1199. Mẹ của Ơn Cứu Rỗi: Hãy cầu nguyện cho hòa bình trên thế giới

Chúa Nhật ngày 24 tháng 8 năm 2014, lúc 17:00

Hỡi các con yêu dấu của Mẹ, Mẹ khẩn thiết kêu gọi các con hãy cầu nguyện cho hòa bình trên thế giới, vì chẳng bao lâu nữa nhiều quốc gia sẽ tham chiến, những cuộc chiến thật khó để có thể ngăn chặn và nhiều người vô tội sẽ bị giết hại.

Sự bình an mà Mẹ khẩn thiết kêu gọi các con cầu xin Thánh Tử Yêu Dấu của Mẹ, là để giảm bớt tác động của sự thù hận mà người ta gieo rắc trong tâm hồn của những kẻ bị lừa gạt, những kẻ gây ra bao nỗi kinh hoàng cho tha nhân. Sự bình an, khi được tuôn đổ trên trái đất nhờ vào Quyền Năng của Thiên Chúa, sẽ đem đến cho các con một cảm nhận sâu sắc liên quan đến việc các con phải đối xử với nhau bằng tình yêu thương và sự tôn trọng, bất kể những khác biệt của các con.

Mẹ mời gọi các con hãy đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện này mỗi ngày, để xin Ơn Bình An cho các quốc gia.

Chiến Dịch Cầu Nguyện (164) Xin Ơn Bình An cho các Quốc Gia

Lạy Chúa Giêsu, xin ban cho con sự bình an.

Xin ban bình an cho đất nước con và tất cả những quốc gia đang bị xâu xé bởi chiến tranh và chia rẽ.

Xin truyền ban bình an của Chúa vào tâm hồn những kẻ chai đá, những kẻ nhân danh công lý để gây đau khổ cho tha nhân.

Xin ban cho tất cả con cái Thiên Chúa những Ân Sủng để đón nhận Bình An của Chúa, để tình yêu và sự hòa thuận được triển nở ; nhờ đó tình yêu dành cho Thiên Chúa sẽ toàn thắng sự dữ và nhiều linh hồn được cứu khỏi sự hủy hoại của những dối trá, độc ác và những tham vọng đen tối.

Xin để cho bình an của Chúa làm chủ tâm hồn tất cả những ai tận hiến cuộc đời cho Sự Thật trong Lời Chí Thánh của Chúa và những ai không hề nhận biết Chúa. Amen.

Hỡi các con thân yêu, bình an cho các con và hãy nhớ rằng nếu không có tình yêu dành cho Thiên Chúa thì các con không bao giờ có được bình an đích thực.

Mẹ Yêu Dấu của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *