1308. Thiên Chúa Tối Cao: Quyền Năng của Ta vượt trên tất cả mọi sự thuộc về thế giới này và thế giới tương lai

Quyền Năng, yêu thương
Sách Sự Thật

Thứ bảy ngày 10 tháng 1 năm 2015, lúc 15:36

Hỡi con gái rất yêu dấu của Ta, nhân loại đã chống lại Ta và chống lại tất cả những gì mà Ta đã tạo dựng giống Hình Ảnh của Ta, chính vì lẽ đó mà Nỗi Đau Buồn của Ta thật khôn tả.

Con cái của Ta sẽ được cứu bởi Cuộc Can Thiệp của Chúa Giêsu Kitô, Thánh Tử yêu dấu của Ta, và Cuộc Can Thiệp này sẽ rất sớm diễn ra. Trước ngày can thiệp này, Ta mời gọi tất cả những ai yêu mến Ta hãy đón nhận Sự Thật ; hãy đón nhận Thánh Tử của Ta và đón nhận Tình Yêu của Người để cầu xin Lòng Thương Xót của Người.

Các con vốn là những người yêu mến Thánh Tử của Ta, phải ghi nhớ Lời Hứa của Người là cứu rỗi nhân loại và xóa bỏ tội lỗi trước khi Vương Quốc Vinh Hiển của Người xuất hiện. Sự sống trong thân xác và trong linh hồn sẽ là vĩnh cửu, và những ai đón nhận Lòng Thương Xót của Con Ta sẽ có được Tặng Ân trọng đại này. Những ai không đón nhận Lòng Thương Xót của Người sẽ không có được Tặng Ân trọng đại này.

Hỡi con cái của Ta, hãy đến với Ta và đón nhận Lời Ta, vì Lời Ta là vĩnh cửu và không một sự gì có thể hủy diệt được Lời Ta. Giờ đây kẻ thù của Ta đang tức giận điên cuồng vì hắn biết rằng nhân loại sẽ sớm thoát khỏi ảnh hưởng của hắn, và hắn sẽ gây đau khổ khủng khiếp cho những người mà hắn muốn cướp đi Tặng Ân sự sống đời đời.

Trong đức tin của các con vào Thiên Chúa Ba Ngôi Chí Thánh, các con sẽ bị thử thách quá sức chịu đựng, và nhiều người trong các con sẽ sa ngã. Đức tin chân thật đòi hỏi phải có sự tín thác trọn vẹn, và nếu các con không vững tin vào những điều mà Thánh Tử của Ta đã hứa, thì các con sẽ xa lìa Người.

Từng con cái của Ta sẽ sớm được ban cho bằng chứng về sự Hiện Hữu của Ta. Khi các con được ban cho dấu chỉ về sự Hiện Hữu của Ta thì đừng nghi ngờ, vì chính là để dẫn đưa các con vào Nơi Nương Náu của Ta mà Ta ban cho các con dấu chỉ này.

Nhân loại đã từng được ban cho nhiều dấu chỉ về sự Hiện Hữu của Ta và giờ đây Ta sẽ ban cho các con thêm nhiều dấu chỉ nữa. Các con đừng sợ hãi vì Ta sẽ dõi theo từng linh hồn, và không một ai trong các con lại không được Ta yêu thương bằng một tấm lòng nhân hậu. Ta yêu thương những kẻ thù nghịch Ta, kể cả những kẻ gây đau khổ cho Ta bằng sự độc ác của họ. Nhưng, chẳng bao lâu nữa, Tặng Ân mà Ta ban cho họ sẽ khơi dậy trong tâm hồn họ một tình yêu dành cho Đấng Tạo Hóa mà họ đã lãng quên. Một khi được kết hiệp với nhau, tình yêu của họ và Tình Yêu của Ta sẽ phá tan sự dữ. Ta sẽ xua tan tất cả mọi nỗi sợ hãi của họ và lau khô nước mắt của họ.

Hỡi các con thân yêu của Ta, các con sẽ được ban cho Tặng Ân này khi các con ít mong đợi nhất. Vì thời điểm ấy đang đến gần hơn và bộ mặt thế giới sẽ biến đổi mãi mãi vì lợi ích của tất cả mọi người.

Quyền Năng của Ta vượt trên tất cả mọi sự thuộc về thế giới này và thế giới tương lai. Vương Quốc của Ta là vĩnh cửu.

Cha yêu dấu của các con

Thiên Chúa Tối Cao

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *