1212. Thiên Chúa Cha: Hãy yêu thương Cha như Cha yêu thương các con

Thứ Tư ngày 10 tháng 9 năm 2014, lúc 03:00

Hỡi con gái rất yêu dấu của Cha, hãy cho mọi người biết rằng mỗi khi có người phạm tội chống lại Cha, thì Cha sẽ tha thứ cho người đó. Tội lỗi có thể khiến cho kẻ phạm tội xa lìa Cha, nhưng Cha vẫn luôn yêu thương tội nhân. Hãy cho mọi người biết rằng Cha yêu thương ngay cả những người không hề biết gì về Cha. Cha mong muốn tất cả những ai nghĩ rằng Cha không Hiện Hữu giờ đây hãy lắng nghe Cha.

Cha ở ngay bên cạnh các con. Xin các con hãy kêu cầu đến Cha. Cha hằng chờ mong các con kêu cầu đến Cha. Cha yêu thương các con. Cha cần có các con vì các con thuộc về Máu Thịt của Cha. Và, vì các con thuộc về Máu Thịt của Cha nên Cha cảm thấy mất mát khi các con không đáp trả lại lời mời gọi của Cha. Như bậc làm cha mẹ trao ban sự sống cho đứa con bé bỏng, Cha chờ đợi các con đáp lại lời mời gọi của Cha. Một đứa trẻ dễ dàng đến với cha mẹ nó một cách tự nhiên. Bậc làm cha mẹ dễ dàng yêu thương đứa con bé bỏng của mình, vì đây là một phần của Tặng Ân mà Cha ban cho nhân loại.

Cha là Cha của các con. Cha là Đấng Tạo Hóa của các con. Cha là Đấng Tự Hữu. Các con không biết rằng Cha yêu thương tất cả các con với một sự khao khát mà chỉ có những ai trong các con đã từng làm cha mẹ mới thấu hiểu được hay sao? Cha khóc Những Giọt Nước Mắt đau buồn khôn tả khi các con không nhận biết Cha là Ai. Giờ đây Tâm Hồn Cha nặng trĩu đau buồn khi Cha lên tiếng mời gọi các con. Hãy yêu thương Cha như Cha hằng yêu thương các con.

Cha Hằng Hữu của các con

Thiên Chúa Tối Cao

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *