1146. Thiên Chúa Cha: Quyền Năng của Thiên Chúa Ba Ngôi thì vượt trên sự can thiệp của loài người

Thứ tư ngày 11 tháng 6 năm 2014, lúc 12:25

Hỡi con gái rất yêu dấu của Ta, Điều Khao Khát của Ta là từng người trong các con đáp lại Lời Mời Gọi của Thiên Chúa Ba Ngôi trong thời điểm này. Quyền Năng của Thiên Chúa Ba Ngôi thì vượt trên sự can thiệp của loài người và qua Ân Sủng trong Tình Yêu của Ta, Ta đến với nhân loại để công bố Sự Thật.

Đừng khiếp sợ Cha của các con, vì chính Ta thuộc về các con và các con thuộc về Ta. Tất cả Quyền Năng ở trong Đôi Tay Ta và Ta thực hiện nhiều điều phi thường nhằm mục đích hiệp nhất nhân loại. Nhiều linh hồn đang thờ ơ đối với Ta. Họ lảng tránh Ta, chối bỏ sự Hiện Hữu của Ta và xúc phạm đến Thiên Tính của Ta khi họ đặt trước mắt Ta những tượng tà thần làm bằng vàng ròng. Tất cả những thứ được làm từ đất sét sẽ được thay thế bằng những thứ mới mẻ hơn. Không có gì trên mặt đất này là trường tồn. Mọi thứ đều trở về bụi đất. Tất cả những điều vĩnh cửu thì không thuộc về thế giới của các con. Ta đã tạo dựng nên con người giống Hình Ảnh Ta. Ta thổi hơi sự sống và các con đã được ban cho hơi thở và cũng chính Ta là Đấng sẽ cất đi sự sống. Tất cả đều bắt đầu và kết thúc ở nơi Ta và không một con người nào có thể áp đặt việc Ta sẽ hiệp nhất con cái Ta ra sao. Đó là việc của Ta – không phải của các con. Những Kế Hoạch của Ta để cứu rỗi các linh hồn – những người lành, kẻ dữ và những kẻ khốn cùng, sẽ không bị phá hủy. Kế hoạch của Ta có thể bị tổn hại nhưng không bao giờ bị thất bại, vì tất cả những gì Ta phán bảo sẽ thành hiện thực, và tất cả những gì Ta mong muốn sẽ xảy ra.

Ta biết từng người trong các con vì các con được sinh ra bởi Tình Yêu của Ta. Dù hoàn cảnh của các con có là gì đi nữa thì sự việc vẫn diễn tiến trong sự Quan Phòng của Thiên Chúa và mọi sự đều có nguyên do của nó. Những ai trong các con không nhận biết Ta – thì các con vẫn thuộc về Ta, vì Ta đã tạo dựng nên các con. Các con không tiến hóa từ những loài vật. Khi các con tin rằng các con tiến hóa từ loài vật là các con đang tự lừa dối chính mình và chỉ thỏa mãn cho ý đồ mà tên lừa dối đã gieo rắc vào tâm hồn các con, đó là để chối bỏ Ta. Bằng việc chối bỏ Ta, Cha Hằng Hữu của các con, các con chối bỏ Ơn Cứu Rỗi Đời Đời. Và bằng việc chối bỏ Sự Thật về Sự Hiện Hữu của Ta, các con sẽ tự mình xa lìa sự hiện hữu vinh hiển muôn đời.

Tất cả Lòng Thương Xót đều thuộc về Ta. Ta tuôn đổ Lòng Thương Xót của Ta cho những ai có tâm hồn trong sạch ; cho những ai có tình yêu trong linh hồn vì họ đã để cho Ta ngự vào trong linh hồn họ. Trở ngại chính trong việc đón nhận Sự Sống Vĩnh Cửu là tội kiêu ngạo của loài người. Kiêu ngạo là rào cản duy nhất và lớn nhất trong việc kết hiệp các con với Ta. Các con có thể nhận biết Ta, qua Con Một của Ta ; các con có thể thông hiểu Lời Ta, nhưng các con lại không thực hành những điều mà các con đã được dạy bảo. Tình Yêu đến từ Ta. Khi có sự kiêu ngạo trong một linh hồn thì tình yêu chết trong linh hồn ấy và thay thế vào đó là lòng hận thù. Kiêu ngạo đến từ Satan và kiêu ngạo là ghê tởm đối với Ta vì kiêu ngạo gây ra đau khổ.

Hãy để Ta yêu thương các con qua việc các con đón nhận Lời Ta và đón nhận những Ơn lành mà Ta đã ban cho nhân loại nhờ Hy Tế vĩ đại nhất qua cái chết của Con Một Ta trên Thập Giá. Ta đã ban cho các con sự sống. Ta đã ban chính Mình Ta cho các con qua sự Nhập Thể của Con Một Ta. Ta đã tự hạ Mình trong sự khiêm nhường trước mắt các con cốt để chiến thắng tội kiêu ngạo. Ta đã dạy bảo các con qua những ngôn sứ. Ta đã ban cho các con Tặng Ân ý chí tự do nhưng các con đã lạm dụng Tặng Ân này để thỏa mãn những dục vọng và những thèm muốn của chính các con. Tặng Ân ý chí tự do có hai mục đích – để ban cho các con quyền tự do chọn lựa để các con không đến trước mắt Ta vì sợ hãi nhưng là vì tình yêu, và để đánh bại quyền lực của tên ác quỷ. Chính ý chí tự do của các con là thứ mà Satan thèm muốn nhất và hắn sẽ dùng mọi sự lừa dối để xui khiến các con trao cho hắn ý chí tự do của các con. Khi các linh hồn trao cho hắn ý chí tự do vì tội kiêu ngạo, và qua việc thực hành thuyết tâm linh của thời đại mới và thuật huyền bí, họ trở thành nô lệ của tên ác quỷ. Khi đó hắn sẽ bộc lộ ra mọi ác tính của hắn trong những linh hồn vốn đã trao ý chí tự do của họ cho hắn. Các con sẽ nhận biết họ qua cách cư xử của họ. Nhưng có một dấu chỉ cho biết họ đã giao nộp ý chí tự do của họ cho tên ác quỷ là khi những linh hồn này thường xuyên tìm cách công khai chế nhạo Thánh Tử của Ta, Chúa Giêsu Kitô, và Mẹ của Người, Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội, Mẹ của Nhân Loại. Satan căm ghét cả hai Đấng.

Thay vào đó, nếu các con dùng ý chí tự do mà Ta đã ban cho các con vì lợi ích của linh hồn các con và để yêu thương nhau, thì đây sẽ là phương thế đầy quyền năng mà nhờ đó sẽ giảm thiểu quyền lực của Satan. Nhưng, chính những linh hồn dâng cho Ta tặng ân ý chí tự do của họ, qua Con Một của Ta, Chúa Giêsu Kitô, là những linh hồn dâng cho Ta của lễ tuyệt vời nhất trong mọi của lễ. Chính nhờ những linh hồn này mà Ta sẽ chiến thắng tên ác quỷ và họ cũng là những nhân tố mà nhờ đó Ta có thể cứu vớt linh hồn của những người đã hoàn toàn xa lìa Ta.

Đó là Lời Hứa của Ta. Ta sẽ cứu vớt ngay cả những linh hồn trong những trường hợp vô vọng nhất vì sự hy sinh của những người dâng lên Ta của lễ là ý chí tự do của họ, qua Thánh Tử của Ta, Chúa Giêsu Kitô.

Cha Hằng Hữu của các con

Thiên Chúa Tối Cao

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *