyết định không tiếp tục che dấu suy nghĩ tôn thờ Satan của họ, đặc biệt ở Hollywood và trong ngành công nghiệp âm nhạc. Màn trình diễn của Katy Perry tại Grammy 2014, của Miley Cyrus tại MTV VMA 2013,… là những gì chúng ta chứng kiến về sự sùng bái quỷ Satan của các hội viên Tam Điểm.

Đầu tiên là Madonna. Madonna là một người tôn thờ quỷ Satan, sùng bái quỷ Lucifer và cống hiến cho Hội Tam Điểm. Bản thân những halftime show của bà đã nói lên tất cả. Những gì người dân Hoa Kỳ chứng kiến là một nghi thức, một bộ trang phục mang dấu ấn Hội Tam Điểm và giáo dân Lucifer. Madonna táo bạo đưa biểu tượng ngôi sao 5 cánh bị đảo lên giữa ngực. Phần lộng lẫy nhất của bộ trang phục là chiếc sừng quỷ khổng lồ trên đầu của bà, thể hiện sự tôn thờ của nữ hoàng nhạc pop dành cho thần Baphomet. Chiếc sừng đó không liên quan gì đến bộ outfit đậm chất Ai Cập mà Madonna đang mặc, và người Ai Cập cũng chẳng bao giờ đội lên đầu thứ gì tương tự như thế.

Hình ảnh có liên quan

Kết quả hình ảnh cho beyonce illuminati hand sign super bowl images

Baphomet – một phiên bản khác của ma quỷ Satan với một thân hình của con người nửa nam nửa nữ, đầu dê và đôi chân dê đang khoanh tròn.

Với sự thành công từ chương trình của Madonna, nhà tổ chức đã quyết định lên kế hoạch mời Beyonce vào năm tiếp theo. Queen Bee bị ảnh hưởng tư tưởng sùng bái Lucifer từ ông xã Jay-Z. Jay-Z thích mặt một chiếc áo hoodie in dòng chữ “Do as Thous Wilt”, câu nói nổi tiếng từ “kẻ đồi trụy nhất thế giới” Aleister Crowley.

Hình ảnh có liên quan

Beyoncé làm kí hiệu bàn tay thành biệu tượng kim tự tháp của Hội Tam Điểm trong show diễn

Trong video dưới đây được quay chậm từ show diễn của Beyoncé, khuôn mặt của và đặc biệt là đôi mắt của cô ta đã chuyển sang màu đen một cách kì dị. Có một thứ gì đó đi ra hoặc đi vào cơ thể cô ấy, biểu hiện qua cổ phình to một cách bất thường! Bên cạnh đó trong show diễn, người xem thấy một nghi lễ hoành tráng phía sau cô với ngọn lửa mãnh liệt với sức mạnh hắc ám – một nghi thức gần liền tên ác quỷ Satan.

Chúng ta hãy cùng khám phá khuôn mặt “ác quỷ” của Beyoncé khi bị quỷ nhập trong video dưới:

Bản thân Beyoncé đã xác nhận việc có một thứ gì đó đi vào trong cơ thể cô ấy! Trong video sau đây từ giây 29 đến giây 41, Beyoncé đã phát biểu rằng: “Tôi nhớ ngay trước khi tôi trình diễn, tôi giơ tay lên và đó kiểu như là lần đầu tiên tôi cảm thấy có một thứ gì đó đi vào bên trong tôi”! (I remember right before I performed, I raised my hands up and it was kind of the first time I felt something else come into me). Theo các bạn cái gì đi vào trong cơ thể cô ấy: vong hồn của tên ác quỷ Satan chăng?

Miley Cyrus, ngôi sao tuổi teen một thời, cũng bước vào một thế giới đen tối hơn. Một số nhân vật quyền lực nhất của ngành công nghiệp âm nhạc đã nói với Miley rằng, “Thời đại làm một ngôi sao dễ thương, ngây thơ với gương mặt tươi trẻ của bạn đã kết thúc rồi. Chúng tôi có những kế hoạch lớn hơn cho bạn bây giờ. Bây giờ bạn phải trở thành một người phụ nữ. Một người phụ nữ gợi cảm với một tư thế khác. Bạn nghĩ mình có làm được không? Người ta thậm chí có thể nói nó ‘thô tục’ đấy. Những nhà thiết kế của chúng tôi có một số trang phục thiếu vải cho bạn mặc, những nhạc sỹ của chúng tôi sẵn sàng sáng tác một số bài hát mới táo bạo cho bạn, và những biên đạo của chúng tôi sẽ dạy bạn vài động tác hoang dại. Đã đến lúc bạn bước vào một giai đoạn mới trong sự nghiệp. Bạn có đồng ý không? Tốt, kí hợp đồng nào…” Đó được gọi là một cuộc giao kèo với ma quỷ. Ngay cả những ngôi sao Hollywood từng sa đọa nhất cũng phải hoảng sợ khi xem Miley biểu diễn. Nhờ Miley, cả thế giới biết thuật ngữ “twerk” nghĩa là gì. Miley cống hiến show diễn cho Lucifer. Cô cột tóc hai sừng để tượng trưng cho hai chiếc sừng của quỷ dữ và cô giả vờ quan hệ tình dục với bạn diễn ngay trên sân khấu.

Miley Cyrus

Tiếp theo, chúng ta đến với Katy Perry, từng là một ca sỹ tuổi teen hát nhạc Phúc Âm, cô lớn lên trong một gia đình Thiên Chúa Giáo gốc. Tuy nhiên, màn trình diễn “Dark Horse” của Katy Perry tại Grammy 2014 là lời giải thích cho hình tượng mới của cô. Hình ảnh con ngựa đen kì dị với đôi mắt đỏ rực hung ác tại lối vào sân bay Denver được đưa lên sân khấu. Bộ váy của Katy có biểu tượng thánh giá đỏ của Hiệp sĩ dòng Đền. Màn trình diễn này tiếp tục là một nghi lễ dành cho Satan. Lửa, áo choàng đen, cán chổi, sừng quỷ, tất cả đều thể hiện rõ. Bố mẹ của Katy thừa nhận rằng họ đã mất con gái vào tay Satan.

Katy Perry

Các sao Hollywood công khai phát biểu bán linh hồn cho quỷ dữ để được nổi tiếng

Sau đây là video ghi lai những lời của những nghệ sĩ nổi tiếng của Hollywood thừa nhận trong các cuộc phỏng vấn và trong các lời bài hát, rằng : ĐÃ BÁN LINH HỒN CHO MA QUỶ (I SOLD MY SOUL TO DEVIL) ĐỂ ĐƯỢC NỔI TIẾNG! Tín ngưỡng sùng bái Satan đã ảnh hưởng sâu sắc đến điện ảnh và âm nhạc, và bây giờ nó tiếp tục ăn sâu vào văn hóa đại chúng cùng những ca sỹ trẻ. Họ khiến nó trở thành xu hướng chủ đạo.

* 0:17 – “If your ultimate goal is to be famous, then you’re gonna do a lot to do to get there, like sign your name in blood in a contract with the devil”
– Nếu mục đích chính của bạn là để được nổi tiếng, thì bạn cần làm rất nhiều việc để đạt được điều ấy, chẳng hạn như kí tên bằng máu trong bản hợp đồng với quỷ dữ.

 

* 0:38 – ca sĩ Katy Perry: “I swear I wanted to be like the Amy Grant of music but it didn’t work out and so…I SOLD MY SOUL TO DEVIL.”
– Tôi thề là tôi rất muốn trở thành một ngôi sao ca nhạc như Amy Grant, nhưng nó đã không thành công cho nên tôi đã… BÁN LINH HỒN MÌNH CHO QUỶ.

 

* 1:19 – ca sĩ Lady Gaga: “If you don’t get it right now I SWEAR TO LUCIFER…”
– Nếu các người không chịu hiểu bây giờ thì TÔI THỀ VỚI LUCIFER…

* 1:40 – ca sĩ Nicki Minaj : “Roman (Satan) is a crazy boy, who lives in me, and he says the things that I don’t wanna say. He was born, you know, just a few months ago. I think he was born out of rage…he was conceived in rage so he bashes everyone…he threatens to beat people…he’s violent!…I asked him to leave, but he can’t, he’s here for a reason. People have bought him up, people conjured him up now he won’t leave.
– Roman (Satan) là một thằng nhóc điên rồ, hắn sống trong tôi, và hắn toàn nói những thứ mà tôi không muốn nói ra. Hắn chỉ mới sinh ra được mấy tháng. Tôi nghĩ hắn sinh ra trong sự thù hận, trong cơn thịnh nộ. Hắn chỉ thích hăm dọa, muốn đánh người khác… hắn là một tên bạo lực…..Tôi bảo hắn hãy ra khỏi người tôi đi (hiện tượng quỷ nhập), nhưng hắn quyết không ra. Người ta đã triệu hồi hắn lên thì bây giờ hắn sẽ không rời đi đâu hết.

Nghi lễ múa ghế – nghi lễ của Hội Tam Điểm được thực hiện trong các show diễn âm nhạc

Thêm một bằng chứng nữa cho việc Hội Tam Điểm đã thâm nhập ngành công nghiệp âm nhạc, đó là nghi lễ múa ghế (the chair dance ritual) của Hội đã được thực hiện trong hàng loạt các show diễn âm nhạc các các ngôi sao nổi tiếng. Sau đây là video so sánh sự giống nhau của các điệu nhảy của các ngôi sao với nghi lễ múa ghế của Hội Tam Điểm.

Các dấu hiệu tay phổ biến của Hội Tam Điểm

Các thành viên của Hội Tam Điểm sử dụng nhiều dấu hiệu tay để thể hiện lòng trung thành của họ với tên ác quỷ Satan và để ra dấu tới các hội viên khác của Hội. Những tín hiệu tay này thường được các nhà lãnh đạo thế giới và những người nổi tiếng lóe lên trước công chúng, nhưng đa phần mọi người không hay biết gì. Trong nội dung bài viết này, chúng ta thảo luận hai trong số các dấu hiệu tay phổ biến nhất của Hội Tam Điểm: Sừng của quỷ dữ  và Bàn tay ẩn.

Dấu hiệu tay Hội viên Tam Điểm: Sừng của quỷ dữ (The Devil’s Horn)

masonic hand signs: The devil's horn

Dấu hiệu tay của Hội viên Tam Điểm: Sừng của quỷ dữ

Dấu hiệu “Sừng của quỷ dữ” biểu thị cho các luật lệ của Satan. Hãy nhớ rằng Satan được gọi là “kẻ chống đối lại Thiên Chúa” và sừng trong Kinh Thánh mô tả đến việc chống đối. Dấu hiệu tay này được hình thành để giống như những chiếc sừng.

Nhiều người cho rằng đây là dấu tay biểu hiện cho “tôi yêu bạn – I love you”. Tuy nhiên, ma cà rồng tự phong người Đức Manuela Ruda đã được chứng kiến nhấp nháy dấu hiệu “Sừng của quỷ dữ” bên trong một phiên tòa khi nghe các bằng chứng buộc tội. Cuối cùng ma cà rồng tự phong này bị buộc tội giết người. Đây không thể là điều mà Manuela Ruda muốn nhắn nhủ dấu hiệu “Tôi yêu bạn” với hoàn cảnh này đúng chứ?

masonic hand signs: Self-proclaimed German vampire Manuela Ruda

Ma ca rồng tự phong người Đức Manuela Ruda

“Sừng của quỷ dữ” là một dấu hiệu tay phổ biến của các chính trị gia, của những người nổi tiếng cũng như của các ban nhạc heavy metal, khẳng định sự trung thành của họ đối với quyền lực của Satan và là một chữ viết tắt cho “Hail, Satan”. Bàn tay của quỷ dữ đã được quan sát và chụp ảnh trên khắp thế giới, được dùng bởi George Bush, Bill Clinton, Silvio Berlusconi, Elizabeth Taylor, Prince William, Paul McCartney, Metallica, Ozzie, Avril Lavigne, Stephen Dorff, Dave Navarro và nhiều người khác.

masonic hand signs: beyonce

Beyonce thể hiện “Sừng của quỷ dữ” ở tay trái

masonic hand signs: President George Bush flashing the devil's horn hand signal.

Tổng thống Mỹ George Bush

masonic hand signs: illuminati-symbols-obama

Tổng thống Mỹ Barack Obama

Hình ảnh có liên quan

Tổng thống Ahmadinajad

Kết quả hình ảnh cho Silvio Berlusconi mason hand sign

Tổng thống Silvio Berlusconi

Dấu hiệu tay Hội viên Tam Điểm: Bàn tay ẩn (The Hidden Hand)

masonic hand signs: the hidden hand

Liệu đây có phải chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên rằng tất cả những người đàn ông và phụ nữ nổi tiếng này, khi trong bức tự họa hoặc ảnh chân dung, giấu bàn tay của mình?

Một dấu hiệu bàn tay phổ biến khác là “bàn tay ẩn”. Những bức tranh và hình ảnh của những “lãnh tụ khát máu” của các thế kỷ qua tiết lộ một chuỗi các thông điệp có liên kết với nhau. Có phải ngẫu nhiên mà nhiều người trong số họ giấu một trong hai tay khi đặt chúng lên ngực? Có vẻ như không phải. Bàn tay ẩn là dấu hiệu của “người đứng đầu” và được sử dụng trong các nghi lễ Tam Điểm khác nhau.

Hầu hết những người sử dụng dấu hiệu này đều đã được chứng minh là thành viên (và thường là thành viên nhiệt huyết) của Hội Tam Điểm. Ví dụ đơn cử là Hoàng đế Pháp Napoléon Bonaparte. Blog Maconnique đã báo cáo về một bản thảo năm 1805 mô tả một buổi dạ tiệc của Hội Tam Điểm có sự tham dự của “Anh cả Bonaparte”. 

Napoleon Bonaparte was a known mason. Five of the six members of Napoleon’s Grand Councel of the Empire were Freemasons,

Napoléon Bonaparte là một hội viên Tam Điển nổi tiếng. Năm trong số sáu thành viên của Đại hội đồng Đế đế của Napoléon là hội viên Tam Điểm.

Trong thực tế, “bàn tay ẩn” có thể được tìm thấy trong các nghi lễ của Hội Tam Điểm Cấp Bậc Royal Arch, và các nhà lãnh đạo thế giới sử dụng dấu hiệu này là đang nói một cách tinh tế với các đồng nghiệp khác về trật tự: “Đây là điều mà tôi thuộc về, đây là những gì tôi tin tưởng và đây là những gì tôi đang làm việc cho “.Sau đây là chân dung của một số nhà lãnh đạo khét tiếng trong lịch sử với dấu hiệu “bàn tay ẩn”:

Karl Marx is the founder of modern Communism. Marx is said to have been a 32nd degree Grand Orient Freemason.

Karl Marx – người sáng lập chủ nghĩa cộng sản. Marx được cho là Hội viên Tam Điểm cấp bậc 32.

Stalin’s reign of terror in the Soviet Union lead to the deaths of millions of his own countrymen. He is often shown in pictures using the hidden hand gesture. No official records have been found that prove Stalin’s initiation into Masonry. The hiding of his hand, however, provides an initiate’s clue to his possible allegiance to an occult brotherhood.

Triều đại khủng bố của Stalin tại Liên Xô đã dẫn đến cái chết của hàng triệu đồng bào của ông ta. Ông thường được thể hiện trong các bức tranh sử dụng cử chỉ “bàn tay ẩn”. Không có hồ sơ chính thức nào được tìm thấy chứng minh việc kết nạp chính thức của Stalin vào Hội Tam Điểm. Tuy nhiên, sự che giấu của bàn tay cung cấp một đầu mối của lòng trung thành của Stalin tới hội huynh đệ huyền bí.

Kết quả hình ảnh cho kim jong un mason images

Kim Jong Un – lãnh tụ của Bắc Triều Tiên hiện tại

Sự chống phá Giáo Hội Công Giáo của Hội Tam Điểm

Việc với thờ phượng ma quỷ Satan, Hội Tam Điểm hoàn toàn trái ngược với Giáo Hội Công Giáo. Kể từ khi có Sắc Lệnh “In Eminenti” của Giáo hoàng Clement XII năm 1738, người Công Giáo đã bị cấm tham gia Tam Điểm. Vào ngày 26 Tháng 11 năm 1983, với sự chấp thuận của Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II, Hội Thánh nhắc lại lệnh cấm người Công Giáo tham gia hội Tam Điểm: “Cái nhìn tiêu cực của Giáo Hội về hội Tam Điểm. .. vẫn không thay đổi, vì vì những nguyên tắc cuả Tam Điểm đã không bao giờ hòa hợp được với Giáo Lý của Giáo Hội. Do đó, các tín hữu tham gia hội Tam Điểm thì ở trong tình trạng ‘phạm tội trọng’ và không thể rước lễ”.

Lịch sử của Hội Tam Điểm chứng minh tính chất chống Giáo Hội Công Giáo của họ. Tại Hoa Kỳ, một trong những nhà lãnh đạo của Tam Điểm, Albert Pike gọi Đức Giáo Hoàng là “một kẻ thù chí tử và nguy hiểm,” và viết: “Các giáo hoàng trong hàng ngàn năm đã là những tên tra tấn đáng nguyền rủa của nhân loại, là những tên giả mạo xấu hổ nhất, khi chúng giả bộ là sức mạnh tinh thần của mọi thời đại. ” Ở Pháp, vào năm 1877, và ở Bồ Đào Nha vào năm 1910, Hội Tam Điểm đã nắm quyền kiểm soát chính phủ trong một thời gian và nhiều luật đã được ban hành để hạn chế các hoạt động của Giáo Hội Công Giáo, đặc biệt là trong việc giáo dục. Ở Châu Mỹ La-tinh, Hội Tam Điểm cũng đang truyền bá những thái độ chống Giáo Hội và hàng giáo sĩ.

Giáo Hoàng Francis – Thành Viên Hội Tam Điểm?

Bây giờ chúng ta sẽ quan sát kỹ lưỡng một vài bức ảnh với dấu hiệu “Sừng của ma quỷ” và “Bàn tay ẩn” được thực hiện bởi lãnh đạo Giáo Hội Công Giáo hiện tại – Giáo Hoàng Francis.

masonic hand signs: Pope Francis Hidden Hand

Hồng y Bergoglio (hiện nay là Giáo hoàng Francis) với biểu tượng “bàn tay ẩn” trong khi đi xe buýt ở Argentina. Trong lần nhậm chức vị trí Giáo Hoàng, ông cũng đã lóe lên việc thể hiện “bàn tay ẩn.”

masonic hand signs: Pope Francis and Cardinal Tagle of Manila, flashing the horned hand signal during the pope's visit to Manila, Philippines.

Giáo Hoàng Francis và Hồng Y Tagle của Manila, nhấp nháy dấu hiệu “Sừng của quỷ” trong cuộc viếng thăm gần đây của Giáo hoàng tại Manila, Philippines.

masonic hand signs: pope francis

Giáo hoàng Francis đã nhấp nháy “bàn tay ẩn” của Hội Tam Điểm vài lần trước công chúng.
Liệu Giáo Hoàng Francis có phải là hội viên cấp cao của Hội Tam Điểm? Chỉ biết rằng để chào đón việc Giáo Hoàng Francis đến Philippines, Đại Hội Quán của Hội Tam Điểm tại Philippines (The Grand Lodge of Free and Accepted Masons of the Philippines) đã mua một trang quảng cáo đầy đủ trong ấn bản ngày 16 tháng 1 năm 2015 của tờ báo hàng đầu của quốc gia này, tờ Philippine Daily Inquirer. Tại sao Hội Tam Điểm vốn thù nghịch Giáo Hội Công Giáo lại chào đón Giáo Hoàng Francis đến vậy? Dưới đây là toàn bộ trang quảng cáo :
2015/01/img_0134.jpg

 Giáo hoàng Francis là một vị Giáo Hoàng gây nhiều tranh cãi đối với Giáo Hội Công Giáo. Trong năm 2015, người ta bắt gặp Giáo Hoàng người gốc Argentina này cầu nguyện tại một nhà thờ Hồi giáo và trả lời trong một cuộc phỏng vấn với người sáng lập của tờ La Repubblica’s founder ông Eugenio Scalfari rằng: “Tôi tin vào Thiên Chúa, nhưng không tin vào Thiên Chúa của Giáo Hội Công Giáo” (‘I Believe in God, Not in a Catholic God)

Thêm vào đó, trong một nỗ lực cải tổ, vị Giáo Hoàng này đã sửa đổi nhiều Lề Luật gây nên nhiều tranh cãi trong chính bản thân Giáo Hội Công Giáo. Ví dụ, bốn trong số 120 giám mục của Giáo Hoàng Francis từ Ý, Hoa Kỳ và Đức từng cáo buộc Giáo Hoàng làm giáo dân cảm thấy bối rối trong các buổi thuyết giảng. Họ yêu cầu Giáo Hoàng giải thích về vấn đề tái hôn của những cặp đã ly dị và hôn nhân đồng giới nhưng Giáo Hoàng không hề đáp lời.

Trong video sau vào năm 2014, Giáo hội Công Giáo dưới sự lãnh đạo của Giáo hoàng Francis đã thực sự gây sốc khi công nhận thiên thần sa ngã Lucifer, ma quỷ Satan, con rắn xưa trong Kinh Thánh, là Thiên Chúa trong một nghi lễ chính thức!

Bên cạnh đó, video dưới chứng kiến Giáo Hoàng Francis tham gia vào một nghi lễ huyền bí với những người thuộc gia tộc Rothschild & Rockerfeller cùng ngọn lửa ma quái – biểu trưng cho Satan.

Sáng ngày 03/11/2016, trong buổi tiếp kiến 200 vị đại diện các tôn giáo, Giáo hoàng Francis đã cổ võ cho sự gặp gỡ an bình giữa tín đồ các tôn giáo và một nền tự do tôn giáo đích thực. Thêm vào đó, ngày 14/12/2017, Giáo Hoàng Francis cũng đã gặp gỡ các nhà lãnh đạo Liên hiệp Tin Lành Thế giới (World Evangelical Alliance) tại Rôma để thảo luận về sự hợp tác chặt chẽ hơn với Giáo hội Công giáo, đặc biệt trong vấn đề tự do tôn giáo và cổ võ sự hiệp nhất Kitô giáo. Đây liệu có phải là những nỗ lực hình thành một liên minh tôn giáo toàn cầu!

Trong thông điệp ban cho tiên tri Maria Divine Mercy ngày 13 tháng 2 năm 2013, Chúa Giê-su Ki-tô đã cảnh báo Giáo Hội Công Giáo và các giáo phái Ki-tô Giáo khác về việc Hội Tam Điểm đã xâm nhập vào Giáo Hội Công Giáo. Có lẽ chính vì điều này mà những thông điệp của Sách Sự Thật (Book of The Truth) mà Thiên Chúa Ba Ngôi và Đức Trinh Nữ Maria ban cho tiên tri Maria Divine Mercy đã bị Giáo Hội Công Giáo công kích mạnh mẽ! Tuy nhiên, qua thời gian các lời tiên tri vẫn tiếp tục ứng nghiệm. Điều này xác tín rằng đây là các sứ điệp mà Thiên Chúa đang thông truyền đến nhân loại qua vị tiên tri thời cuối này! Chúng ta chắc chắn sẽ là thế hệ chứng kiến Cuộc Tái Lâm đầy vinh hiển của Chúa Giê-su Ki-tô!  

Tam Điểm đã xâm nhập vào Giáo Hội của Ta và chẳng bao lâu nữa sự ly giáo đã được tiên báo, sẽ gây ra chia rẽ và hoang mang trong các tôi tớ trung thành của Ta

Thứ tư ngày 13 tháng 2 năm 2013, lúc 11:20

 

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, giờ đây cơn thịnh nộ đang xảy ra trên Thiên Đàng khi Mão Gai đè xuống trên Thân Mình Ta, Giáo Hội Công Giáo của Ta trên trái đất.

 

Lời tiên tri được ban cho con với những chi tiết rất cặn kẽ, trong hai năm qua, đã xảy ra. Giờ đây, những mặc khải khác của Ta sẽ sớm trở thành hiện thực, rất ít các tôi tớ được thánh hiến của Ta có thể làm ngơ trước Lời Mời Gọi của Ta đối với nhân loại, trong thời gian suy đồi này của các con.

 

Tổ chức độc ác đã bắt đầu chiến dịch của chúng, nhằm loại bỏ Sự Thật về những Giáo Huấn của Ta ra khỏi thế gian. Vị đại diện Giáo Hội của Ta đã bị cưỡng bách phải thực hiện hành động này, và hậu quả là ngài sẽ phải chịu đau khổ rất nhiều. Tam Điểm đã xâm nhập vào Giáo Hội của Ta và chẳng bao lâu nữa sự ly giáo đã được tiên báo, sẽ gây ra chia rẽ và hoang mang trong các tôi tớ trung thành của Ta.

 

Nhiều người không biết gì về sự dối trá đang được bày ra cho họ. Họ cũng không biết rằng nền tảng Giáo Hội của Ta, Giáo Hội Công Giáo, đã bị nghiền nát tan tành.Thay vào chỗ của Giáo Hội, sự ghê tởm sẽ trỗi dậy, Ta sẽ can thiệp và gửi đến những dấu chỉ để cảnh báo tất cả mọi linh hồn về tầm quan trọng của việc cầu nguyện, để họ có thể biện phân được giữa Sự Thật và sự dối trá.

 

Đây không chỉ là sự sụp đổ của Giáo Hội Công Giáo, vốn sẽ sớm trở nên rõ ràng và sẽ gây chia rẽ trong nhân loại. Đây còn là sự can thiệp của tổ chức độc ác nhằm tạo ra một Giáo Hội Toàn Cầu Mới, một thứ tôn giáo toàn cầu, vốn sẽ tạo ra tà giáo và việc thờ ngẫu tượng.

 

Tên ngôn sứ giả đã chuẩn bị kỹ và thời điểm của hắn đang đến. Hắn hợp tác với tên Phản Kitô để bắt thế giới phải khuất phục. Chúng sẽ không tôn thờ Thiên Chúa, mà tôn thờ con thú.

 

Ta khẩn thiết kêu gọi tất cả các môn đệ của Ta, những tín hữu thuộc Kitô Giáo của Ta ở khắp mọi nơi, hãy giữ bình tĩnh. Hãy cầu nguyện cho hòa bình, và hãy để Ta, Chúa Giêsu của các con, hướng dẫn các con trong thời điểm này.

 

Ta kêu gọi tất cả các Hồng Y của Ta, các Giám Mục của Ta, các tôi tớ được thánh hiến của Ta, hãy hiệp nhất đoàn chiên của các con và giữ lòng trung thành với những Giáo Huấn của Ta. Hãy thật chú ý đến những gì mà các con sẽ được mời gọi để rao giảng, vì sẽ có sự thay đổi. Những bài giảng của các con sẽ được soạn và viết ra cho một thế giới trần tục và những bài giảng ấy sẽ không có thực chất.

 

Trong nỗ lực được cho là để hiện đại hóa Giáo Hội Công Giáo, đây là những gì sẽ được bày ra cho các con – việc quảng bá cho những cộng đoàn bao gồm tất cả – tất cả các tôn giáo được quy tụ làm một, vào cái được gọi là Giáo Hội Kitô Giáo Hiệp Nhất. Lúc đầu, tất cả những dấu chỉ bên ngoài có vẻ giống nhau, nhưng đó là điều mà người ta muốn các con xem thấy. Dần dần, các con sẽ không còn nhận ra Kinh Thánh của Ta nữa, khi những lời lẽ mới, các câu kinh mới và các nghi thức mới để cử hành các Bí Tích sẽ được đặt trước mặt các con.

 

Sẽ có sự hoang mang trong số những linh mục chân chính và trung thành với truyền thống, họ sẽ hoảng loạn trước cách thức hiện đại mà Giáo Hội sẽ đón nhận khi tổ chức độc ác đưa ra một hình thức Giáo Hội hiện đại thay thế cho Giáo Hội hiện nay.

 

Chính bởi mạng lưới của Tam Điểm, vốn xâm nhập vào mọi ngóc ngách của Giáo Hội Công Giáo, vào các chính phủ và giới truyền thông mà điều ghê tởm này sẽ được bày ra như là một sự đổi mới tuyệt vời.

 

Đây sẽ là khởi đầu của một sự kết thúc. Sự Hiện Diện của Ta sẽ bị loại bỏ cách kín đáo để nhường chỗ cho thứ nghi lễ mới.

 

Tất cả những nghi thức long trọng và những nghi lễ sẽ che đậy cho một nhà tạm trống rỗng, vì Cha Ta sẽ không còn cho phép sự Hiện Diện Thánh Thiêng của Ta nữa.

 

Nếu các con là những tín hữu Công Giáo, các con phải duy trì sự hiệp nhất, phải tiếp tục tham dự Thánh Lễ hằng ngày và rước Mình Thánh. Đối với tất cả các Kitô hữu, các con phải biết rằng, các con cũng sẽ bị lôi kéo vào Tôn Giáo Toàn Cầu Mới, do các quốc gia liên minh với những kẻ phản bội trong Giáo Hội Công Giáo của Ta, âm mưu tạo ra. Chúng muốn tạo ra một vẻ bề ngoài mang tính thế tục và nhân đạo – một vẻ bề ngoài vốn che dấu cho sự dữ mà thứ tôn giáo này sẽ âm thầm quảng bá.

 

Trận chiến đã bắt đầu, nhưng các con, những môn đệ yêu dấu của Ta, thì mạnh mẽ hơn là các con nghĩ. Ta luôn hiện diện. Ta đã chuẩn bị kỹ cho các con. Để sống còn, các con phải đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện này.

 

Chiến dịch Cầu Nguyện số (100) Cầu cho sự sống còn của Đức Tin Kitô Giáo

Lạy Chúa Giêsu, chúng con nài xin Chúa ban cho chúng con các kỹ năng để sống sót qua những thử thách mà giờ đây chúng con phải đối mặt, khi vị Giáo Hoàng Chân Thật cuối cùng kết thúc Sứ Vụ của ngài đối với Chúa.

 

Xin giúp chúng con đứng vững trước sự ngược đãi khủng khiếp mà giờ đây chúng con phải đối mặt vì sự sụp đổ của Giáo Hội, một Giáo Hội mà chúng con từng biết đến.

 

Xin đừng bao giờ để chúng con đi lạc khỏi Sự Thật về Lời Chí Thánh của Chúa.

 

Xin giúp chúng con giữ im lặng khi những cuộc tấn công nhắm vào chúng con, để lôi kéo chúng con quay lưng lại với Chúa và các Bí Tích Chúa ban cho nhân loại.

 

Xin che chở Đạo Binh của Chúa bằng Tình Yêu mạnh mẽ mà chúng con cần, như một lá chắn để bảo vệ chúng con chống lại tiên tri giả và tên Phản Kitô.

 

Xin giúp Giáo Hội trần thế của Chúa lan rộng và sinh sôi nảy nở, để Giáo Hội trung thành với Sự Thật và giúp Chúa dẫn dắt anh chị em chúng con trên Con Đường Sự Thật, nhờ đó chúng con tự chuẩn bị thật xứng đáng cho Cuộc Quang Lâm của Chúa. Amen

 

Hỡi các tín hữu của Ta, đừng lo lắng. Mọi sự đều ở trong Đôi Tay Thánh Thiêng của Ta. Hãy kiên nhẫn. Đừng biện minh cho bất kỳ hành động nào của các con nhân Danh Ta, vì khi các con làm như vậy, thì các con phải bảo vệ Lời Ta, trong khi tất cả những gì các con cần phải làm là công bố Lời Ta.

 

Chúa Giêsu của các con

 

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth 

 

https://sachsuthat.com/tam-diem-da-xam-nhap-vao-giao-hoi-cua-ta-va-chang-bao-lau-nua-su-ly-giao-da-duoc-tien-bao-se-gay-ra-chia-re-va-hoang-mang-trong-cac-toi-to-trung-thanh-cua-ta/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *